Cách đơn giản để giao tiếp và xây dựng sự gắn kết nhân viên

Thành lập tại Florida năm 1995, Valet Living cung cấp các dịch vụ quản lý tài sản và hỗ trợ cư dân tòa nhà tại 40 bang của Hoa Kỳ.

90% nhân viên của Valet Living làm việc bán thời gian và không thường dùng email.

Công ty cần một giải pháp hiệu quả hơn để liên lạc với nhân viên và chia sẻ thông tin quan trọng, trong khi nhân viên lại thường không hề biết về những diễn biến trong doanh nghiệp ngoài trách nhiệm thường ngày của họ.

Workplace cung cấp nền tảng dễ sử dụng và đã được chứng minh hiệu quả để kết nối nhân sự trên toàn quốc. Nhân viên có thể nhanh chóng hoạt động trên nền tảng mà không cần đào tạo nhiều, tỷ lệ sử dụng cao, từ đó củng cố sự gắn kết, văn hóa và hoạt động giao tiếp.

Dịch vụ quản lý tài sản
Hơn 7.000
Bắc Mỹ

"Các cộng sự của chúng tôi hướng dẫn mọi hoạt động tại Valet Living và Workplace là công cụ vô giá trực tiếp kết nối chúng tôi với tuyến đầu. Tôi thực sự thích truy cập Workplace mỗi ngày, học hỏi từ các cộng sự và tận mắt chứng kiến những công việc tuyệt vời họ đang làm."

Shawn Handrahan
Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc, Valet Living

Kết quả

40-50%
mức tăng lượt đề bạt nội bộ so với cùng kỳ năm trước
20%
mức giảm tỷ lệ nhân viên nghỉ việc
75%
nhân viên Tuyến đầu sử dụng Workplace

Kết nối tất cả mọi người

Với lực lượng nhân sự rải rác khắp Hoa Kỳ, Valet Living cần một phương thức đơn giản để truyền đạt thông tin quan trọng, chia sẻ nội dung cập nhật và xây dựng văn hóa công ty cho mọi cấp bậc trong tổ chức. Thông qua Nhóm Workplace, đội ngũ điều hành có thể kết nối toàn bộ lực lượng lao động với nhau để mỗi người đều có cơ hội chia sẻ ý tưởng, đặt câu hỏi và luôn nắm được thông tin mới nhất.

Cơ hội trong nội bộ dành cho tất cả mọi người

Valet Living thiết lập một Nhóm Workplace để quảng cáo cơ hội việc làm trong nội bộ doanh nghiệp. Từ khi thành lập Nhóm, tổ chức này tăng 50% lượt đề bạt nội bộ, nâng cao số lượng nhân viên tích lũy kỹ năng nhằm mở rộng sang các mảng khác.

Liên kết và trách nhiệm xã hội

Nhờ Workplace, đội ngũ điều hành của Valet Living có thể chia sẻ những quan điểm mạnh mẽ của tổ chức về các vấn đề văn hóa và xã hội. Các nhà lãnh đạo sử dụng nền tảng này để lập diễn đàn đối thoại 2 chiều về những bất công xã hội đang diễn ra trên khắp đất nước, tạo điều kiện để mọi người hiểu rõ quan điểm của công ty - bất kể họ ở cấp bậc nào.


Tính năng chính

Video trực tiếp

Cách chân thực nhất để truyền đạt thông tin với đội ngũ của bạn.

Nhóm

Kết nối với công cụ bạn đang sử dụng.

Chat trên Workplace

Đưa ra quyết định nhanh chóng nhờ tính năng nhắn tin tức thì và cuộc gọi video.

Bảng tin

Luôn cập nhật thông tin bạn quan tâm.

Tải xuống ngay

Đọc thêm về cách Valet Living kết nối lực lượng lao động và đưa nhân viên tham gia vào các mục tiêu của công ty.