Critical Mix

Tự động hóa và cộng tác hiệu quả hơn nhờ tích hợp

Ngành

Nghiên cứu thị trường

Quy mô công ty

Hơn 180

Khu vực

Toàn cầu

Công ty nghiên cứu thị trường hàng đầu Critical Mix nắm bắt được nhu cầu của khách hàng. Với các văn phòng ở châu Âu, châu Á và Bắc Mỹ, Critical Mix đã nắm bắt được nắm bắt được các xu hướng trên thị trường toàn cầu cũng như thông tin chi tiết về người tiêu dùng.

Lực lượng lao động trẻ, am hiểu công nghệ của công ty này đang sử dụng một loại công cụ ngẫu nhiên cho các nhiệm vụ khác nhau như trò chuyện, quản lý dự án và cuộc gọi hội thảo. Chính vì vậy, Critical Mix đã tìm đến Workplace để tìm kiếm một nền tảng cộng tác hiện đại trên di động.

Khi được hỏi “Tại sao công ty ông lại chọn Workplace?”, Đồng Tổng Giám đốc Keith Price đã trả lời “Chúng tôi muốn loại bỏ email”. Và rõ ràng là Critical Mix đã đạt được nhiều hơn thế kể từ khi triển khai Workplace. Họ đạt được năng suất cao hơn, có kho lưu trữ IP của công ty trong các nhóm kín và nhóm bí mật an toàn. Ngoài ra, họ còn tự động hóa những công việc thông thường và công việc tốn thời gian bằng cách sử dụng bot. Điều này đã giúp họ “hoạt động hiệu quả hơn ngay từ đầu” và giảm được 25% lưu lượng email.

Kết quả

25%tỷ lệ giảm lưu lượng email

95%số người hoạt động hàng tuần

85%tỷ lệ sử dụng hàng tháng trên di động

Cách Workplace hỗ trợ

Tự động hóa nhờ bot Aime

Với một công ty khởi nghiệp phát triển nhanh chóng, đào tạo nhập môn, kiểm soát phiên bản file và đào đạo là các nhiệm vụ thủ công tiêu tốn nhiều thời gian và công sức. Critical Mix đã tìm ra giải pháp cho vấn đề trên nhờ bot trò chuyện Aime.

Khi một người mới gia nhập công ty, Aime có thể cung cấp cho họ tất cả tài liệu đào tạo nhập môn cần thiết qua Trò chuyện trên Workplace. Bot này cũng có thể giao tiếp với mọi người thông qua các mẫu và trả lời nhiều câu hỏi thường gặp. Khả năng tự động hóa qua bot Aime đã giúp giảm đáng kể khối lượng công việc cho đội ngũ nội bộ.

Aime cũng trở thành nguồn cung cấp đáng tin cậy về thông tin và tài sản công ty. Bot này cung cấp ngay tức thì mọi thông tin, từ các mẫu chi phí, mẫu PowerPoint có thương hiệu của công ty, các cập nhật trực tiếp về công ty, đến những phản hồi về thời tiết.

Cải thiện tốc độ công việc và ra quyết định

Là công ty giao dịch với khối lượng lớn dữ liệu khảo sát, việc tích hợp với nền tảng chia sẻ file Dropbox rất có ý nghĩa. Nhờ tích hợp với Dropbox, Critical Mix có thể chia sẻ các file lớn một cách liền mạch ở chính nơi diễn ra các cuộc trò chuyện về các file đó. Bằng cách sử dụng Dropbox trong nhóm, các đội ngũ giờ có thể truy cập vào lịch sử tập trung gồm các thông tin liên quan đến dự án có thể tìm kiếm bất cứ lúc nào.

Không chỉ vậy, giờ đây, Trò chuyện trên Workplace còn trở thành công cụ giao tiếp chính cho các đội ngũ. Nhờ tập trung giao tiếp và tích hợp, khả năng làm việc nhóm trở nên tốt hơn và quá trình ra quyết định cũng diễn ra nhanh hơn. Vì có thể gửi và nhận tin nhắn tức thì với bất kỳ đồng nghiệp nào trong doanh nghiệp, hoạt động trao đổi qua lại liên quan đến việc ra quyết định về dự án đã giảm đi rất nhiều.

Đưa các đội ngũ ở xa lại gần nhau

Workplace đã đưa các đội ngũ và những người khác nhau lại gần nhau, trong đó có những người làm việc ở nhà hoặc đang đi trên đường.

Từ các nhân viên ở xa chia sẻ ảnh chụp văn phòng trong ngày, những Tổng Giám đốc chia sẻ bài viết từ các hội thảo, đến "những nhóm hóm hỉnh" được giao nhiệm vụ đăng tin về các hoạt động xã hội sắp tới, Workplace đã khiến mọi người cảm thấy được gắn kết. Nhờ đó, đội ngũ trải nghiệm của nhân viên đã nhận thấy sức hấp dẫn vô cùng lớn từ những chương trình như tình nguyện và tư vấn trên toàn công ty.

"Workplace là một trong những khoản đầu tư sáng suốt nhất của chúng tôi để phát triển văn hóa của mình. Các giá trị hòa nhập và cộng đồng của công ty chúng tôi đã được hiện thực hóa trong nhóm toàn công ty. Môi trường này tạo cơ hội cho sự cộng tác, nhờ đó mang lại kết quả tốt hơn và thúc đẩy đổi mới cho khách hàng của chúng tôi".

- Keith Price, Đồng Tổng Giám đốc tại Critical Mix.

"Các đội ngũ toàn cầu của chúng tôi cần một giải pháp cho các cuộc trò chuyện theo thời gian thực chứ không phải gửi email qua lại nhiều lần. Workplace là giải pháp liên lạc theo thời gian thực giúp các đội ngũ toàn cầu của chúng tôi cùng làm việc trên khắp các múi giờ và khu vực địa lý. Nhờ bổ sung Aime, bot trò chuyện trên Workplace của chúng tôi, nhân viên có thể truy cập nhanh vào các file và thông tin quan trọng khi di chuyển".

Hugh Davis

Hugh Davis

Đồng Tổng Giám đốc tại Critical Mix

Tính năng chính

Tạo tài khoản

Địa chỉ email của bạn