Kết nối lực lượng lao động trong suốt đại dịch toàn cầu

Harris Farm Markets chuyên mang lại trải nghiệm niềm vui ẩm thực cho người Úc. Suốt 50 năm qua, doanh nghiệp đã mở rộng đến 26 cửa hàng trên khắp nước Úc và là mái nhà chung của hơn 2.600 nhân viên.

Tại sao nên chọn Workplace

Trong suốt đại dịch COVID-19, công ty đã rất cần khả năng phổ biến thông tin nhanh chóng (và bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau), gắn kết các đội ngũ và hỗ trợ nhân viên qua giai đoạn bận rộn và căng thẳng.

Harris Farm Markets chọn Workplace vì đây là giải pháp ưu tiên di động có thể triển khai nhanh chóng, sở hữu những tính năng trực quan và có thể dùng cho cả nhân viên không có địa chỉ email doanh nghiệp. Nền tảng cũng có khả năng tự động biên dịch nội dung cho lực lượng lao động đa dạng.

Bán lẻ
Hơn 2.600
Châu Á Thái Bình Dương

"Workplace cho phép giao tiếp nhanh giữa tập thể và cá nhân, đây là điều thiết yếu trong môi trường làm việc nhịp độ cao. Nền tảng này còn hỗ trợ chúng tôi cập nhật thông tin quan trọng về COVID-19 cho đội ngũ của mình qua bài viết, tin nhắn chat và những phiên H&Đ trực tiếp với các Tổng Giám đốc."

Nichol Trueman
Trưởng bộ phận Nhân sự và Văn hóa, Harris Farm Markets

Kết quả

57%
nhân viên của tổ chức đã tạo tài khoản chỉ trong 2 ngày làm việc
80%
nhân viên sử dụng ngay tuần đầu tiên
37K+
tin nhắn được trao đổi giữa 851 nhân viên trong 28 ngày

Cải thiện liên lạc trong giai đoạn trọng yếu

Các bài đăng và phát video trực tiếp trên Workplace tạo thuận lợi cho việc liên lạc nhanh chóng trên toàn công ty quanh các vấn đề quan trọng, như biện pháp giãn cách xã hội tốt nhất và các yêu cầu đối với cửa hàng, những điều hết sức thiết yếu trong thời điểm cách ly.

Kết nối mọi người từ nhiều địa điểm

Nhờ Workplace, nhân viên ở nhiều vùng miền trên khắp đất nước có thể kết nối với nhau qua cuộc thi hàng tuần và những câu chuyện chân thực. Song song đó còn có các chiến dịch về sức khỏe tinh thần, hạnh phúc và làm việc từ xa.

Nhân viên gắn bó nhờ được công nhận

Harris Farm Market dùng Workplace để chia sẻ thành tích của cá nhân và tập thể trong toàn doanh nghiệp qua các bài viết ghi nhận công lao. Điều này đặc biệt quan trọng khi cần củng cố văn hóa công ty trong giai đoạn khó khăn.


Tính năng chính

Video trực tiếp

Cách chân thực nhất để giao tiếp với đội ngũ của bạn.

Chat trên Workplace

Ra quyết định nhanh chóng với tính năng nhắn tin tức thì và cuộc gọi video.

Bảng tin

Luôn cập nhật thông tin mà bạn quan tâm.