Valet Living

Kết nối nhân viên bán thời gian để tăng 20% tỷ lệ giữ chân nhân viên

Ngành

Dịch vụ tiện nghi

Quy mô công ty

6.000

Khu vực

Bắc Mỹ

Valet Living là một công ty dịch vụ tiện nghi hỗ trợ ngành xây dựng chung cư ở hơn 40 tiểu bang trên khắp Hoa Kỳ. Từ các dịch vụ tại nhà như lau dọn, giao kiện hàng, giặt là và chăm sóc thú cưng, tới công tác bảo trì và làm vườn xung quanh cộng đồng căn hộ, Valet Living nhắm mục tiêu nâng cao tiêu chuẩn về các dịch vụ hỗ trợ tiện ích khu dân cư.

Cách Workplace hỗ trợ

Tăng 20% tỷ lệ giữ chân nhân viên

Henry Toledo, Giám đốc Nhân sự tại Valet Living, đã nhận thấy mối tương quan trực tiếp giữa việc triển khai Workplace và mức tăng ổn định về tỷ lệ giữ chân nhân viên của Valet Living. Bằng cách theo dõi dữ liệu so sánh hàng năm, Valet Living đã xác định được tỷ lệ giữ chân nhân viên tăng 20% kể từ khi triển khai Workplace.

Tăng 50% tỷ lệ nhân viên trong nội bộ ứng tuyển vào vị trí trống

Để góp phần thúc đẩy văn hóa thăng tiến trong nội bộ, Valet Living đã tạo ra nhóm “Sự nghiệp của bạn” cho toàn công ty trên Workplace nhằm đem lại những cơ hội việc làm mới. Giờ đây, các nhân viên dùng nhóm này để chia sẻ câu chuyện về những thành viên trong đội ngũ đã được thăng chức và chúc mừng ngày kỷ niệm công việc. Nhờ có Workplace, Valet Living đã tăng 50% tỷ lệ tuyển dụng nhân viên trong chính công ty.

Kết nối hàng nghìn nhân viên rời rạc với nhau

90% lực lượng lao động của Valet Living là nhân viên bán thời gian làm việc theo ca khác nhau. Họ cảm thấy không được kết nối với nhau. Workplace đã kết nối mọi người và các đội ngũ trên toàn tổ chức. Giờ đây, đội ngũ bán hàng sử dụng Workplace để chia sẻ các mẹo và tăng cường tính cạnh tranh thân thiện. Các giám đốc khu vực truyền cảm hứng, đặt ra mục tiêu cho đội ngũ và hiện diện qua mạng thông qua các nhóm của đội ngũ để tập hợp mọi người cho ngày làm việc phía trước.

“Cá nhân tôi sử dụng Workplace mỗi ngày. Tôi rất thích khi thấy nhân viên của chúng tôi tương tác với nhau theo những cách mới mẻ và khác biệt. Workplace đã góp phần cải thiện tổ chức chúng tôi bằng việc đem lại một phương thức tân tiến để liên lạc với các nhân viên trên toàn quốc.”

Shawn Handrahan

Shawn Handrahan

Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc của Valet Living

Tính năng chính

Tạo tài khoản

Địa chỉ email của bạn