Kết nối với nhân viên thực địa bằng Workplace

Với lực lượng lao động tuyến đầu khổng lồ mà 90% trong số đó là nhân viên ngoại vụ, Max Life Insurance là tổ chức bảo hiểm nhân thọ lớn nhất Ấn Độ và không thuộc sở hữu của ngân hàng. Great Place to Work India đã vinh danh Max Life thuộc Top 25 công ty có môi trường làm việc tốt nhất.

Tại sao nên chọn Workplace?

Max Life Insurance muốn vượt qua rào cản địa lý và văn hóa giữa đại lý và nhân viên làm việc tại văn phòng trên khắp Ấn Độ. Khi công ty chuyển sang làm việc từ xa, vấn đề quan trọng là tạo điều kiện cho mọi người lên tiếng và giao tiếp dễ dàng.

Ban lãnh đạo của Max Life muốn một nền tảng mà họ có thể giao tiếp từ cấp dưới lên cấp trên, truy cập cũng như chia sẻ tin nhắn một cách nhanh chóng và dễ dàng từ bất kỳ vị trí nào. Workplace đã chứng tỏ là một nền tảng dễ sử dụng, không cần đào tạo bài bản. Nền tảng này tạo điều kiện cho nhân viên nhanh chóng làm quen và chuyển tất cả các hình thức liên lạc vào một nơi theo cách an toàn.

Bảo hiểm
15.000
Châu Á Thái Bình Dương

"Max Life có thể mở ra cơ hội bán hàng 100% kỹ thuật số giữa đại dịch COVID-19 và xây dựng sức mạnh trường tồn mới. Trong khoảng thời gian đầy thử thách này, Workplace tạo điều kiện cho ban lãnh đạo đến gần hơn với đội ngũ ngoại vụ. Những gì chúng tôi làm và không làm trong thời kỳ này sẽ khiến chúng tôi bị ám ảnh hoặc được ngợi ca trong 10 năm tới."

V (Vishy) Viswanand
Phó Giám đốc Điều hành, Max Life Insurance

Kết quả

91%
nhân viên sử dụng
220k
lượt bày tỏ cảm xúc, 50.000 bình luận và 14.000 bài viết trong vòng chưa đến một năm
90%
người dùng hoạt động hàng tháng

Củng cố nền văn hóa trân trọng sự đóng góp

Workplace Kudos Bot đi vào hoạt động khi lực lượng lao động của Max Life chuyển sang làm việc từ xa. Nhờ đó, trong thời kỳ đầy biến động này, đồng nghiệp và trưởng nhóm có thể ngay lập tức gửi lời cảm ơn và tặng thưởng. Điều này khuyến khích sự công nhận giữa các đồng nghiệp và từ cấp trên xuống cấp dưới, góp phần thúc đẩy văn hóa công ty và giữ vững nguồn động lực cao.

Duy trì kết nối ngay cả khi ở xa nhau

Max Life luôn ghi nhận sức mạnh của sự hợp tác. Doanh nghiệp này hiện sử dụng Nhóm Workplace trên toàn quốc để nhân viên có thể cộng tác trong các dự án cụ thể, thảo luận ý tưởng và chia sẻ nguồn lực một cách an toàn.

Dẫn đầu về tính minh bạch

Workplace mang lại cho nhân viên Max Life kênh liên lạc trực tiếp với ban lãnh đạo và tăng tính minh bạch của công ty. Bằng cách tổ chức các buổi H&Đ trực tiếp, đội ngũ lãnh đạo có thể tương tác với nhân viên ở tất cả các cấp, tiếp nhận mọi ý kiến đóng góp và duy trì thông điệp nhất quán.

Truyền cảm hứng cho người khác và nâng cao giá trị công ty

Thông qua nhiều chiến dịch khác nhau, ban lãnh đạo và nhân viên chia sẻ câu chuyện và thách thức thực tế của bản thân với những người còn lại trong tổ chức thông qua Bài viết trên Workplace. Điều này củng cố giá trị của công ty, mang đến sự thống nhất trong tất cả các bộ phận và truyền cảm hứng cho những người khác làm theo sự dẫn dắt của họ.


Tính năng chính

Video trực tiếp

Cách chân thực nhất để giao tiếp với đội ngũ của bạn.

Nhóm

Kết nối với các công cụ mà bạn đang dùng.

Chat trên Workplace

Ra quyết định nhanh chóng với tính năng nhắn tin tức thì và cuộc gọi video.

Tiện ích tích hợp

Kết nối với các công cụ mà bạn đang dùng.