Cộng đồng Workplace cán mốc 3 triệu người

"Hiệu ứng Workplace" hiện đã lan tỏa đến 3 triệu khách hàng trả phí hàng tháng.

GIAO TIếP TRONG DOANH NGHIệP | THờI GIAN đọC: 10 PHúT

Chúng tôi ra mắt Workplace vào năm 2016 bởi khoản đầu tư quan trọng nhất mà bất cứ doanh nghiệp nào có thể thực hiện chính là đầu tư vào con người. Chúng tôi xây dựng Workplace để kết nối những con người đó lại với nhau và biến đổi các công ty bằng cách đem sức mạnh cộng đồng đến với nơi làm việc.

Gỡ rối công việc nhờ Workplace

Từ khâu thông báo cho mọi người về kế hoạch quay trở lại văn phòng đến quá trình áp dụng mô hình làm việc kết hợp, Workplace làm cho công việc trở nên đơn giản hơn.

Hôm nay, chúng tôi tự hào thông báo rằng hơn 3 triệu người đang trả phí để sử dụng Workplace cho hành trình xây dựng những cộng đồng đó.

Workplace now has over 3m paying customers

Workplace hiện có hơn 3 triệu khách hàng trả phí

Chỉ tính trong năm nay, những công ty như BT, Sky, Petco, Prada và Kering đã chọn Workplace để đem nhân viên đến gần nhau hơn, làm việc nhóm nhanh hơn và xây dựng văn hóa vững chắc hơn.

Các công ty này đã tham gia một phong trào toàn cầu thu hút từ các nhà bán lẻ lớn (Walmart, Starbucks, Campbell, Clarins UK Group) đến các hãng hàng không tân tiến (Delta, Virgin Atlantic, AirAsia, EasyJet), các tổ chức tài chính (RBS, Sun Life Financial, Zurich, Baoviet, NAB), các doanh nghiệp có cơ cấu phức tạp (Vodafone, AstraZeneca, GSK, Telenor), các công ty đột phá đang trên đà phát triển thần tốc (Spotify, Booking.com, Lyft, Deliveroo, Hyperloop) và vô số doanh nghiệp địa phương.

A selection of Workplace customers

Một số khách hàng của Workplace

Đằng sau chiếc logo thì điều đáng quan tâm hơn chính là câu chuyện của những doanh nghiệp này. Dù là Clarins UK Group với tỷ lệ giữ chân tăng 2%; BaoViet với chi phí đào tạo giảm 50% hay CookieTime với thành quả giảm 90% số lượng email, chúng tôi đang chứng kiến ngày càng nhiều bằng chứng cho thấy hoạt động kinh doanh sẽ hiệu quả hơn khi mọi người kết nối với nhau.

Kết nối mọi người chính là niềm đam mê của chúng tôi - cũng là trách nhiệm mà chúng tôi nghiêm túc gánh vác. Chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn đến toàn thể cộng đồng vì sự hợp tác và những ý kiến đóng góp đã đưa chúng tôi chạm đến cột mốc này. Chúng tôi hy vọng sẽ xây dựng nên tương lai tốt đẹp hơn cho các công ty có kết nối mạnh mẽ.

Hãy luôn kết nối

Nhận tin tức và thông tin chi tiết mới nhất từ tuyến đầu.

Bằng cách gửi mẫu này, bạn đồng ý nhận các tài liệu truyền thông điện tử liên quan đến marketing từ Facebook, bao gồm tin tức, sự kiện, thông tin mới và email quảng cáo. Bạn có thể từ chối và hủy đăng ký nhận các email này bất cứ lúc nào. Bạn cũng xác nhận rằng mình đã đọc và đồng ý với các điều khoản về Quyền riêng tư của Workplace.

Was this article helpful?
Thanks for your feedback