Telenor

Tăng tốc độ, cải tiến nhiều hơn, cộng tác nhiều hơn

Ngành

Viễn thông

Quy mô công ty

5000+

Khu vực

Châu Âu, Trung Đông, châu Phi (EMEA)

Telenor là nhà khai thác dịch vụ viễn thông hàng đầu thế giới sử dụng kỹ thuật số để trao quyền cho các xã hội. Với 34.000 nhân viên trên 13 thị trường, kết nối chính là chìa khóa trong văn hóa của công ty họ.

Telenor có nhiều đội ngũ trên khắp thế giới và khả năng mở rộng nhanh sang các thị trường mới nổi chính là yếu tố mang lại thành công cho họ. Họ đang tìm kiếm một nền tảng liên lạc hiện đại nhằm hỗ trợ cho sự phát triển liên tục này cũng như cung cấp cho đội ngũ của mình những công cụ phù hợp và thông minh hơn.

Họ đã chọn Workplace.

Và chúng tôi rất vui mừng được làm việc với họ để giải quyết những thách thức này.

3/4 trong số đội ngũ mạnh mẽ gồm 34.000 nhân viên của Telenor hiện đang sử dụng Workplace; hơn một nửa số này sử dụng Workplace trên điện thoại.

Workplace mang lại sự đổi mới và kết nối tốt hơn trong số nhân viên của họ. Với tư cách là Phó Chủ tịch Cấp cao về Quản lý Thay đổi & Văn hóa, bà Anne Flagstad cho biết: “Workplace đã trở thành một phần của chúng tôi.”

Kết quả

324nhóm hoạt động

88%nhân viên sử dụng Workplace

Cách Workplace hỗ trợ

Cải tiến quy trình nội bộ.

Nhà khoa học Dữ liệu Cấp cao Johannes Belland gần đây đã sử dụng một nhóm có quy mô công ty để chia sẻ nghiên cứu từ phòng của mình.

Các nhà lãnh đạo cấp cao nhìn thấy thông tin cập nhật đó và đã liên lạc với đội ngũ truyền thông của Telenor chỉ trong vài giờ.

Ngày hôm sau, nghiên cứu của Johannes đã được đăng trên trang nhất của tờ báo hàng đầu Na Uy.

Dễ dàng hơn email.

Chức năng trò chuyện video và âm thanh của Workplace giúp Phó Giám đốc của Telenor Berit Framnes quản lý đội ngũ có trụ sở tại Oslo từ Singapore mà không cần dựa vào email. Workplace giúp việc liên lạc với đội ngũ của cô trở nên có ý nghĩa hơn và hiệu quả hơn.

Khuyến khích trò chuyện.

Tính năng phát trực tiếp của Workplace giúp Telenor tối ưu hóa "Trung tâm hành chính" của công ty. Hiện tại, cuộc hội thoại mở diễn ra tức thời và dễ dàng với bình luận trực tiếp và nút "cảm xúc" tức thì.

Tính năng phát nội dung trong ứng dụng giúp mọi nhân viên đều truy cập được. Khi không có phần mềm của bên thứ ba nghĩa là tất cả dữ liệu đều an toàn.

"Trước đây, các thông tin then chốt thường mắc kẹt trong mấy hộp thư. Bây giờ khi trao đổi thông tin trong nhóm trên Workplace, các đội ngũ của chúng tôi đã cộng tác chặt chẽ hơn và có nhiều thời gian hơn để giải quyết vấn đề ở cấp độ nhóm.”

Anne Flagstad

Anne Flagstad

Phó Chủ tịch Cấp cao, Quản lý Thay đổi & Văn hóa

Tính năng chính

Tạo tài khoản

Địa chỉ email của bạn