Kết nối mọi thứ trong công ty của bạn

Nghiên cứu mới cho thấy, khác với mong đợi được đối xử như những "anh hùng", người quản lý nhân viên tuyến đầu cảm thấy họ không được xem trọng hơn bao giờ hết. Tải báo cáo xuống để nắm rõ bức tranh thực tế về cuộc sống của nhân viên tuyến đầu trong thời kỳ COVID-19.

Báo cáo nghiên cứu về nhân viên tuyến đầu

Báo cáo nghiên cứu về nhân viên tuyến đầu

Xem toàn bộ Báo cáo nghiên cứu "Deskless Not Voiceless 2020: Global Frontline" và tìm hiểu lý do bạn cần kết nối mọi thứ trong toàn công ty của mình.

Báo cáo | 15 phút

Tóm tắt báo cáo toàn cầu

Tóm tắt báo cáo toàn cầu

Bạn không có nhiều thời gian ư? Chuyển đến phần khám phá quan trọng của báo cáo. Thu hẹp 3 khoảng cách này để khám phá toàn bộ tiềm năng của nhân viên tuyến đầu.

Báo cáo | 5 phút

Kết nối và tiếp sức cho nhân viên tuyến đầu

Kết nối và tiếp sức
cho nhân viên tuyến đầu

Hãy làm theo danh sách kiểm tra gồm 7 bước này để kết nối và tiếp sức cho nhân viên tuyến đầu, nhờ đó họ có thể mang lại trải nghiệm tốt hơn đến khách hàng.

Hướng dẫn | 5 phút

Kết nối nhân viên tuyến đầu bằng Workplace

Khi kết nối mọi thứ trong công ty, bạn có thể cải thiện đáng kể hoạt động giao tiếp, làm việc nhóm và văn hóa cho nhân viên tuyến đầu. Bạn hãy tự khám phá những câu chuyện thành công thực tế sau.

Valet Living

Valet Living

Cung cấp ngôi nhà mới cho nhân viên tuyến đầu tại một công ty dịch vụ tiện ích căn hộ của Hoa Kỳ để nhận thông tin cập nhật từ trụ sở và kết nối với đồng nghiệp của họ.

Tìm hiểu thêm
Club Med

Club Med

Hỗ trợ nhân viên tuyến đầu tại nhà cung cấp dịch vụ dịp lễ ở châu Âu nhằm chia sẻ tin tức và kết nối với lãnh đạo cao cấp.

Tìm hiểu thêm
LIXIL

LIXIL

Cập nhật thông tin và tương tác với 70.000 nhân viên tuyến đầu tại một công ty sản xuất khổng lồ ở Nhật Bản trong giai đoạn đại dịch.

Tìm hiểu thêm
Harris Farm Markets

Harris Farm Markets

Xây dựng nền văn hóa tại nhà bán lẻ của Úc bằng cách tạo điều kiện cho các nhân viên tuyến đầu chủ chốt giao tiếp với Tổng giám đốc.

Tìm hiểu thêm

Giảm khoảng cách với nhân viên tuyến đầu

Với Workplace, bạn có thể xem video để biết cách chia sẻ thông tin mới, nhận ý kiến đóng góp hữu ích và khiến nhân viên tuyến đầu cảm thấy được trân trọng hơn.

Giảm khoảng cách với nhân viên tuyến đầuPlay Icon

Đem mọi người đến gần nhau hơn

Workplace là công cụ giao tiếp có thể kết nối mọi người trong công ty của bạn, kể cả những người không làm việc tại văn phòng. Nếu muốn tìm hiểu thêm, bạn chỉ cần đề nghị một cuộc gọi miễn phí và chúng tôi sẽ liên hệ bạn.

Thực hiện bước tiếp theo

Hãy xem các nguồn lực & thông tin hữu ích này và tìm hiểu thêm về cách Workplace có thể hỗ trợ cộng đồng của bạn, cũng như các mục tiêu cộng tác.

Tại sao nên chọn Workplace

Tại sao nên chọn Workplace

Quen thuộc. Di động. Linh hoạt. Tìm hiểu lý do Workplace hiệu quả với nhân viên tuyến đầu.

Tìm hiểu thêm
Kết nối nhân viên tuyến đầu

Cấp quyền truy cập cho nhân viên tuyến đầu

Xây dựng một công ty thực sự có tính kết nối và cấp cho nhân viên tuyến đầu quyền truy cập vào Workplace thông qua tiện ích dành cho nhân viên tuyến đầu.

Tìm hiểu thêm
Tìm đối tác

Tìm đối tác

Đối tác của chúng tôi đã hỗ trợ hàng nghìn khách hàng Workplace thiết kế, xây dựng và thực hiện nhiều giải pháp giải quyết những thách thức lớn nhất đối với doanh nghiệp họ.

Tìm hiểu thêm