Từ 0 đến 2 triệu người dùng trả phí trong chưa đầy 2 năm

Với hơn 2 triệu người dùng trả phí, Workplace hiện đang góp phần biến các công ty thành cộng đồng trên toàn thế giới.

GIAO TIếP TRONG DOANH NGHIệP | THờI GIAN đọC: 10 PHúT

Hãng hàng không giảm được 10 lần số thông báo qua email cho toàn công ty. Công ty dịch vụ CNTT giảm được 85% chi phí đào tạo. Tập đoàn dịch vụ tài chính tăng thêm 1/3 doanh thu. Thương hiệu sản phẩm làm đẹp giảm bớt tỷ lệ nhân viên nghỉ việc.

Gỡ rối công việc nhờ Workplace

Từ khâu thông báo cho mọi người về kế hoạch quay trở lại văn phòng đến quá trình áp dụng mô hình làm việc kết hợp, Workplace làm cho công việc trở nên đơn giản hơn.

Kể từ khi Workplace ra mắt vào tháng 10/2016, chúng tôi đã chứng kiến một số ví dụ tuyệt vời về "Hiệu quả của Workplace". Trong 2 năm vừa qua, các thương hiệu toàn cầu (ví dụ: Walmart, Heineken, Weight Watchers, Booking.com, Virgin Atlantic), những công ty khởi nghiệp đang phát triển nhanh (ví dụ: Farfetch, Spotify, Deliveroo, Grab) và nhiều tổ chức phi chính phủ (ví dụ: WWF, Unicef Vương quốc Anh, Save the Children) đều đặt niềm tin vào chúng tôi.

Ở nhiều trường hợp trong số đó, chúng tôi đã chứng kiến các lãnh đạo nhân sự và CNTT hợp tác để thay đổi cách nhân viên kết nối tại nơi làm việc. Lý do là họ - cũng như chúng tôi - nhận ra rằng doanh nghiệp sẽ hoạt động hiệu quả hơn khi mọi người kết nối với nhau.

Connecting organizations
Kết nối tổ chức

Workplace kết nối mọi người trong tổ chức - từ Tổng Giám đốc đến nhân viên mới, từ quy mô chỉ 2 người đến hơn 200.000 người - bằng các tính năng quen thuộc của Facebook như chat, gọi video, bài viết và nhóm. Nhờ đó, mọi người có cách đơn giản và an toàn để chia sẻ kiến thức, hợp tác làm việc và xây dựng cộng đồng gắn kết, có ý nghĩa.

Chỉ tính riêng trong 12 tháng vừa qua, Nestlé, Vodafone, GSK, Telefonica, AstraZeneca, Delta Air Lines, Kering, Ngân hàng Quốc gia Úc và nhiều doanh nghiệp khác đã kết nối nhân viên của mình trên Workplace.

Trên thực tế, hiện có hơn 150 công ty có trên 10.000 người dùng trên Workplace. Chúng tôi tự hào được phục vụ tổng cộng hơn 2 triệu người dùng trả phí mỗi tháng, với hàng triệu người khác đang kết nối qua sản phẩm miễn phí và qua chương trình Workplace for Good dành cho tổ chức phi lợi nhuận.

Open to timeline to 2m infographic pdf
Tải xuống đồ họa thông tin dòng thời gian đạt mốc 2 triệu người dùng

Chúng tôi luôn chú trọng đến những người này trong mọi việc mình làm. Dù là khi ra mắt tính năng mới như Kiểm tra an toàn để nhân viên tuyến đầu nhận được sự hỗ trợ cần thiết trong khủng hoảng, khi tận dụng công nghệ máy học hàng đầu trong ngành từ Facebook để giảm bớt gánh nặng từ lượng email quá tải hay khi xây dựng các tiện ích tích hợp hiệu quả nhất với những công ty như Microsoft, Google, ServiceNow, Okta, Box và Netskope, qua đó khách hàng có thể tận dụng hơn nữa các ứng dụng SaaS họ đang dùng.

Chúng tôi cũng tự hào được hợp tác với PwC, Deloitte Digital, Revevol, Slalom Consulting, Enablo, EVRY, Crayon, Searce và nhiều đối tác khác. Chúng tôi đang cùng họ xây dựng Nền kinh tế Workplace gồm các nhà tích hợp hệ thống, bên bán lại và nhà cung cấp phần mềm độc lập, với mục tiêu mang Workplace đến với hàng trăm triệu người khác trên toàn thế giới.

Tại Facebook, chúng tôi luôn nói rằng mình mới chỉ hoàn tất 1% hành trình. Với Workplace cũng vậy. Chúng tôi còn nhiều bài học cần rút ra và nhiều tính năng cần xây dựng. Chúng tôi sẽ thực hiện mục tiêu này với sự khiêm tốn, bằng cách lắng nghe và tiếp tục giành được lòng tin của khách hàng, đồng thời phục vụ nhân viên của họ mỗi ngày.

Như vậy, chúng tôi mới có thể hỗ trợ nhân viên và tổ chức kết nối, cũng như cải thiện hiệu quả làm việc cho mọi người.

Hãy luôn kết nối

Nhận tin tức và thông tin chi tiết mới nhất từ tuyến đầu.

Bằng cách gửi mẫu này, bạn đồng ý nhận các tài liệu truyền thông điện tử liên quan đến marketing từ Facebook, bao gồm tin tức, sự kiện, thông tin mới và email quảng cáo. Bạn có thể từ chối và hủy đăng ký nhận các email này bất cứ lúc nào. Bạn cũng xác nhận rằng mình đã đọc và đồng ý với các điều khoản về Quyền riêng tư của Workplace.

Was this article helpful?
Thanks for your feedback

Bài viết gần đây

Giao tiếp trong doanh nghiệp | Thời gian đọc: 10 phút

Có gì mới trên Workplace? Tính năng mới trong tháng 1/2019.

Bản tóm tắt hàng tháng gồm tất cả thông báo mới nhất về sản phẩm và tính năng của Workplace để hỗ trợ mọi người kết nối

Giao tiếp trong doanh nghiệp | Thời gian đọc: 10 phút

Telefonica kết nối 120.000 nhân viên nhờ triển khai Workplace trên quy mô toàn cầu

Một trong những công ty viễn thông lớn nhất thế giới đang triển khai Workplace trong toàn tổ chức sau chương trình thí điểm thành công tại Vương quốc Anh.

Giao tiếp trong doanh nghiệp | Thời gian đọc: 10 phút

Don Langford - Giám đốc CNTT của Virgin Atlantic - nói về Workplace, hệ thống tự động hóa và cách đưa khả năng làm việc nhóm lên tầm cao mới

Trong loạt bài này, chúng tôi tìm hiểu cách các Giám đốc CNTT đang sử dụng Workplace và đo lường tác động đối với doanh nghiệp mình.