Tạo sự kiện trực tuyến hấp dẫn với chất lượng đỉnh cao

Cognizant Softvision thiết kế, xây dựng và cung cấp các sản phẩm cũng như trải nghiệm thúc đẩy mô hình kinh doanh ưu tiên kỹ thuật số. Tổ chức này đặt mục tiêu hỗ trợ khách hàng của mình tận dụng các công nghệ đám mây để tạo ra trải nghiệm đặc biệt cho người mua và cải thiện thời gian đưa sản phẩm ra thị trường.

Cognizant Softvision cần có một giải pháp để kết nối lực lượng lao động lớn của mình.

Workplace là cơ hội để các nhân viên bị phân tán của Cognizant Softvision tham gia vào sự kiện mang tính phối hợp và tương tác. Bản chất tương tác của nền tảng này đồng nghĩa với việc toàn bộ tổ chức có thể giao tiếp, chia sẻ ý kiến đóng góp và tương tác với nhau theo thời gian thực. Nhờ đó, những lãnh đạo cấp cao có thể chia sẻ thông tin và nội dung cập nhật cần thiết với phần còn lại của tổ chức, đồng thời nhận được ý kiến đóng góp có giá trị từ các đội ngũ.

Sau nhiều năm tập hợp hơn 3.000 nhân viên cùng tham gia sự kiện thường niên Tuần lễ lập trình viên được tổ chức ngoài đời, COVID-19 buộc Cognizant phải suy nghĩ lại về sự kiện năm 2020. Do nhiều quy định hạn chế đi lại, nhóm diễn giả hàng đầu thế giới trong ngành không thể tham gia, các cuộc tọa đàm công nghệ về những phát triển mới nhất và các sự kiện xây dựng thương hiệu không thể diễn ra. Thay vì hủy bỏ hoặc thu nhỏ các hoạt động, Cognizant Softvision bắt đầu ra mắt phiên bản trực tuyến đầu tiên của sự kiện này.

CNTT
5.000
Toàn cầu

"Nếu không có Workplace, chúng tôi sẽ cần dựa vào nhiều nền tảng công nghệ và cộng tác để không chỉ tối ưu hóa hiệu quả cũng như công việc của mình cho khách hàng, mà còn thúc đẩy và xây dựng văn hóa toàn cầu độc đáo của công ty. Đây là phần lớn lý do tại sao khách hàng tin tưởng công ty và các dịch vụ của chúng tôi."

Loreta Siderman
bộ phận Truyền thông và Marketing, Cognizant Softvision

Kết quả

2,150
số người tham dự buổi phát trực tiếp
1.5M
Lượt hiển thị bài viết về sự kiện trên mạng xã hội
475
bài viết và 3.100 lượt bày tỏ cảm xúc trong các sự kiện
3,000
lượt xem video quay lại

Nuôi dưỡng nền văn hóa hỗ trợ sự phát triển cá nhân

Cognizant Softvision được biết đến về hoạt động giáo dục và hỗ trợ nhân viên của mình bằng các nghiên cứu và nguồn lực hàng đầu trong ngành. Để đạt được thành quả như vậy, tất cả đều nhờ Workplace. Với hơn 100 diễn giả từ khắp nơi trên thế giới thuyết trình thông qua nền tảng này, nhân viên từ tất cả các bộ phận và địa điểm đều có thể truy cập sự kiện mà không cần phải di chuyển. Bằng cách đưa tất cả mọi người lên sự kiện trực tuyến, tổ chức này vừa nuôi dưỡng văn hóa hỗ trợ và tập trung vào sự phát triển, vừa giảm chi phí tổ chức sự kiện.

Lắng nghe phản hồi theo thời gian thực

Nhờ Thông tin chi tiết trên Workplace, các lãnh đạo có thể hiểu đầy đủ về thành công của sự kiện. Thông qua việc phân tích lượt thích, lượt xem, bình luận và tỷ lệ bỏ dở trong suốt các buổi phát, tổ chức này có thể xem xét và điều chỉnh cách tiếp cận của mình trong các buổi phát đó. Kết quả là có hơn 2.000 nhân viên theo dõi các buổi phát Trực tiếp, với 3.000 người nữa xem các video quay lại.

Chia sẻ kiến ​​thức thông qua Nhóm đa công ty

Workplace Live cho phép diễn giả tương tác với đối tượng trong buổi thuyết trình. Tính năng chia đôi màn hình được tăng cường mang lại bản chất tương tác như khi tham dự sự kiện trực tiếp ngoài đời và khuyến khích sự tương tác của người xem. Nhờ cách tiếp cận mang tính tương tác này, Cognizant Softvision có thể truyền đạt hiệu quả các thông điệp quan trọng với tất cả nhân viên, đảm bảo nội dung đến được đúng người.

Tận dụng cơ hội để phát triển

Cognizant Softvision áp dụng cách tiếp cận tập trung vào tương lai cho mọi việc họ làm. Nhờ tích hợp với các dịch vụ như OBS, họ có thể sản xuất và triển khai các sự kiện trực tiếp trên mạng trong tương lai một cách liền mạch. Các lãnh đạo có thể điều chỉnh nền tảng phù hợp hơn và đạt được khả năng tốt hơn để chia sẻ nguồn lực đầu ngành với tất cả nhân viên - bất kể ở địa điểm nào.


Tính năng chính

Video trực tiếp

Cách chân thực nhất để truyền đạt thông tin với đội ngũ của bạn.

Tiện ích tích hợp

Kết nối với các công cụ bạn đang sử dụng.

Nhóm

Kết nối với công cụ bạn đang sử dụng.

Tải xuống ngay

Đọc thêm về cách Cognizant Softvision sử dụng Workplace để phát triển và chia sẻ thông tin theo thời gian thực.