CENTURY 21®

Century 21 Real Estate LLC là nhà tiên phong toàn cầu về sự đổi mới trong lĩnh vực bất động sản thương mại, nhà ở và nông thôn. Công ty tự hào có mạng lưới toàn cầu với gần 150.000 chi nhánh bán hàng độc lập tại 13.500 văn phòng trên 86 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Ngành

Bất động sản

Quy mô công ty

55.112

Vùng

Toàn cầu

Thử thách

Century 21 bắt đầu định hình lại chính mình như một thương hiệu hướng đến cộng đồng, tập trung vào con người. Khi giới thiệu danh tính mới, công ty cần một nền tảng đảm bảo các thông điệp và nguồn lực có thể được chia sẻ dễ dàng, rõ ràng và nhanh chóng. Tổ chức này cũng muốn mang lại cho mọi chi nhánh một nền tảng để đóng góp ý kiến, đảm bảo quá trình chuyển tiếp diễn ra suôn sẻ nhất có thể.

Tại sao họ chọn Workplace?

Các lãnh đạo muốn tạo ra quan hệ kết nối minh bạch và có thể tiếp cận cho toàn bộ tổ chức. Là một nền tảng tương tác không yêu cầu đào tạo chính thức, Workplace là nơi các chi nhánh của Century 21 có thể tham gia hoạt động giao tiếp mục tiêu và mang tính xây dựng với các đội ngũ trên khắp thế giới.

Kết quả

76%mức tăng số người dùng hoạt động hàng tuần trong hơn 2 tháng

7.200thành viên trong một Nhóm Workplace được huấn luyện

70bài viết mỗi tháng trong Nhóm Workplace có lượt tương tác cao nhất

Workplace đã giúp gì cho công ty

Dẫn đầu về tính minh bạch

Workplace mang lại cho các chi nhánh của Century 21 một kênh liên lạc trực tiếp với đội ngũ lãnh đạo và mạng lưới rộng hơn. Tổ chức này sử dụng Nhóm để chia sẻ các quyết định chiến lược, đồng thời tạo ra cuộc trò chuyện hai chiều để nâng cao tinh thần cộng đồng giữa các văn phòng trên cả nước. Điều này đã khuyến khích một nền văn hóa hợp tác và kết nối hơn nữa để mở rộng thương hiệu mới của công ty.

Củng cố nền văn hóa hợp tác

Là những người ủng hộ hoạt động giao tiếp từ dưới lên, ban lãnh đạo của Century 21 hiện sử dụng Chat trên Workplace để liên lạc với đội ngũ trên toàn cầu và đảm bảo các quan điểm riêng được cân nhắc ở mọi cấp độ ra quyết định. Nhờ thúc đẩy sự kết nối, tổ chức này đạt được sự nhất trí cao hơn ở tất cả các bộ phận và tăng cường sự cộng tác giữa các chi nhánh.

Nâng cao giá trị công ty

Thông qua Video trực tiếp, các lãnh đạo tương tác với nhân viên ở mọi cấp độ và duy trì tính nhất quán trong thông điệp của họ. Nhờ đó, công ty củng cố được giá trị của mình. Đây là yếu tố đặc biệt quan trọng khi các đội ngũ điều chỉnh theo bối cảnh thay đổi liên tục.

"Việc sử dụng Workplace trong quá trình tái thiết thương hiệu đã tăng cường mối quan hệ giữa lực lượng lao động và đội ngũ lãnh đạo, cùng với mạng lưới chi nhánh toàn cầu của chúng tôi. Workplace đã tạo điều kiện để chúng tôi chia sẻ ý kiến đóng góp quan trọng nhằm xây dựng doanh nghiệp và cách tốt nhất để phát triển thương hiệu."

Dev Sarkar

Cara Whitely

Giám đốc Marketing

Tính năng chính