Valet Living

Thành lập tại bang Florida năm 1995, Valet Living cung cấp các dịch vụ tại gia và quản lý tài sản khắp 40 bang của Hoa Kỳ.

Liên hệ Workplace
Ngành

Dịch vụ về tài sản

Quy mô công ty

trên 7.000

Vùng

Không áp dụng

Thử thách

90% nhân viên của Valet Living làm việc bán thời gian và không thường dùng email. Công ty cần một giải pháp hiệu quả hơn để liên lạc với nhân viên và chia sẻ thông tin quan trọng, trong khi nhân viên lại thường không hề biết về những diễn biến trong doanh nghiệp ngoài trách nhiệm thường ngày của họ.

Vì sao chọn Workplace?

Workplace cung cấp nền tảng dễ sử dụng và đã được chứng minh để kết nối nhân sự trên toàn quốc. Nhân viên có thể nhanh chóng hoạt động trên nền tảng mà không cần đào tạo nhiều, đạt tỷ lệ sử dụng cao, từ đó nâng cao sự gắn kết, văn hóa và giao tiếp.

Kết quả

40-50%mức tăng tiến cử nội bộ so với cùng kỳ năm trước

20%mức giảm tỷ lệ nhân viên bỏ việc

75%số nhân viên tuyến đầu đã sử dụng Workplace

Cách Workplace hỗ trợ

Gắn kết mọi người

Với lực lượng nhân sự rải rác khắp Hoa Kỳ, Valet Living cần một giải pháp đơn giản để phổ biến thông tin quan trọng, chia sẻ cập nhật mới và xây dựng văn hóa công ty xuyên suốt mọi cấp bậc trong tổ chức. Nhóm Workplace tạo điều kiện cho cán bộ điều hành kết nối tất cả nhân viên với nhau để mỗi người đều có cơ hội chia sẻ ý tưởng, đặt câu hỏi và luôn nắm được thông tin mới nhất.

Cơ hội trong nội bộ dành cho tất cả mọi người

Valet Living đã thiết lập một Nhóm Workplace để quảng bá cơ hội tuyển dụng trong nội bộ doanh nghiệp. Từ khi thành lập Nhóm, tổ chức tăng 50% số lượt tiến cử nội bộ và tăng số lượng nhân viên cố gắng tích lũy kỹ năng nhằm mở rộng sang các mảng khác.

Liên kết và trách nhiệm xã hội

Cán bộ điều hành của Valet Living sử dụng Workplace để chia sẻ những quan điểm vững chắc của tổ chức về các vấn đề văn hóa và xã hội. Các nhà lãnh đạo tận dụng nền tảng này để khai mở đối thoại 2 chiều về những bất công xã hội đang diễn ra trên khắp cả nước, tạo điều kiện để mọi người hiểu được quan điểm của công ty - bất kể họ ở cấp độ nào.

"Các cộng sự của chúng tôi hướng dẫn cho mọi hoạt động tại Valet Living và Workplace là công cụ vô giá trực tiếp gắn kết chúng tôi với tuyến đầu. Tôi thực sự thích truy cập Workplace vào mỗi sáng, học hỏi từ các cộng sự và chứng kiến đầu tiên những công việc tuyệt vời họ đang làm."

Shawn Handrahan

Shawn Handrahan

Tổng Giám đốc điều hành

Tính năng chính