Mercado Libre

Phá bỏ rào cản ngôn ngữ để xây dựng văn hóa vững mạnh hơn

Ngành

Thương mại điện tử

Quy mô công ty

3700

Khu vực

Châu Mỹ

MercadoLibre (MELI) là hệ sinh thái thương mại điện tử lớn nhất Mỹ Latinh, với 138 triệu người dùng và tổng giá trị hàng hóa trên 7,2 tỷ đô la Mỹ. Toàn bộ 3.700 nhân viên của họ tại 13 quốc gia đều sử dụng Workplace.

Các nhóm email có lưu lượng truy cập cao, mà lại không nhắm mục tiêu rõ ràng khiến việc liên lạc qua lại giữa các quốc gia và các bộ phận bị phân tán, kém hiệu quả.

Các đơn vị kinh doanh thường không hay biết gì về sáng kiến ở những quốc gia khác, mãi cho đến khi mọi thứ đã ra mắt khá lâu. Bản thân công ty thì phát triển nhanh chóng và luôn mong muốn giữ vững văn hóa của mình, đồng thời kết nối các nhân viên nói tiếng Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha.

Cách Workplace hỗ trợ

Cập nhật thông tin liên quan

Nhân viên MELI yêu thích Workplace ngay lập tức. Khi sử dụng nhóm cho từng ngành kinh doanh, họ dễ dàng cập nhật thông tin với đúng người, cắt giảm đi những email nào không cần thiết hoặc không liên quan.

Phá bỏ rào cản về ngôn ngữ

Tính năng tự động dịch của Workplace giúp nhân viên nói tiếng Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha chia sẻ thông tin cập nhật bất kể khác biệt về ngôn ngữ.

Cộng tác và phát triển doanh nghiệp

Một số đơn vị kinh doanh đã phát triển vượt bậc, đơn giản vì mọi người thấy dễ dàng đáp ứng thời hạn và hoàn thành công việc hơn.

“Workplace đã giúp doanh nghiệp của chúng tôi phát triển và cải thiện hiệu quả bằng cách giảm lượng email không cần thiết. Nền tảng này giúp nhân viên của chúng tôi liên lạc xuyên quốc gia và đưa chúng tôi lại gần nhau hơn.”

Sebastián Fernández Silva

Phó Tổng Giám đốc Nhân sự

Tính năng chính

Tạo tài khoản

Địa chỉ email của bạn