Tạo ra và củng cố một nền văn hóa lấy con người làm trung tâm

Century 21 Real Estate LLC là nhà tiên phong trong lĩnh vực bất động sản thương mại, nhà ở và bất động sản nông thôn. Với mạng lưới 146.000 chuyên gia bán hàng độc lập trên khắp thế giới, công ty đang thay đổi ngành này thông qua những trải nghiệm đặc biệt dành cho người tiêu dùng.

Năm 2018, Century 21 bắt đầu định hình lại chính mình thành một thương hiệu hướng đến cộng đồng, tập trung vào con người.

Khi giới thiệu bộ nhận diện thương hiệu mới, công ty cần một nền tảng đảm bảo có thể chia sẻ dễ dàng, rõ ràng và nhanh chóng thông điệp, thông tin & nguồn lực giữa các mạng lưới đại lý và chuyên gia môi giới liên kết trên toàn cầu của mình. Tổ chức này cũng muốn cung cấp cho mọi thành viên hệ thống một nền tảng để cung cấp ý kiến đóng góp kịp thời, thông tin & nguồn lực cần thiết nhằm mang lại thành công.

Các lãnh đạo muốn tạo ra những mối quan hệ kết nối minh bạch và có thể tiếp cận trong toàn bộ tổ chức. Là một nền tảng tương tác không yêu cầu đào tạo chính thức, Workplace mang đến một không gian để những chi nhánh của Century 21 có thể tham gia hoạt động giao tiếp có mục tiêu và mang tính xây dựng với các đội ngũ trên khắp thế giới.

Bất động sản
146.000
Toàn cầu

"Việc sử dụng Workplace trong quá trình tái thiết thương hiệu đã tăng cường mối quan hệ giữa lực lượng lao động và đội ngũ lãnh đạo, cùng với mạng lưới chi nhánh toàn cầu của chúng tôi. Workplace tạo điều kiện để chúng tôi chia sẻ ý kiến đóng góp quan trọng nhằm xây dựng doanh nghiệp cũng như những cách tốt nhất để phát triển thương hiệu."

Cara Whitely
Giám đốc Marketing, Century 21 Real Estate LLC

Kết quả

76%
mức tăng số người dùng hoạt động hàng tuần trong 2 tháng
3X
mức tăng lượt xem buổi webinar
7,200
số thành viên trong một Nhóm Workplace để huấn luyện
70
số bài viết mỗi tháng trong Nhóm Workplace có lượt tương tác cao nhất

Dẫn đầu về tính minh bạch

Workplace mang lại cho các chi nhánh của Century 21 một kênh liên lạc trực tiếp với đội ngũ lãnh đạo và mạng lưới rộng hơn. Tổ chức này sử dụng Nhóm để chia sẻ các quyết định chiến lược, đồng thời tạo ra cuộc trò chuyện hai chiều để nâng cao tinh thần cộng đồng giữa các văn phòng trên khắp thế giới. Điều này đã khuyến khích một nền văn hóa hợp tác và kết nối hơn nữa, giúp quảng bá thương hiệu mới của công ty.

Củng cố nền văn hóa cộng tác

Là những người ủng hộ hoạt động truyền đạt thông tin từ cấp dưới lên, ban lãnh đạo của Century 21 hiện sử dụng Chat trên Workplace và các buổi Video trực tiếp để liên lạc với đội ngũ trên toàn cầu cũng như đảm bảo những quan điểm riêng được cân nhắc ở mọi cấp độ ra quyết định. Nhờ hỗ trợ hoạt động kết nối, tổ chức này đạt được sự nhất trí cao hơn ở tất cả các bộ phận và tăng cường sự cộng tác giữa các chi nhánh.

Giữ gìn giá trị công ty

Thông qua Video trực tiếp, các lãnh đạo tương tác với nhân viên và thành viên hệ thống ở mọi cấp độ và duy trì tính nhất quán trong thông điệp của mình. Nhờ đó, công ty củng cố được giá trị của mình. Đây là yếu tố đặc biệt quan trọng khi các đội ngũ điều chỉnh theo bối cảnh luôn thay đổi liên tục.


Tính năng chính

Video trực tiếp

Cách chân thực nhất để truyền đạt thông tin với đội ngũ của bạn.

Chat trên Workplace

Đưa ra quyết định nhanh chóng nhờ tính năng nhắn tin tức thì và cuộc gọi video.

Nhóm

Kết nối với công cụ bạn đang sử dụng.

Bảng tin

Luôn cập nhật thông tin bạn quan tâm.

Tải xuống ngay

Đọc thêm về cách Century 21 định hình lại văn hóa của mình và tạo ra sự minh bạch trong toàn bộ tổ chức.