Oxfam

Sử dụng tích hợp tùy chỉnh để cách mạng hóa công việc

Ngành

Phi lợi nhuận

Quy mô công ty

10.000+

Khu vực

Toàn cầu

Oxfam là một liên minh quốc tế gồm 20 tổ chức làm việc với các đối tác tại hơn 90 quốc gia. Sứ mệnh của Oxfam là tìm ra những cách khả thi để giúp mọi người thoát nghèo, đồng thời tạo ra những chiến dịch để góp tiếng nói của người nghèo vào các quyết định tại địa phương và trên toàn cầu có ảnh hưởng đến họ.

Với hơn 10.000 nhân viên, Oxfam phải đối mặt với thách thức cân bằng các cấp riêng và khuyến khích đổi mới trong khi vẫn giữ vai trò lãnh đạo trung tâm và nắm quyền ra quyết định. Liên lạc và cộng tác giữa các nhân viên cũng là một thách thức lớn. Với điều kiện CNTT kém tập trung, các bộ phận khác nhau của tổ chức cũng không nằm trên cùng mặt bằng về công nghệ.

Giải pháp lý tưởng của Oxfam là tạo ra một Thư mục hiện hành để tất cả nhân viên đăng nhập vào cùng một hệ thống CNTT trung tâm. Nhưng họ lại không thể tìm được nhà cung cấp phù hợp với tất cả những điều kiện này. Đó là khi Workplace xuất hiện và hợp tác với Okta để tìm ra giải pháp. Workplace đã cộng tác với Okta để cung cấp một nền tảng thống nhất và chế độ đăng nhập một lần, giúp cải tiến cách làm việc của Oxfam.

Kết quả

71% nhân viên sử dụng Workplace mỗi tháng

Cách Workplace hỗ trợ

Cách hỗ trợ liên lạc của Workplace

Bắt đầu từ liên lạc

Ban đầu, Workplace giúp giải quyết vấn đề liên lạc, một trong những thách thức chính của Oxfam.

Trước khi có Workplace, mọi người tại nhiều chi nhánh khác nhau khó mà trao đổi hoặc chia sẻ được thông tin với nhau. Họ chỉ có phương tiện duy nhất là email truyền thống (và vô cùng bất tiện).

Workplace đã mang lại ánh sáng cho mọi bộ phận trong công ty, giúp xác định nhân viên cứu trợ cụ thể của Oxfam, người đã chụp bức ảnh tràn đầy cảm xúc được lan truyền rộng rãi trong cuộc khủng hoảng người tị nạn Rohingya. Nhưng đó mới chỉ là sự khởi đầu.

Cách hỗ trợ cộng tác của Workplace

Thông qua cộng tác

Ngay sau đó, Workplace đã giúp nhân viên của Oxfam cộng tác hiệu quả hơn và hoàn thành công việc. Liên lạc trong các nhóm bí mật đang thay thế vai trò của email và trở thành cách cộng tác chính trên các dự án.

Nhờ tích hợp với Box, họ có thể làm việc liền mạch, có tổ chức hơn trên nhiều công cụ. Tích hợp Okta giúp đơn giản hóa việc quản lý người dùng. Quá trình này sử dụng các nhóm bảo mật và thuộc tính khác của Thư mục hiện hành để tự động tạo người dùng trên quy mô lớn trong Workplace.

Điều đó nghĩa là các thành viên mới của một dự án hoàn toàn có thể bắt kịp tốc độ mà không tốn nhiều công sức.

Cách Workplace hỗ trợ thông qua tự động hóa

Hướng tới tự động hóa

Oxfam đang tiến thêm một bước trong hành trình tương lai của công việc bằng cách tích hợp các bot đầu tiên của mình nhằm giải quyết một số thách thức thông thường về mặt tổ chức. OxBot là một bot phân tích biệt ngữ, giúp nhân viên biết ý nghĩa của từ viết tắt là gì. Bot này còn cung cấp cả liên kết đến các nguồn thông tin nội bộ khác để mọi người tìm hiểu thêm.

"Workplace thật tuyệt vời. Ứng dụng này không quan tâm đến việc bạn ở đâu hay đang dùng hệ thống CNTT nào. Bạn đều có tiếng nói như nhau trên ứng dụng. Và điều đó truyền cảm hứng rất nhiều cho nhân viên, được tham gia môi trường mà ở đó họ bình đẳng với nhau"

Dianna Langley

Dianna Langley

Giám đốc Workplace Kỹ thuật số, Oxfam

Tính năng chính

Tạo tài khoản

Địa chỉ email của bạn