Thúc đẩy văn hóa công ty thông qua kết nối

Văn hóa là xương sống của bất kỳ tổ chức nào. Thông thường, đội ngũ truyền thông đảm nhận trách nhiệm nuôi dưỡng và duy trì văn hóa công ty thông qua chiến lược truyền thông của họ.

Sự bùng phát mới đây của dịch bệnh COVID-19 - và trong bối cảnh chúng ta đang dần vượt qua dịch bệnh và trở lại - là cơ hội để kiểm nghiệm các chiến lược này. Sự kết hợp giữa mô hình làm việc từ xa, thách thức trong vận hành và cả những nhân viên nghỉ phép đã cho thấy rõ điểm sáng về nghị lực của các cộng đồng đang làm việc cho chúng tôi. Việc thu hút nhân viên thông qua văn hóa công ty đang trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.

Abby và Paloma khám phá cách các tổ chức sử dụng chiến lược truyền thông để kết nối mọi người và xây dựng văn hóa công ty. Họ sẽ chia sẻ những cách làm tốt nhất trên Facebook cũng như bí quyết thiết thực từ cộng đồng khách hàng Workplace toàn cầu.

Thời lượng: 1 giờ

Chú thích: Hiển thị trên màn hình

Bản ghi: Cung cấp theo yêu cầu

Gặp gỡ diễn giả

Abby Guthkelch

Trưởng bộ phận Giải pháp Truyền thông Toàn cầu

Workplace from Meta

Paloma Redondo

Đối tác Doanh nghiệp về Truyền thông Nội bộ

Workplace from Meta

Bạn sẽ có cái nhìn chuyên sâu về:

Từ hoạt động chia sẻ bài viết cho đến gửi tin nhắn, Workplace đều kết hợp các công cụ mà mọi người đã biết cách sử dụng với tính năng mới cho các công ty lớn, như tính năng phân tích nâng cao.

  • Cách Facebook đảm bảo nhân viên luôn kết nối trong cuộc khủng hoảng khí hậu toàn cầu hiện nay
  • Cách các doanh nghiệp như doanh nghiệp của bạn thúc đẩy văn hóa công ty thông qua chương trình truyền thông
  • Như thế nào là hoạt động giao tiếp có hiệu quả của đội ngũ lãnh đạo