Memorial Health System

Nhờ hoạt động truyền thông đơn giản, Memorial Health System có thể cải thiện hiệu quả và kết quả cuối cùng

Ngành

Chăm sóc sức khỏe

Quy mô công ty

Hơn 7.000

Khu vực

Bắc Mỹ

Có trụ sở tại Illinois, Memorial Health System là một hệ thống y tế phi lợi nhuận, chuyên cung cấp các dịch vụ nội trú và ngoại trú. Trải nghiệm của nhân viên và bệnh nhân là ưu tiên hàng đầu tại Memorial Health System. Tổ chức này cũng đã một vài lần được bệnh nhân và nhân viên trong nước xếp hạng cao nhất về mức độ hài lòng.

Tuy nhiên, các quy trình và công cụ truyền thống đang tạo ra rào cản. Vào tháng 6/2018, Memorial Health System đã tìm đến Workplace để ứng phó với tình trạng quá tải email, dư thừa tài liệu truyền thông nội bộ và gián đoạn lực lượng lao động. Hiện nay, hơn 96% lực lượng lao động trong số 7.000 nhân viên của tổ chức đã tham gia đội ngũ trên Workplace.

Kết quả

$340.000 là khoản tiền tiết kiệm được hàng năm nhờ chuyển cuộc họp nhân viên trực tiếp hai lần một năm sang các thông tin cập nhật chiến lược hàng tuần được truyền tải qua các bài viết, ảnh, video và đồ họa thông tin

100% là tỷ lệ tham gia các cuộc họp của đội ngũ Truyền thông Marketing

69% là tỷ lệ chi phí tiết kiệm được nhờ chuyển bản tin giấy MHS sang giải pháp bản tin kỹ thuật số và in kép

Cách Workplace hỗ trợ

$340K là khoản tiền tiết kiệm được hàng năm nhờ tổ chức các phiên KẾT NỐI

Mỗi năm hai lần, Memorial Health System tổ chức một loạt phiên KẾT NỐI để cập nhật thông tin mới nhất của ngành cho tất cả nhân viên. Hiện tại, nội dung của những phiên này được chia sẻ qua Workplace thông qua các bài viết đa phương tiện trong các nhóm của toàn công ty. Nhờ đó, công ty đã tiết kiệm được $340.000 chi phí sản xuất sự kiện hàng năm.

Nhận được đánh giá cao từ các nhà khảo sát tham gia Joint Commission Survey 2018

Joint Commission Survey là khảo sát thẩm định độc lập lớn nhất trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe của Hoa Kỳ. Khảo sát này được tiến hành 3 năm một lần, bao gồm quá trình thẩm định nội bộ mọi bộ phận của một nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe, nhằm đảm bảo nhà cung cấp đó đáp ứng các tiêu chuẩn chăm sóc bệnh nhân cao nhất. MHS tạo một nhóm để quản lý Joint Commission Survey 2018, tại đó các bên tham gia từ mọi bộ phận có thể đưa ra phản hồi nhanh cho câu hỏi của nhà khảo sát, tải tài liệu chính sách lên và chia sẻ thông tin về khảo sát. Các nhà khảo sát khen ngợi hiệu quả mà Workplace đem đến cho Survey Command Center.

Tiết kiệm 1 giờ mỗi tuần bằng cách tổ chức các cuộc họp của đội ngũ trên Workplace

Hai lần một tuần, đội ngũ Truyền thông và Marketing của Memorial Health System có một buổi hội ý. Những buổi hội ý của đội ngũ thường diễn ra trực tiếp. Điều này có nghĩa là những người vắng mặt ở cơ quan bị bỏ lỡ cuộc họp và không nắm bắt được tình hình. Đội ngũ quyết định chuyển một trong các buổi hội ý hàng tuần sang nhóm trên Workplace. Nhờ vậy, hiện đảm bảo được 100% người tham gia, giúp mọi người nhận phản hồi nhanh hơn và tiết kiệm một giờ mỗi tuần cho mọi người.

Đối với một nhân viên trong đội ngũ, việc có thể tham gia cuộc họp 2 lần một tuần trên Workplace có nghĩa là họ có thể tiếp tục công việc của mình khi di chuyển giữa các tiểu bang.

Chuyển đổi hoạt động giao tiếp truyền thống cho nhân viên tuyến đầu

Bản tin giấy là nguồn tài liệu giao tiếp chính đối với 2 bệnh viện lớn của Memorial Health System. Tuy nhiên, đội ngũ truyền thông nội bộ hiện đang chuyển sang giải pháp kỹ thuật số và in kép bằng cách sử dụng Workplace. Qua đó, khả năng tiếp cận nhân viên tuyến đầu tăng lên và mạng lưới y tế này đã tiết kiệm được 69% chi phí.

Workplace giữ MHS luôn kết nối với không gian rộng rãi ngoài trời

Đối với đội ngũ Trông coi sân bãi, Workplace là công cụ chính hỗ trợ hoạt động cộng tác trong đội ngũ. Vào mỗi sáng, người quản lý đội ngũ sẽ giao việc bằng cách gắn thẻ mọi người trong một bài viết. Khi làm xong việc, mọi người trong đội ngũ của anh ấy sẽ đăng ảnh về công việc mà họ đã hoàn thành vào nhóm. Sau đó, Người quản lý đội ngũ Trông coi sân bãi có thể phê duyệt hoặc phản hồi ngay mà không cần phải trực tiếp đến địa điểm.

“Với tư cách là người lãnh đạo, những lợi ích có được từ việc kết nối đội ngũ của bạn theo cách liền mạch sẽ tăng hiệu suất tổng thể và mức độ hài lòng của nhân viên. Nhà quản lý nào mà không muốn điều đó cho đội ngũ của họ chứ? Từ góc độ kinh doanh, cách thức hoạt động như vậy có tác động rất tích cực đến kết quả cuối cùng.”

Cathy Strukely

Cathy Strukely

Giám đốc, Truyền thông & Marketing

Tính năng chính

Tạo tài khoản

Địa chỉ email của bạn