Bảo Việt

Hỗ trợ tăng 38% doanh thu ghi nhận được

Ngành

Bảo hiểm

Quy mô công ty

7000

Khu vực

Châu Á - Thái Bình Dương (APAC)

Tập đoàn Bảo Việt là tổ chức bảo hiểm tài chính lớn nhất Việt Nam với đội ngũ nhân viên phân tán ở 188 chi nhánh và 700 văn phòng giao dịch. Điều này không chỉ gây ra khó khăn trong việc giao tiếp và chia sẻ kiến thức, mà còn làm mất nhiều thời gian di chuyển, lãng phí tài nguyên cho các buổi đào tạo vắng người tham gia và giảm động lực xử lý hồ sơ mới.

Thế rồi, Bảo Việt đã khám phá ra Workplace. Vì đã quá quen thuộc với Facebook nên các đại lý và nhân viên nhanh chóng sử dụng Workplace để liên lạc và cộng tác theo thời gian thực. Trong đội ngũ đông đảo các nhân viên phải thường xuyên di chuyển, nhiều người đang sử dụng Workplace trên điện thoại.

Kết quả


38%mức tăng doanh thu trong 6 tháng đầu năm 2018

Lên tới50%mức giảm chi phí đào tạo


60%thời gian xử lý hợp đồng bảo hiểm mới và giải quyết khiếu nại tiết kiệm được

Cách Workplace hỗ trợ

Workplace hỗ trợ Bảo Việt đẩy nhanh hoạt động

Đẩy nhanh hoạt động

Khả năng tiết kiệm thời gian chinh phục khách hàng mới của Workplace chính là điểm mấu chốt để thúc đẩy doanh thu, nhờ gia tăng được số lượng công việc mới cũng như khích lệ các đại lý mang về nhiều hợp đồng hơn nữa. Chiến lược dựa vào Bot chat để tự động hóa các quy trình hoạt động chính, giảm bớt áp lực cho nhân viên tuyến đầu và rút ngắn thời gian chờ xử lý hợp đồng bảo hiểm hoặc giải quyết khiếu nại trung bình từ 7 ngày xuống còn 3 ngày.

Workplace tạo điều kiện để nhân viên của Bảo Việt có thể liên lạc tức thì

Thúc đẩy doanh thu và vị trí dẫn đầu thị trường

Với khả năng liên lạc tức thì giữa nhân viên thông qua Nhóm và Trò chuyện trên Workplace, các đại lý thuộc các đơn vị kinh doanh khác nhau có thể dễ dàng chia sẻ thông tin phù hợp về sản phẩm và dịch vụ mới, từ đó mở ra nhiều cơ hội bán chéo hơn cũng như gia tăng sự hài lòng của khách hàng.

Bảo Việt sử dụng video trực tiếp của Workplace để phổ biến tin tức mới nhất về doanh nghiệp hàng tuần

Sử dụng video để gắn kết nhân viên

"Bao Viet TV" là sáng kiến đổi mới cách giao tiếp trong doanh nghiệp, trong đó sử dụng Video trực tiếp để phổ biến tin tức mới nhất về doanh nghiệp hàng tuần. Các cuộc phỏng vấn với ban lãnh đạo cấp cao và nhân viên có thành tích tốt trong công ty đã thúc đẩy sự gắn kết trong cả tổ chức.

Workplace đã hỗ trợ Bảo Việt cắt giảm chi phí và tiết kiệm thời gian di chuyển để tham gia các buổi đào tạo

Cung cấp cách đào tạo mới mẻ

Các đại lý và nhân viên cũng có thể cập nhật tình hình kinh doanh, tham gia các buổi đào tạo trực tiếp về sản phẩm mới ra mắt và những khóa học củng cố kỹ năng liên tục. Những buổi đào tạo này được tổ chức trên Workplace và truy cập qua di động, giảm 30% đến 50% chi phí (phần lớn là nhờ tiết kiệm chi phí đi lại) đồng thời tăng 40% tần suất đào tạo. Như vậy, nhân viên sẽ có thêm thời gian tìm kiếm giao dịch mới, thúc đẩy công việc kinh doanh và cải thiện sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống.

Nhóm trên Workplace hỗ trợ Bảo Việt trong việc liên lạc và truyền đạt thông điệp trên toàn công ty

Tạo văn hóa gắn kết chặt chẽ hơn

Tập đoàn Bảo Việt nhanh chóng đổi mới suy nghĩ về khả năng liên lạc tức thì trên toàn tập đoàn có thể tạo ra văn hóa mở và nuôi dưỡng tinh thần làm việc vì mục đích chung như thế nào. Thông qua Workplace, toàn bộ 230.000 đại lý và nhân viên hiện đã có một cách nhất quán và đáng tin cậy để kết nối và được trang bị kiến thức về sản phẩm cũng như cách làm tốt nhất dù đang ở nơi đâu.

“Workplace là nền tảng duy nhất mang đến cho chúng tôi khả năng kết nối và mở ra cơ hội bán chéo cho nhân viên trên khắp 7 công ty trực thuộc.”

Ông Đỗ Trường Minh

Ông Đỗ Trường Minh

Tổng Giám đốc, Tập đoàn Bảo Việt

Tính năng chính

Tạo tài khoản

Địa chỉ email của bạn