Cách MLSE sử dụng Workplace để cung cấp 500.000 bữa ăn cho bệnh viện

Maple Leaf Sports and Entertainment Ltd. (MLSE) là công ty hàng đầu của Canada trong lĩnh vực cung cấp trải nghiệm thể thao và giải trí chất lượng cao nhất cho fan.

Vì sao chọn Workplace?

MLSE cần một cách để chia sẻ dễ dàng, nhanh chóng và rõ ràng các thông tin mới về chương trình, đồng thời tuyển dụng tình nguyện viên nhằm đạt được mục tiêu của chương trình là chuẩn bị 500.000 bữa ăn. Workplace cung cấp giải pháp trực quan mà không cần đào tạo bài bản, đảm bảo các lãnh đạo có thể ngay lập tức thông báo việc ra mắt và kịp thời cung cấp thông tin mới về doanh nghiệp.

Là tổ chức tập trung vào cộng đồng, MLSE chủ trương thực hiện chương trình bữa ăn quy mô lớn cho các nhân viên y tế tuyến đầu ở Toronto và gia đình của họ, cũng như những thành viên khác trong cộng đồng cần được giúp đỡ khi đại dịch COVID-19 lên đến đỉnh điểm. Để triển khai thành công sáng kiến Hồi phục Toronto (Bringing Toronto Back To Its Feet), MLSE cần một mô hình truyền thông tinh giản để xây dựng nhận thức nội bộ và nâng cao mức độ tham gia của tình nguyện viên từ bên trong tổ chức.

Thể thao
4.500
Bắc Mỹ

“Workplace tiếp tục là cứu cánh của chúng tôi trong suốt đại dịch. Nền tảng này mang lại khả năng giao tiếp theo thời gian thực, cập nhật mọi thứ khi đang di chuyển và có không gian riêng để đội ngũ của chúng tôi cảm thấy luôn nắm rõ được tình hình. Workplace cũng tạo thuận lợi cho chúng tôi cảm ơn và chúc mừng thành công với toàn bộ đội ngũ của mình.”

Chris Zielinski
Giám đốc Ẩm thực - Maple Leaf Sports and Entertainment

Kết quả

500,000
bữa ăn được giao
450+
nhân viên tình nguyện
13,000
bữa ăn được chế biến mỗi ngày
22
bệnh viện được tiếp cận trên khắp Toronto

Nuôi dưỡng một nền văn hóa truyền cảm hứng

Với tính năng Bài viết trên Workplace, các nhân viên có thể giao tiếp với nhau, chia sẻ kinh nghiệm và cùng tôn vinh những thành công trong suốt chương trình. Những hình ảnh và video do nhân viên tham gia chương trình chia sẻ đã góp phần nuôi dưỡng tinh thần đoàn kết và khuyến khích các nhân viên khác trong tổ chức tham gia.

Giao tiếp súc tích và mang tính chiến lược

Workplace đã mang lại cho các lãnh đạo MLSE đường dây liên lạc trực tiếp với nhân viên. Tổ chức này đã dùng tính năng Bài viết để thông báo về chương trình cho toàn công ty, cung cấp thông tin mới về tác động đến cộng đồng và khuyến khích nhân viên tham gia. Kết quả thu được là một quy trình tuyển dụng tinh giản và thu hút sự tham gia rộng rãi của toàn bộ tổ chức.

Thúc đẩy hiệu quả

Nhờ có nền tảng truyền thông trung tâm cho nội bộ, MLSE có thể đơn giản hoá việc kêu gọi tình nguyện viên. Thông điệp nhất quán và có mục tiêu đã trợ lực cho các nhà tổ chức chương trình tìm kiếm tình nguyện viên và xác định điểm khiếm khuyết, nhờ đó quản lý thời gian và phân phối nguồn lực chiến lược được hiệu quả hơn. Cũng nhờ phương pháp năng động này, MLSE có thể nhanh chóng điều chỉnh và thông báo các thay đổi với tất cả nhân viên liên quan.


Các tính năng chính

Chat trên Workplace

Ra quyết định nhanh chóng với tính năng nhắn tin tức thì và cuộc gọi video.

Video trực tiếp

Cách chân thực nhất để giao tiếp với đội ngũ của bạn.

Tải xuống ngay

Đọc thêm về cách MLSE sử dụng Workplace để đơn giản hóa việc giao tiếp và kết nối giữa các đội ngũ của họ.