Cải thiện hiệu quả và kết quả kinh doanh nhờ tinh giản hoạt động giao tiếp

Memorial Health System là tổ chức phi lợi nhuận tại Hoa Kỳ, chuyên cung cấp các dịch vụ nội trú và ngoại trú. Đặt trải nghiệm của nhân viên và bệnh nhân lên hàng đầu, Memorial Health System đã đạt một số kết quả xếp hạng cao nhất trong nước về mức độ hài lòng của bệnh nhân và nhân viên.

Tuy nhiên, các quy trình và công cụ truyền thống đã tạo ra những rào cản.

Tháng 06/2018, Memorial Health System tìm đến Workplace để ứng phó với tình trạng quá tải email, dư thừa tài liệu truyền thông nội bộ và lực lượng lao động thiếu kết nối. Hiện nay, hơn 96% trong số lực lượng lao động hùng hậu gồm 7.000 nhân viên của tổ chức này đã tham gia đội ngũ trên Workplace.

Chăm sóc sức khỏe
Hơn 7.000
Bắc Mỹ

"Dưới góc độ của nhà lãnh đạo, bạn biết rằng những lợi ích đạt được khi đội ngũ của mình kết nối gắn bó sẽ tăng hiệu suất tổng thể và mức độ hài lòng của nhân viên. Cấp quản lý nào mà lại không muốn như vậy cho đội ngũ của mình? Từ góc độ kinh doanh, loại hoạt động này có tác động rất tích cực đến kết quả kinh doanh sau thuế."

Cathy Strukely
Giám đốc, bộ phận Truyền thông và Marketing; Memorial Health System

Kết quả

$340,000
khoản tiền tiết kiệm hàng năm nhờ chuyển cuộc họp nhân viên trực tiếp hai lần một năm thành bản báo cáo cập nhật chiến lược hàng tuần, được truyền tải qua các bài viết, ảnh, video và đồ họa thông tin
100%
tỷ lệ tham gia tại các cuộc họp của đội ngũ Truyền thông Marketing
69%
tỷ lệ tiết kiệm chi phí nhờ chuyển bản tin in MHS sang giải pháp bản tin kỹ thuật số và in hai mặt

Mỗi năm tiết kiệm $340.000 nhờ tổ chức các buổi KẾT NỐI

Trước đây, mỗi năm hai lần, Memorial Health System tổ chức một loạt các buổi họp KẾT NỐI để cập nhật thông tin mới nhất của ngành cho tất cả nhân viên. Hiện nay, công ty chia sẻ nội dung những buổi họp này qua Workplace thông qua các bài viết chứa file phương tiện phong phú trong nhóm toàn công ty, tiết kiệm được $340.000 chi phí sản xuất sự kiện hàng năm.

Nhận được kết quả đánh giá cao từ các nhà khảo sát tham gia Joint Commission Survey 2018

Joint Commission Survey là khảo sát thẩm định độc lập lớn nhất trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe của Hoa Kỳ. Khảo sát này được tiến hành 3 năm một lần, bao gồm quá trình thẩm định nội bộ mọi phòng ban của nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe, nhằm đảm bảo nhà cung cấp đó đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất về hoạt động chăm sóc bệnh nhân. MHS tạo một nhóm để quản lý Joint Commission Survey 2018, trong đó các bên tham gia từ mọi phòng ban có thể đưa ra câu trả lời nhanh cho câu hỏi của nhà khảo sát, tải tài liệu chính sách lên và chia sẻ thông tin cho cuộc khảo sát này. Các nhà khảo sát khen ngợi hiệu quả mà Workplace mang lại cho Trung tâm điều khiển khảo sát.

Tiết kiệm 1 giờ/tuần khi tổ chức các cuộc họp đội ngũ trên Workplace

Cứ 2 lần/tuần, đội ngũ Truyền thông và Marketing của Memorial Health System có một cuộc họp. Trước đây, những cuộc họp này thường diễn ra trực tiếp ngoài đời, nghĩa là những người vắng mặt ở văn phòng sẽ bị bỏ lỡ cuộc họp và không nắm được tình hình. Đội ngũ quyết định chuyển một trong các cuộc họp hàng tuần này lên nhóm trên Workplace. Nhờ vậy, các cuộc họp đó nay đã đảm bảo 100% người tham gia, nên ai cũng nhận được ý kiến đóng góp nhanh hơn, tiết kiệm 1 giờ mỗi tuần cho mọi người.

Đối với một nhân viên trong đội ngũ này, với khả năng tham gia cuộc họp 2 lần một tuần trên Workplace, họ sẽ có thể tiếp tục công việc khi di chuyển giữa các tiểu bang.


Tính năng chính

Nhóm

Kết nối với công cụ bạn đang sử dụng.

Chat trên Workplace

Đưa ra quyết định nhanh chóng nhờ tính năng nhắn tin tức thì và cuộc gọi video.

Video trực tiếp

Cách chân thực nhất để truyền đạt thông tin với đội ngũ của bạn.

Tải xuống ngay

Đọc thêm về cách Memorial Health Services sử dụng Workplace để tổ chức các cuộc họp trong đội ngũ và tiết kiệm được những khoản lớn.