Fusemachines

Hoạt động giao tiếp liên lạc giữa các đội ngũ trên toàn cầu cải thiện 70%

Ngành

Công nghệ

Quy mô công ty

175

Khu vực

Bắc Mỹ & châu Á

Fusemachines Inc. mang trí tuệ nhân tạo (AI) đến với các doanh nghiệp. Bằng cách huấn luyện, đào tạo và xây dựng một đội ngũ gồm các chuyên gia tài năng trong lĩnh vực AI, Fusemachines cung cấp các giải pháp thuộc thế hệ tiếp theo, dựa trên AI cho các tổ chức, cũng như đem tới cho họ những con người tài giỏi để triển khai các giải pháp đó.

Cách Workplace hỗ trợ

Việc cộng tác giữa các đội ngũ làm việc ở những múi giờ khác nhau trở nên dễ dàng hơn gấp 5 lần

Với nhu cầu giữ liên lạc hàng ngày của các đội ngũ ở New York, Kathmandu, Canada và Cộng hòa Dominica, hoạt động trao đổi giao tiếp qua email trong nội bộ và giữa các phòng ban đã thực sự trở thành một thách thức đối với Fusemachines. Nhờ có Workplace, thông qua khả năng tập trung hóa các hoạt động giao tiếp liên lạc, quản lý dự án, chia sẻ tài sản và thu thập phản hồi, việc cộng tác giữa các đội ngũ bị phân tán đã dễ dàng hơn gấp 5 lần.

Với Trò chuyện trên Workplace và Video trực tiếp, hoạt động giao tiếp liên lạc đã cải thiện 70%

Bằng cách phát trực tiếp các sự kiện lên Workplace, tất cả nhân viên, cho dù ở bất cứ đâu, đều có thể tham gia trong thời gian thực. Thông qua Trò chuyện trên Workplace, nhân viên có thể kết nối 1:1 và trao đổi cởi mở ở cấp độ nhóm. Ngoài ra, ứng dụng di động Workplace được rất nhiều nhân viên nồng nhiệt tiếp nhận và sử dụng hết sức thường xuyên để kết nối với các nhân viên khác trong doanh nghiệp.

Tăng cường văn hóa công ty và mức độ tham gia của các lãnh đạo cấp cao

Đối với các lãnh đạo điều hành cấp cao, Workplace là công cụ hàng đầu để kết nối với nhân viên, đưa ra chỉ dẫn thực tế và nhấn mạnh vào các ưu tiên cao nhất của công ty. Bằng cách làm cho mọi người ở bốn văn phòng vốn khác nhau về văn hóa xích lại gần nhau, thông qua Workplace, Fusemachines còn có thể xây dựng một nền văn hóa chung, đồng thời tạo ra sự gắn kết mạnh mẽ giữa các nhân viên và đội ngũ.

“Workplace đã trở thành một phần mở rộng quan trọng cho các vị trí văn phòng thực tế của chúng tôi. Đây là trung tâm dành cho các nhiệm vụ liên quan đến công việc cũng như những khía cạnh xã hội của công ty. Nhân viên chia sẻ ảnh và video về các lễ kỷ niệm sinh nhật, cũng như các đợt nghỉ mát mà công ty tổ chức cho nhân viên. Đội ngũ lãnh đạo có thể chia sẻ tầm nhìn dài hạn và các mốc quan trọng, cũng như đề ra KPI hàng quý cho tổ chức.”

Sameer Maskey

Sameer Maskey

Tổng Giám đốc và là người sáng lập Fusemachines

Tính năng chính

Tạo tài khoản

Địa chỉ email của bạn