WhiteHat Jr

Với những giáo viên đẳng cấp thế giới và đội ngũ công nghệ tại chỗ, WhiteHat Jr đang thực hiện sứ mệnh hỗ trợ cho cả một thế hệ người sáng tạo nội dung. Như vậy, khi được dạy viết mã từ lúc còn nhỏ, trẻ em từ 6 đến 14 tuổi trên toàn cầu sẽ có khả năng tiếp cận lớn hơn để phát triển kỹ năng CNTT.

Ngành

EdTech

Quy mô công ty

11.000

Khu vực

Châu Á Thái Bình Dương

Thách thức

Với đội ngũ 11.000 giáo viên - tất cả đều là phụ nữ - hoạt động trên khắp Ấn Độ, WhiteHat Jr muốn mang lại cho nhân viên của công ty cảm giác cộng đồng và thân thuộc. Trước đây, những nền tảng liên lạc mà họ sử dụng liên tục gặp sự cố do lượng tin nhắn khổng lồ mà tổ chức gửi hàng ngày. Tình trạng này dẫn đến hoạt động giao tiếp kém hiệu quả và chi phí hoạt động cao. Khi công ty này tiếp tục tăng trưởng, họ cần một nền tảng tương tác từ A đến Z, dễ sử dụng, hỗ trợ giao tiếp và tương tác liền mạch.

Tại sao nên chọn Workplace?

Nhờ giao diện dễ sử dụng, giáo viên chỉ cần ít hoặc không cần đào tạo. Workplace mang lại cho lực lượng lao động phân tán của WhiteHat Jr một nền tảng để giao tiếp, chia sẻ kiến thức & ý kiến đóng góp - và cùng nhau chúc mừng những thành công. Nền tảng này giúp các giáo viên phát triển mối quan hệ kết nối khắng khít hơn với nhau và với phần còn lại của tổ chức. Các lãnh đạo có thể nhận được ý kiến đóng góp có giá trị từ giáo viên và đội ngũ của họ.

Kết quả

99%tỷ lệ tiếp nhận

80%mức giảm
chi phí cơ sở hạ tầng

80%người dùng tương tác với
bài viết hàng tuần

Cách Workplace hỗ trợ

Xây dựng văn hóa đoàn kết cho công ty

WhiteHat Jr trở thành một tổ chức luôn tiếp nhận ý kiến đóng góp, lắng nghe và quan tâm đến nhân viên của mình. Để đạt được thành quả như vậy, tất cả là nhờ Workplace. Trong hơn 2.000 Nhóm, có một Nhóm để dành cho mọi dịp như kỷ niệm ngày vào làm tại công ty, khen thưởng giáo viên, trao đổi thông tin & nguồn lực nhằm hỗ trợ giáo viên cải thiện lớp học và tất nhiên là cả thăm dò ý kiến trong tổ chức. Khi khuyến khích nền văn hóa đoàn kết thông qua Workplace, tổ chức này giảm được đáng kể chi phí cơ sở hạ tầng của mình.

Giao tiếp hiệu quả

WhiteHat Jr biết rằng ai cũng đều có quan điểm của mình. Khi mang đến cho nhân viên phương thức hiệu quả hơn để giao tiếp với nhau và với các lãnh đạo cấp cao, Workplace đã phá vỡ sự cô lập và hệ thống phân cấp. Nhân viên thậm chí có thể tác động trực tiếp đến các thay đổi chính sách bằng cách cùng bày tỏ cảm nghĩ trên Workplace. Từ đó, cấp quản lý cũng có thể chỉnh sửa và nhanh chóng thông báo về các thay đổi chính sách.

Nhất quán trong thông điệp

Workplace tinh giản hoạt động giao tiếp của WhiteHat Jr ở mọi cấp độ của tổ chức này. Với tất cả hoạt động giao tiếp trên một nền tảng duy nhất, Workplace đảm bảo mọi nhân viên đều nhận được cùng thông tin như nhau. Nhờ sử dụng Thông tin chi tiết, các lãnh đạo có thể liên tục xem xét và chỉnh sửa cách tiếp cận nhằm đảm bảo thông điệp của họ đến được đúng người. Cách tiếp cận nhắm mục tiêu đó hỗ trợ việc tăng lượt tương tác trên nền tảng này và dẫn đến cảm giác mạnh mẽ hơn về sự thống nhất giữa tất cả các phòng ban.

Giảm chi phí cơ sở hạ tầng

Nhờ sử dụng mã truy cập và tiện ích tích hợp tùy chỉnh, tổ chức này cũng có thể gỡ các truy vấn về hỗ trợ, giải phóng thời gian cho đội ngũ CNTT để họ tập trung vào những việc quan trọng hơn.

"Đồng hành khi WhiteHat Jr thực hiện sứ mệnh hỗ trợ cho cả thế hệ người sáng tạo nội dung, Workplace tạo điều kiện cho đội ngũ 11.000 giáo viên hùng hậu của chúng tôi phát huy khả năng thông qua một tập thể gắn bó và đoàn kết. Tập thể này tạo ra hoạt động giao tiếp, ý tưởng và các mối quan hệ mạnh mẽ giữa các cá nhân và rất quan trọng đối với thành công toàn cầu của công ty."

Karan Bajaj

Karan Bajaj

Tổng Giám đốc, Whitehat Jr

Tính năng chính