Workplace và Box. Sức mạnh của tiện ích tích hợp

Hôm nay, chúng tôi vui mừng thông báo những bản cập nhật mới thú vị sắp tới cho tiện ích tích hợp với Box. Đây là các tính năng mới sẽ hỗ trợ mọi người kết nối và làm việc nhanh chóng hơn.

GIAO TIếP TRONG DOANH NGHIệP | THờI GIAN đọC: 10 PHúT
integration box - Workplace from Meta

Workplace tích hợp liền mạch với các công cụ mà bạn sử dụng hàng ngày. Với các tiện ích tích hợp với phần mềm nâng cao năng suất như Box, Workplace có thể trở thành trung tâm của tổ chức.

Nhờ Workplace, mọi người có thể tập hợp lại và cộng tác. Yếu tố quan trọng trong trải nghiệm này là tiện ích tích hợp với các công cụ bạn dùng hàng ngày để hoàn thành công việc. Workplace đã kết nối với những dịch vụ SaaS (phần mềm dưới dạng dịch vụ) hàng đầu và luôn tìm cách cải tiến. Sau đây là tóm tắt một số bản cập nhật chính mà chúng tôi sẽ công bố hôm nay.

Hợp tác với Box để giải quyết vấn đề chung

Hợp tác với Box để giải quyết vấn đề chung

Chúng tôi làm việc với những đối tác như Box để không ngừng cải tiến các tiện ích tích hợp. Với Box, bạn có thể chia sẻ file cũng như tạo, chỉnh sửa và xem lại tài liệu cùng người khác một cách an toàn theo thời gian thực. Chúng tôi đã nỗ lực hợp tác với đội ngũ Box để bạn chia sẻ và sắp xếp file Box trên Workplace sao cho dễ dàng hơn.

Với bản cập nhật này, Quản trị viên nhóm có thể liên kết toàn bộ thư mục Box với nhóm Workplace. Giờ đây, toàn bộ nội dung trong thư mục sẽ hiển thị ở tab file để bất kỳ ai trong nhóm cũng đều có thể dễ dàng xem và mở tài liệu. Thành viên mới của nhóm sẽ tự động có quyền truy cập thư mục khi tham gia nhóm.

Quản lý mọi quyết định về tài liệu ở cùng một nơi

Quản lý mọi quyết định về tài liệu ở cùng một nơi

Bằng cách tạo điều kiện cho mọi người trong nhóm Workplace xem toàn bộ nội dung ở thư mục Box, bạn góp phần cải thiện hoạt động cộng tác và ra quyết định. Nhờ vậy, mọi người có thể trò chuyện hiệu quả hơn về dự án và ra quyết định nhanh hơn về tài liệu. Lợi ích này đặc biệt quan trọng đối với những dự án chủ chốt bao gồm nhiều tài liệu như chiến dịch tiếp thị hoặc kế hoạch tài chính.

Chúng tôi đã thiết kế để bạn dễ dàng chia sẻ thư mục Box với Quản trị viên nhóm và liên kết nhiều thư mục với một nhóm. Bạn cũng có thể thiết lập để nhiều nhóm liên kết với cùng thư mục Box. Khi bạn thêm thành viên mới vào nhóm, họ sẽ luôn tự động nhận được quyền truy cập thư mục phù hợp.

Khả năng kiểm soát mức độ tuân thủ cao hơn

Khả năng kiểm soát mức độ tuân thủ cao hơn

Bản cập nhật này cũng đem lại cho bạn quyền kiểm soát cao hơn khi chia sẻ file. Cùng với Box, chúng tôi đã xây dựng giải pháp để khách hàng thực thi chính sách tuân thủ nhằm ngăn bên thứ ba chụp ảnh tài liệu. Với bản xem trước mới cho Box, bạn có thể chọn loại hình ảnh mà thành viên nhóm thấy khi truy cập file hoặc thư mục dùng chung. Như vậy, người dùng có thể chọn hình ảnh xem trước tài liệu đơn giản mà Workplace không cần chụp ảnh tài liệu.

Bạn sẽ tự động bắt đầu nhìn thấy trình xem trước Box để xem hơn 120 loại file khác nhau. Để chọn dùng tính năng xem trước bảo mật cho mọi loại file, bạn chỉ cần liên lạc và yêu cầu chúng tôi vô hiệu hóa quá trình lưu file trên đám mây vào bộ nhớ đệm.

Quy trình này diễn ra như thế nào?

Quy trình này diễn ra như thế nào?

  1. Quản trị viên của cộng đồng Workplace bật tiện ích tích hợp
  2. Bạn có thể chọn file Box từ công cụ tạo bài viết qua nút "Thêm file" để tạo bản xem trước
  3. Bạn có thể chia sẻ liên kết đến file Box ngay trong bài viết để tạo bản xem trước
  4. Quản trị viên nhóm truy cập tab file để liên kết thư mục

Tìm hiểu thêm về các bản cập nhật mới và tiện ích tích hợp nội dung khác của chúng tôi tại đây.

Phát huy hiệu quả của tiện ích tích hợp

Phát huy hiệu quả của tiện ích tích hợp

Workplace tích hợp liền mạch với Office 365, G-Suite, Box, Salesforce, Quip, Dropbox, Okta, Bluejeans, Onelogin, Azure AD và hơn thế nữa. Cũng như các ứng dụng khác trong gia đình Facebook, chúng tôi đã xây dựng Workplace theo hướng ưu tiên di động.

Workplace Cao cấp còn có sẵn tiện ích tích hợp nội dung với các dịch vụ hàng đầu cho doanh nghiệp để bạn chia sẻ, xem trước và sắp xếp file một cách dễ dàng hơn. Quản trị viên hệ thống cũng có thể dùng API để phát triển tiện ích tích hợp tùy chỉnh, qua đó tìm ra những cách mới nhằm phát huy hiệu quả của nền tảng này cho phù hợp với mình. Với cách kết hợp này, bạn có thể biến Workplace thành trung tâm của tổ chức.

Mục tiêu phát huy hiệu quả của tiện ích tích hợp là một phần quan trọng với Workplace. Nhờ tiện ích tích hợp, chúng tôi có thể đạt được sứ mệnh là mang đến cho thế giới không gian để làm việc cùng nhau. Chúng tôi mong muốn được sát cánh với những đối tác như Box nhằm khám phá cách mới để cải thiện hoạt động cộng tác ở nơi làm việc.

Tìm hiểu cách khách hàng của chúng tôi dùng tiện ích tích hợp của Workplace để hoàn thành nhiều việc hơn.
Was this article helpful?
Thanks for your feedback

Bài viết gần đây

Giao tiếp trong doanh nghiệp | Thời gian đọc: 10 phút

Đồ họa thông tin về quá trình thiết kế phong cách làm việc của tương lai

Trong loạt blog mới nhất của mình, chúng tôi đã giới thiệu đến bạn 6 nguyên tắc chính mà chúng tôi nghĩ là sẽ định hình tương lai của công việc. Giờ đây, bạn có thể tải xuống danh sách đầy đủ trong đồ họa thông tin 1 trang mới.

Giao tiếp trong doanh nghiệp | Thời gian đọc: 10 phút

Thiết kế tương lai của công việc - Phần 7: Dành riêng cho cá nhân

Trong phần 7 - phần cuối cùng của loạt bài này, chúng tôi tìm hiểu tính chất của cách giao tiếp trong môi trường làm việc tương lai - đó là dành riêng cho cá nhân và tập trung vào mối ưu tiên của từng người.