Ippon

Trao đổi kiến thức về kỹ thuật và kết nối các đội ngũ trên toàn cầu

Ngành

Tư vấn CNTT

Quy mô công ty

380

Khu vực

Châu Âu, Trung Đông, châu Phi (EMEA)

Ippon là công ty tư vấn CNTT hàng đầu có trụ sở tại Paris. Đặt 11 văn phòng trên khắp thế giới, Ippon sở hữu gần 400 nhân viên am hiểu về CNTT thực hiện nhiệm vụ tăng tốc lộ trình kỹ thuật số cho khách hàng. Đối với Ippon, việc sử dụng Workplace đã giúp họ trao đổi kiến thức về kỹ thuật trên toàn doanh nghiệp, đồng thời thúc đẩy nền văn hóa cởi mở và chia sẻ.

Cách Workplace hỗ trợ

Chia sẻ kiến thức và giao tiếp trong thời gian thực

Với nhóm trên Workplace, giờ đây đội ngũ kỹ thuật có thể chia sẻ kiến thức và mẹo về kỹ thuật vô cùng giá trị với đội ngũ tư vấn. Ngoài ra, đội ngũ quản lý chung và nhân viên đã gần gũi với nhau hơn nhiều nhờ có các nhóm được chia sẻ. Trong vòng 30 phút sau khi họ đăng thông tin cập nhật quan trọng về công ty lên Workplace, một nửa công ty đã biết tin và tương tác với bài viết.

Tăng 42% mức độ cộng tác giữa các văn phòng trên toàn cầu

Gần 3/4 lực lượng của Ippon là tư vấn viên và thường xuyên phải làm việc tại cơ sở của khách hàng. Workplace giúp các tư vấn viên duy trì kết nối khi làm việc bên ngoài văn phòng, đưa các nhân viên xích lại gần nhau và giúp họ hiểu nhiệm vụ của công ty hơn. Nhờ có Workplace, mức độ cộng tác giữa các văn phòng trong khu vực đã tăng 42%.

Thúc đẩy sáng kiến về trách nhiệm xã hội và nền văn hóa

Cách đây vài năm, Ippon đã lập cơ sở riêng để tăng cường kỹ năng số cho giới trẻ ở châu Phi. Tính đến nay, các tình nguyện viên của Ippon đã thành lập được 12 trường đạo tạo kỹ thuật số ở châu Phi và Workplace chính là công cụ họ hiện đang sử dụng để trao đổi với nhân viên ở trụ sở chính về việc cài đặt máy tính và các công việc hậu cần khác. Các tình nguyên viên chia sẻ ảnh chụp trường học trên Workplace, nhờ vậy mà toàn bộ công ty hiểu hơn về công việc đầy ý nghĩa này.

Cơ sở của Ippon

“Văn hóa chia sẻ là phần quan trọng nhất của Ippon. Chúng tôi chia sẻ công nghệ, thông tin và nguồn mở. Và giờ đây, chúng tôi chia sẻ tất cả những điều này trên Workplace.”

Gautier Lavigne

Gautier Lavigne

Trưởng phòng Marketing, Ippon

Tính năng chính

Tạo tài khoản

Địa chỉ email của bạn