It Gets Better

Xây dựng các cộng đồng có ý nghĩa để hỗ trợ LGBTQ và thế hệ trẻ trên khắp thế giới

Ngành

Tổ chức phi lợi nhuận

Quy mô công ty

200

Khu vực

Toàn cầu

It Gets Better hỗ trợ, trao quyền và kết nối LGBTQ cũng như thế hệ trẻ trên khắp thế giới. Điều khởi nguồn từ một video trên YouTube của người sáng lập Dan Savage và đối tác của anh là Terry Miller (với những lời nói ủng hộ sau một vài vụ tự tử của LGBTQ và mọi người) đã phát triển thành một phong trào toàn cầu ủng hộ cho cộng đồng LGBTQ và thế hệ trẻ.

It Gets Better là một tổ chức phi lợi nhuận phát triển nhanh chóng với sự hiện diện ở 20 quốc gia trên toàn thế giới. Với 6 nhân viên toàn thời gian và một mạng lưới toàn cầu gồm hơn 200 tình nguyện viên, các đội ngũ cần có thể giao tiếp dễ dàng và ngay tức thì.

Nhân viên đã chủ yếu dựa vào email trước khi dùng Workplace, đồng thời tin nhắn thường không rõ ràng hoặc bị thất lạc với nhau. Workplace đã mang lại một cách giao tiếp trực tiếp, chính xác và rõ ràng hơn vượt qua các múi giờ, rào cản ngôn ngữ và sự khác biệt về văn hóa.

“Chúng tôi có hơn 200 nhân viên trên khắp thế giới, tất cả đều đóng góp vào sứ mệnh của chúng tôi. Tạo ra một cộng đồng và nền văn hóa trong Workplace thật là một điều vô giá.” Brian Wenke, Giám đốc điều hành của It Gets Better.

Kết quả

100%số nhân viên nói rằng Workplace đã cải thiện hoạt động cộng tác

100%số nhân viên cho biết nhờ có Workplace mà IGB có thể nâng cao học vấn và mức độ nhận biết về LGBTQ cùng với các vấn đề trong xã hội

75%số nhân viên cho rằng Workplace đã giảm bớt lưu lượng email

Chương trình học bổng IGB 2018diễn ra độc quyền trên Workplace đã có 24 người tham gia

Cách Workplace hỗ trợ

Ra quyết định mang tính dân chủ

Trong vài năm trước, It Gets Better đã bắt đầu điều hành các cuộc hội thảo, sự kiện và một chương trình học bổng của riêng mình. Đối với chương trình này, các Chi nhánh toàn cầu có thể đăng ký để kể những câu chuyện về LGBTQ trong cộng đồng địa phương của họ với sự hỗ trợ về tài chính của It Gets Better. Với các chủ đề từ rất nhiều người và vùng tham gia, thật khó để chọn nội dung nhận được giải thưởng.

Nhờ có Workplace, các chi nhánh có thể dễ dàng thuyết trình những ý tưởng của họ cho một đối tượng cụ thể. Đổi lại, những người ra quyết định có thể bình luận phản hồi, tổ chức các cuộc thăm dò ý kiến, theo dõi hoạt động tương tác và cùng nhau đưa ra những ý kiến công bằng và minh bạch. Sự quen thuộc của Workplace đảm bảo không có rào cản khi tham gia hay không cần phải đào tạo.

Đưa những cuộc trò chuyện trực tiếp vào nội dung kết hợp với video trực tiếp

Trước đây, người điều phối dự án thường chủ yếu dựa vào email để kiểm tra trạng thái của các chương trình học bổng và trao thưởng. Giờ đây, với tính năng Trò chuyện trên Workplace, họ có thể tiếp cận bất cứ ai ngay tức thì và chuyển sang video trực tiếp để có cuộc họp trực tiếp chất lượng, mà không phải đối mặt với sự phức tạp khi thực sự tổ chức một cuộc họp. Hiện tại, cuộc gọi video trực tiếp diễn ra một lần mỗi tháng với mỗi vùng có Chi nhánh toàn cầu.

Brian Wenke, Giám đốc điều hành tại It Gets Better là người hâm mộ cuồng nhiệt video trực tiếp của Trò chuyện trên Workplace. Nhờ có tính năng này, anh có thể chuyển sang cuộc trò chuyện mang tính cá nhân hơn chỉ bằng một lần nhấn nút. “Một trong những công cụ mà tôi yêu thích là văn bản và video trong Trò chuyện trên Workplace. Khi văn bản không thể diễn tả được hết, bạn có thể nói ‘Hãy chuyển sang cuộc gọi video nhé!' ”

Hoạt động đào tạo và chế độ hiển thị tốt hơn

Hannah Martin, Điều phối viên truyền thông tại It Gets Better sử dụng Workplace để thường xuyên tổ chức các buổi đào tạo qua video dành cho các Chi nhánh toàn cầu. Thay vì tổ chức nhiều buổi đào tạo để phục vụ nhiều múi giờ khác nhau, giờ đây, Hannah tổ chức một buổi đào tạo trên Video trực tiếp, rồi phát trực tiếp video đó cho một nhóm đào tạo dành cho tất cả các Chi nhánh để xem và bình luận bằng các câu hỏi. Việc chia sẻ video đào tạo, tải lên bài thuyết trình và đăng các mẹo về cách làm tốt nhất trong nhóm là cách hoàn hảo để duy trì sự tập trung vào các tài sản đào tạo.

Trong Bảng tin, các Chi nhánh chia sẻ ảnh và video từ LGBTQ cùng với các sự kiện trên toàn thế giới, góp phần làm phong phú và truyền cảm hứng cho cộng đồng toàn cầu.

Cuộc diễu hành của It Gets Better Mexico

“Workplace là sợi dây cứu sinh cho một tổ chức phi lợi nhuận nhỏ. Chuyển sang dùng Workplace và chứng kiến thành quả của đội ngũ, mức độ quan tâm của họ, những việc họ đang làm và ảnh hưởng của họ đến thế hệ trẻ trên khắp thế giới… Điều đó càng chứng tỏ cho tôi thấy rằng những gì chúng tôi đang làm đóng vai trò then chốt.”

Avrielle Gallagher

Avrielle Gallagher

Thành viên hội đồng, It Gets Better

Tính năng chính

Tạo tài khoản

Địa chỉ email của bạn