GovTech

Kết nối ban lãnh đạo với nhân viên

Ngành

Chính phủ

Khu vực

Châu Á - Thái Bình Dương (APAC)

Cơ quan Công nghệ Chính phủ của Singapore (GovTech) được thành lập sau chương trình tái cấu trúc năm 2016, với mục đích lèo lái quá trình chuyển hóa kỹ thuật số trong khu vực công. GovTech cần giúp những người tại 60 địa điểm hoạt động hiệu quả, cộng tác và kết nối như một đội ngũ.

Cơ quan này muốn có một nền tảng di động để truyền cảm hứng và thu hút nhân viên cùng tạo ra Tầm nhìn, Sứ mệnh và Giá trị của GovTech trong suốt hành trình chuyển đổi.

Cách Workplace hỗ trợ

Đưa nhân viên vào chung hành trình

GovTech sử dụng Workplace để chia sẻ ý tưởng nhìn xa trông rộng, mời nhân viên cùng tạo danh tính mới. Tính năng thăm dò ý kiến đã giúp nhân viên quyết định tên và logo của câu lạc bộ giải trí.

Chia sẻ cảm hứng

GovTech chia sẻ thông tin cập nhật và thu thập các câu chuyện truyền cảm hứng của những người đại diện cho giá trị của tổ chức. Ban lãnh đạo sử dụng Workplace để ghi nhận những thành tích “hậu trường”.

Trao quyền thông qua cuộc trò chuyện

Hoạt động truyền thông nội bộ trở nên tự nhiên và có mục tiêu rõ ràng hơn. Nhân viên cảm thấy mình được quyền nhận xét và bày tỏ cảm xúc với bài viết trên Workplace dễ dàng hơn so với email.

Lãnh đạo gần gũi hơn

Ban lãnh đạo sử dụng Workplace để đăng tải những suy nghĩ cá nhân, chẳng hạn như khi Tổng Giám đốc Jacqueline Poh bày tỏ lòng thành kính đầy xúc động của mình đối với cố Tổng thống Singapore S.R. Nathan.

“Workplace đang giúp chúng tôi phá bỏ các bức tường khi tập trung đội ngũ vào sứ mệnh của mình. Chúng tôi đang giúp mọi người liên lạc, cộng tác và duy trì tinh thần đoàn kết dễ dàng hơn khi giải quyết những thách thức phía trước.”

Jacqueline Poh

Jacqueline Poh

Tổng Giám đốc

Tính năng chính

Cuộc thăm dò ý kiến

Tạo tài khoản

Địa chỉ email của bạn