VEG

Veterinary Emergency Group (VEG) là một bệnh viện thú y với 800 nhân viên tại 20 phòng khám ở Hoa Kỳ.

Ngành

Chăm sóc sức khỏe

Quy mô công ty

800

Khu vực

Hoa Kỳ

Thách thức

Khi VEG mau chóng mở rộng với các bệnh viện mới trên khắp Hoa Kỳ, tổ chức này đã phát triển nhanh hơn các công cụ Google Workspace mà mình sử dụng. Do đó, họ cần chuyển sang giải pháp có thể duy trì sự kết nối cho lực lượng lao động ngày càng tăng của mình. VEG cũng cần một phương thức hiệu quả để truyền tải thông tin quan trọng liên quan đến các trường hợp khẩn cấp và những quy định luôn thay đổi về đại dịch COVID-19.

Tại sao nên chọn Workplace?

Workplace mang đến một nền tảng linh hoạt, thân thiện với người dùng để VEG chia sẻ kiến thức và những thông tin cập nhật của công ty, đồng thời kết nối với đồng nghiệp ở khắp các bệnh viện. Ngay cả khi ở các tiểu bang khác nhau, nhân viên giờ đây có thể cộng tác tốt hơn và đến gần hơn với văn hóa gắn kết của công ty thông qua điểm tiếp xúc tập trung.

Kết quả

90,4%tài khoản được kích hoạt

93,4%người dùng hoạt động hàng tuần

99%người dùng hoạt động hàng tháng

Cách Workplace hỗ trợ

Nuôi dưỡng sự gắn bó trong đội ngũ mở rộng

Khi đội ngũ lớn mạnh, VEG sử dụng Workplace để chào mừng nhân viên mới và đăng những câu chuyện có ý nghĩa về khách hàng, từ đó củng cố mối quan hệ và giữ cho tinh thần luôn vui vẻ. Khi họp mặt thường xuyên trên Workplace Live - để tương tác về "chương trình VEG" hàng tháng của Tổng Giám đốc hoặc chúc mừng một bệnh viện mới khánh thành - nhân viên tổ chức này ngày càng xích lại gần nhau hơn.

Khám phá mạng lưới kiến thức

Khi gặp phải những ca khó, nhân viên sử dụng Workplace để tìm kiếm sự hỗ trợ nhanh chóng và thu nhận kiến thức từ bác sĩ ở các bệnh viện VEG khác. Ngoài ra, VEG cũng sử dụng Workplace để tổ chức thường xuyên các chương trình hướng dẫn và phát triển. Nền tảng này hỗ trợ để VEG trở thành tổ chức thông minh hơn, linh hoạt hơn, cứu được thêm nhiều mạng sống trong thời gian ngắn hơn.

Truyền đạt thông tin rõ ràng giữa bối cảnh biến động

Thông qua Nhóm Workplace, VEG loại bỏ sự lộn xộn trong hộp thư email để thiết lập một đường dây liên lạc rõ ràng. Từ các nguyên tắc khác nhau về COVID-1 giữa các tiểu bang đến chính sách của công ty, những thông tin quan trọng được truyền tải và gắn cờ theo thời gian thực. Nhân viên có thể phản hồi và tương tác trong hộp thoại - từ đó tăng cường sự gắn bó và liên kết trong tổ chức.

"Nếu không có Workplace, chúng tôi sẽ không được kết nối và biết nhiều nhân viên khác của VEG như vậy. Chúng tôi sẽ không cứu được nhiều mạng sống và xây dựng được văn hóa công ty như hiện nay."

Anna Foster

Anna Foster

Phó Giám đốc Phòng thí nghiệm Cải tiến của VEG

Tính năng chính