Tầm nhìn hoàn hảo về hoạt động cộng tác và truyền thông

Với 50 rạp chiếu phim và hơn 430 màn hình, HOYTS là chuỗi rạp chiếu phim lớn thứ 2 tại Úc và New Zealand. Mặc dù khán giả có thể dễ dàng tiếp cận các rạp chiếu phim, khoảng cách giữa các rạp của HOYTS lại là thách thức đối với hoạt động truyền thông nội bộ của công ty.

Workplace đã hỗ trợ HOYTS biến đổi thành công hoạt động giao tiếp và cộng tác chỉ trong 90 ngày.

HOYTS có hơn 3.300 nhân viên - 90% trong số đó là nhân viên bán thời gian làm việc theo các ca khác nhau. Và phần lớn thành viên của những đội ngũ này đều thuộc thế hệ 8x - đầu 10x. Nhiều nhân viên trong số này không có email công việc, nghĩa là họ không có cách nào để liên hệ trực tiếp với trụ sở chính hoặc đồng nghiệp ở các rạp chiếu phim khác. HOYTS mong muốn gắn kết tốt hơn lực lượng lao động tuyến đầu với những phòng ban khác, cũng như tạo điều kiện để mọi người giao tiếp cởi mở trong toàn công ty.

Rạp chiếu phim
Hơn 3.000
APAC

"Nhờ Workplace, chúng tôi loại bỏ được các rào cản để tạo ra luồng giao tiếp hai chiều chưa từng có trước đây. Giờ đây, mọi người chia sẻ tin tức và các công bố quan trọng, cũng như làm việc trong môi trường tràn đầy tinh thần cộng tác. Bối cảnh này đã mở rộng tính minh bạch trong toàn tổ chức."

Jodi Paton
Giám đốc bộ phận Nhân sự, Hiệu quả và Văn hóa, HOYTS

Kết quả

2K
người dùng hoạt động hàng tuần
100
nhóm hoạt động hàng tuần
390
bài viết hàng tuần
680
lượt bình luận và phản hồi hàng tuần

Giao tiếp hiệu quả hơn

Trước đây, người quản lý địa điểm tại mỗi rạp chiếu phim có trách nhiệm phổ biến thông tin cho đội ngũ của họ. Như vậy nghĩa là từng địa điểm đã vận hành hiệu quả như một rạp chiếu phim độc lập. Nhưng nhờ Workplace, HOYTS hội tụ cả 50 rạp chiếu phim lại với nhau, tạo điều kiện cho hoạt động kết nối chưa từng có giữa các rạp chiếu phim và trụ sở chính.

Giờ đây, thành viên đội ngũ tại tất cả các rạp chiếu phim đều có thể dễ dàng tiếp cận thông tin cập nhật của công ty từ trụ sở chính thông qua nhóm toàn công ty hoặc trong Bảng tin. Họ cũng có thể liên hệ ngay tức thì nhờ tính năng Chat trên Workplace. Với ứng dụng Workplace dành cho di động, nhân viên tuyến đầu có thể dễ dàng nắm được mọi thông tin bằng cách xem nội dung cập nhật và tin nhắn trên thiết bị di động dù họ ở bất cứ đâu. Do thế hệ 8x - đầu 10x đã quen thuộc với Facebook, nên Workplace trở thành một ứng dụng hết sức ấn tượng và không cần phải đào tạo cũng có thể dùng được.

Nâng cao tiêu chuẩn và trải nghiệm tốt hơn thông qua hoạt động cộng tác

Ngoài khả năng chia sẻ tin tức và thông tin cập nhật, Workplace đã trở thành một trung tâm dành cho hoạt động cộng tác. Nhân viên chia sẻ bí quyết, cách làm tốt nhất và những ý tưởng vui nhộn thông qua các nhóm trong đội ngũ và nhóm toàn rạp chiếu phim. Một trong những cuộc thảo luận phổ biến nhất ở các nhóm này xoay quanh ý tưởng quảng cáo cho sự kiện ra mắt phim và hoạt động bán hàng trong rạp chiếu phim. Giờ đây, các nhân viên chưa từng có cơ hội trình bày ý kiến trước đông người có thể đưa ra những đề xuất thẳng thắn cho cộng đồng toàn công ty rộng lớn hơn, cũng như nhận ý kiến đóng góp và khích lệ từ đồng nghiệp. Qua đó, HOYTS có thể nuôi dưỡng văn hóa đổi mới, nhất quán với dịch vụ chăm sóc khách hàng chất lượng cao ở khắp các rạp chiếu phim.

Đưa nhân viên xích lại gần nhau hơn

Không chỉ cải thiện các quá trình tại HOYTS, Workplace nhanh chóng trở thành kênh hữu ích cho những nhân viên muốn tìm hiểu thêm về nhau. Tình cảm cộng đồng này đã nâng cao tinh thần của đội ngũ, đồng thời thiết lập một nền văn hóa mạnh mẽ hơn, hữu ích hơn trong doanh nghiệp. Thậm chí, môi trường này còn tạo ra sự cạnh tranh lành mạnh giữa các rạp chiếu phim.

Những lãnh đạo tại trụ sở chính từng được cho là khó tiếp cận thì nay đã có thể giao tiếp trực tiếp với thành viên của đội ngũ tuyến đầu tại các rạp chiếu phim và ngược lại. Hệ thống cấp bậc trong công ty cũng trở nên bằng phẳng và mang tính kết nối hơn. Nhân viên sử dụng ảnh, file GIF, video và Video trực tiếp để giao tiếp với nhau, làm cho công việc trở nên hấp dẫn và vui nhộn hơn.


Tính năng chính

Nhóm

Kết nối với công cụ bạn đang sử dụng.

Chat trên Workplace

Đưa ra quyết định nhanh chóng nhờ tính năng nhắn tin tức thì và cuộc gọi video.

Video trực tiếp

Cách chân thực nhất để truyền đạt thông tin với đội ngũ của bạn.

Bảng tin

Luôn cập nhật thông tin bạn quan tâm.