FIT4MOM

Thúc đẩy kinh doanh nhượng quyền thương hiệu FIT4MOM thông qua kết nối di động

Ngành

Bán lẻ

Khu vực

Châu Mỹ

Mô hình kinh doanh độc đáo của FIT4MOM cho phép các bà mẹ bắt đầu và điều hành doanh nghiệp kinh doanh nhượng quyền thương hiệu FIT4MOM ngoài căn nhà của mình trong khi đang nuôi con. Chương trình này cung cấp các giải pháp cho phụ nữ ở mọi giai đoạn làm mẹ. Với hàng loạt cơ sở nhượng quyền trên khắp Hoa Kỳ, FIT4MOM từng gặp rất nhiều khó khăn trong việc kết nối và cập nhật thông tin cho các chủ sở hữu cơ sở nhượng quyền và huấn luyện viên.

Công cụ liên lạc hiện tại của họ khá cồng kềnh và không thể truy cập trên di động, do đó, số nhân viên sử dụng khá ít. Email đã bị sử dụng quá mức và hộp thư tràn đầy, do đó, thông tin quan trọng thường bị bỏ lỡ.

Vì FIT4MOM cần truy cập nhanh vào di động cho những chủ sở hữu là bà mẹ đang di chuyển, doanh nghiệp này biết rằng họ phải tìm một công cụ liên lạc dễ sử dụng dùng trên di động để kết nối và truy cập cộng đồng trong thời gian thực.

Kết quả

Mức sử dụng email giảm 85%

Doanh thu tăng 76%

Cách Workplace hỗ trợ

Tổ chức rèn luyện thể chất này đã sử dụng Workplace để cải thiện liên lạc giữa nhóm 300 chủ sở hữu cơ sở nhượng quyền đang gia tăng, 1.500 huấn luyện viên thể dục và đội ngũ quản lý của họ.

FIT4MOM đã tạo nhóm để những người nhận nhượng quyền của mình khám phá ý tưởng, thảo luận về những thách thức và chia sẻ thành công. Nhóm kết nối tất cả những người nhận nhượng quyền đã trở thành một nguồn lực quan trọng mà người nhận nhượng quyền học tập kinh nghiệm và là nguồn lực hỗ trợ cộng đồng các bà mẹ điều hành doanh nghiệp FIT4MOM. Tại đây, họ học cách tốt nhất để vận hành, tiếp thị và phát triển doanh nghiệp.

Người nhận nhượng quyền đăng những ý tưởng về bài tập thành công giúp người khác được hưởng lợi. Khi một người nhận nhượng quyền hàng đầu giới thiệu chương trình mới, cô chia sẻ cách kết hợp và tăng số lượt đăng ký bằng cách gia hạn chương trình đến thứ Bảy. Một người nhận nhượng quyền khác lại sử dụng ý tưởng quảng cáo mà cô nhìn thấy trên nhóm và cho biết ý tưởng đó đã giúp cô nhanh chóng lấp đầy các lớp học của mình như thế nào.

Các thành viên cũng cho biết cách họ sử dụng những công cụ như Video trực tiếp và kênh marketing như Instagram. Một chủ sở hữu đã chia sẻ video marketing có hiệu quả tuyệt vời. Người khác lại mô tả cách mình sử dụng Instagram để quảng cáo thương hiệu nhượng quyền của mình và tăng số thành viên, truyền cảm hứng cho người khác phát triển các chiến lược tiếp thị của họ.

Nhờ Workplace, FIT4MOM đã hợp lý hóa các liên lạc nội bộ để giảm 85% lượng email. Giờ đây, tổ chức này sử dụng Video trực tiếp để thông báo, nhắc nhở, đưa ra ý tưởng tập luyện, giao việc và ra quyết định trong thời gian thực. Theo một cuộc khảo sát gần đây với tất cả người nhận nhượng quyền, Workplace là tài nguyên quý giá nhất mà ban quản lý cung cấp cho người nhận nhượng quyền của mình.

“Chúng tôi là một công ty gồm toàn phụ nữ và các bà mẹ. Chúng tôi là doanh nghiệp 100% di động và cần các hệ thống cũng như ứng dụng bắt kịp công việc của mình. Ứng dụng Workplace đã thuyết phục được người dùng của chúng tôi ngay lập tức.”

Ash Robinson

Ash Robinson

Tổng Giám đốc

Tính năng chính

Tạo tài khoản

Địa chỉ email của bạn