Đưa mọi người trong công ty đến gần nhau hơn

Workplace là công cụ giao tiếp để kết nối tất cả mọi người trong toàn công ty. Hãy sử dụng các tính năng quen thuộc như cuộc gọi video, phát video trực tiếp và tiện ích tích hợp có thể tùy chỉnh để mọi người trò chuyện và làm việc cùng nhau.

Bạn đang làm việc cho một công ty tuyệt vời

Dưới đây là một số tổ chức sử dụng Workplace để kết nối mọi người trong công ty với nhau.

Nestlé sử dụng Workplace from Meta
Banco Galicia sử dụng Workplace from Meta
AstraZeneca sử dụng Workplace from Meta
Telefonica sử dụng Workplace from Meta
GlaxoSmithKline sử dụng Workplace from Meta
Estée Lauder sử dụng Workplace from Meta
NAB sử dụng Workplace from Meta
Petco sử dụng Workplace from Meta
Deliveroo sử dụng Workplace from Meta
Virgin Atlantic sử dụng Workplace from Meta
Spotify sử dụng Workplace from Meta
GovTech Singapore sử dụng Workplace from Meta

Gọi video trên di động và máy tính thật suôn sẻ

Không cần mã quay số. Không cần plugin. Gọi video với cá nhân hoặc nhóm chỉ bằng một nút chạm. Trên máy tính, điện thoại, bất kỳ nơi nào thuận tiện cho bạn.

Emma Mehaffey
Tổng Giám đốc, bộ phận Trải nghiệm nhân viên và văn hóa doanh nghiệp, Virgin Australia

"Do chuyển sang làm việc từ xa, đội ngũ của chúng tôi gặp khó khăn khi kết nối và làm việc cùng nhau. Nhờ công cụ video trên Workplace, chúng tôi có thể cập nhật thông tin và cộng tác với mọi người dễ dàng hơn."

Làm việc với đối tác bên ngoài trong Nhóm đa công ty

Sử dụng Nhóm đa công ty trên Workplace để cộng tác với đối tác bên ngoài, nhà cung cấp hoặc khách hàng trong một không gian an toàn. Cùng trao đổi file, chia sẻ ý kiến đóng góp và hoàn thành nhiều việc hơn.

Gỡ bỏ rào cản ngôn ngữ với tính năng Dịch tự động

Nhờ tính năng Dịch tự động, việc giao tiếp trên toàn cầu trở nên dễ dàng. Khi ai đó đăng nội dung bằng ngôn ngữ khác, bạn có thể dịch ngay lập tức chỉ bằng một thao tác nhấn nút. Hiểu 91 ngôn ngữ một cách dễ dàng.

Sử dụng Video trực tiếp để những thông tin cập nhật của công ty thêm phần thu hút

Trở nên chân thực hơn khi bạn trò chuyện với mọi người trong công ty. Phát trực tiếp trên điện thoại, tạo sự kiện cao cấp từ máy tính và chia sẻ tin tức cũng như thông tin mới của công ty cho mọi người.

Ashley Bellview
Giám đốc Truyền thông nội bộ, Booking.com

“Chúng tôi thường xuyên sử dụng video phát trực tiếp để yêu cầu nhân viên chia sẻ ý tưởng hoặc đưa ra ý kiến đóng góp. Video phát trực tiếp gỡ bỏ những rào cản và mọi người có thể tham gia cùng nhau trong một không gian an toàn theo cách riêng của họ."

Kết hợp các công cụ làm việc bằng tiện ích tích hợp

Chuyển nhiệm vụ nhưng không chuyển ứng dụng. Kết nối Workplace với dịch vụ và công cụ ưa thích của bạn, tạo điều kiện dễ dàng cho nhân viên mới nhận việc, khám phá tài liệu và làm việc cùng nhau.

Công nhận và khen thưởng với Bài viết thành tích

Chia sẻ yêu thương. Tạo Bài viết thành tích trong Nhóm Workplace mà bạn chọn. Thêm tin nhắn, gắn thẻ đội ngũ và công nhận một công việc đã hoàn thành xuất sắc.