freee

Từ email, phần mềm chat đến Workplace

Ngành

Công nghệ

Quy mô công ty

505

Khu vực

Châu Á - Thái Bình Dương

freee - nhà phát triển phần mềm kế toán - đề ra mục tiêu của công ty là khuyến khích nhân viên đóng góp nhiều hơn, cộng tác tích cực hơn và giao tiếp hiệu quả. Tuy nhiên, các công cụ giao tiếp như Slack và email lại khiến năng suất của nhân viên sụt giảm. Do lượng thông tin từ cả hai công cụ này khá lớn, nên nhân viên freee rất khó xác định được đâu là thông tin quan trọng.

Để đạt được mục tiêu của mình, công ty phần mềm này cần phải có một nền tảng giao tiếp tập trung, để nhân viên cập nhật thông tin quan trọng với doanh nghiệp rồi phản hồi một cách hiệu quả.

Đội ngũ quản lý tại freee quyết định triển khai Workplace do nền tảng này sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) tiên tiến để xác định và hiển thị thông tin cập nhật về các dự án quan trọng với người dùng. Nhờ vậy, họ có thể phản hồi hiệu quả những nội dung quan trọng với doanh nghiệp. Ngoài ra, Video trực tiếp trên Workplace còn mang đến nền tảng để cập nhật thông tin mới nhất trong thời gian diễn ra các cuộc họp — qua đó, tạo dựng một nền văn hóa minh bạch và cởi mở.

Kết quả

2.500bài viết trung bình mỗi tuần

86%người dùng hoạt động hàng ngày

462nhóm hoạt động

Vai trò của Workplace

Khai thác sức mạnh của trí tuệ nhân tạo (AI) để tăng hiệu quả làm việc cho nhân viên

Khai thác sức mạnh của trí tuệ nhân tạo (AI) để tăng hiệu quả làm việc cho nhân viên

Trước đây, nhân viên freee sử dụng các công cụ giao tiếp truyền thống như email và phần mềm chat dành cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, các công cụ này lại không lọc được thông tin quan trọng với người dùng. Do đó, họ khó đạt được mức năng suất tối ưu.

Bằng cách hoạt động dựa trên công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) tiên tiến, Bảng tin của Workplace cung cấp cho nhân viên freee hướng dẫn được tùy chỉnh riêng về những nội dung mới nhất trong doanh nghiệp - qua đó, cho họ thấy những thông tin cập nhật của đội ngũ và dự án mà họ tham gia. Chưa kể, thông qua các tính năng như thích, bình luận và bày tỏ cảm xúc, nhân viên có thể phản hồi ngay tức thì. Nhờ đó, họ luôn kết nối mọi lúc.
Nhờ buổi phát trực tiếp, các văn phòng có thể tương tác với nhau

Nhờ buổi phát trực tiếp, các văn phòng có thể tương tác với nhau

Với các văn phòng trải khắp khu vực, thì việc freee cần đến một cách để hỗ trợ nhân viên cập nhật về dự án và thông tin mới nhất liên quan đến họ là điều hiển nhiên. Đó là lý do Video trực tiếp của Workplace ra đời.

Nhờ tính năng ghi âm cuộc họp theo nhu cầu, nhân viên freee hiện có thể tham gia các cuộc thảo luận về dự án trên toàn công ty, ngay cả khi họ đã bỏ lỡ buổi phát trực tiếp. Nhân viên có thể dễ dàng xem video, tận dụng những ý tưởng hay nhất, chia sẻ gợi ý và mô phỏng cách làm tốt nhất. Điều này cho thấy vai trò thiết yếu của Video trực tiếp trong việc góp phần cải thiện văn hóa công ty của freee.

Mở rộng khả năng cộng tác

Mở rộng khả năng cộng tác

Tất cả các nhân viên đều có cơ hội đóng góp cho hoạt động phát triển sản phẩm tại freee. Do đó, công ty này cần có một nền tảng hỗ trợ kết nối ở khắp mọi nơi. Với các công cụ hỗ trợ đội ngũ freee giao tiếp, cộng tác và kết nối trên máy tính và di động, Workplace đã trở thành một phần không thể thiếu trong nỗ lực hướng tới mục tiêu tăng cường hòa nhập trong toàn công ty.

“Khi chúng tôi sử dụng các công cụ cộng tác làm việc khác, rất khó để xác định được xem thông tin nào trên màn hình là quan trọng và chúng tôi buộc phải theo dõi mọi thứ. Tuy nhiên, với Workplace, chúng tôi có thể nhìn thấy nội dung hữu ích dễ dàng hơn và phản hồi ngay tức thì chứ không cần phải chờ đến khi có nhu cầu.”

Daisuke Sasaki

Daisuke Sasaki

Tổng Giám đốc kiêm Người đồng sáng lập, freee

Tính năng chính

Tạo tài khoản

Địa chỉ email của bạn