Đem công việc tương lai đến với mọi người

Tại Workplace, sứ mệnh của chúng tôi là mang sức mạnh cộng đồng đến với mọi người trong công việc. Xem video này để khám phá thêm về cam kết của chúng tôi đối với khả năng tiếp cận và tính hòa nhập.

GIAO TIếP TRONG DOANH NGHIệP | THờI GIAN đọC: 10 PHúT

Chủ đề cho Ngày Quốc tế Người khuyết tật (IDPWD) của năm nay là "tương lai tiếp cận". Chủ đề này khuyến khích chúng ta tin vào tương lai mà ở đó, mọi người có thể sử dụng một tòa nhà dù không dùng cầu thang. Ở đó, mọi người đều tìm được việc làm mà không sợ bị phân biệt đối xử.

Gỡ rối công việc nhờ Workplace

Từ khâu thông báo cho mọi người về kế hoạch quay trở lại văn phòng đến quá trình áp dụng mô hình làm việc kết hợp, Workplace làm cho công việc trở nên đơn giản hơn.

Nhưng với nhiều người, tìm được việc mới chỉ là bước khởi đầu. Sẽ ra sao nếu bạn không thể tiếp cận các công cụ và công nghệ mình cần để thực sự hoàn thành công việc đó? Tại Workplace, chúng tôi muốn loại bỏ cả những rào cản này.

Khả năng tiếp cận trong Workplace

Trong video này, Steve Hatch - Phó Chủ tịch khu vực Bắc Âu của Facebook, Pearl Oguchi - Trưởng bộ phận Đảm bảo Chất lượng của Workplace - và kỹ sư Aurelio De Rosa sẽ cùng nhau khám phá cách chúng tôi tăng tính tiếp cận của Workplace cho người khuyết tật hoặc người suy giảm chức năng cơ thể.

Hãy khám phá xem tại sao khi nói rằng mọi người sẽ sử dụng công nghệ để xây dựng cộng đồng thì "mọi người" có nghĩa là tất cả chúng ta.

Chúng tôi ấp ủ ý tưởng về một thế giới mà tương lai là dành cho tất cả chúng ta. Vì vậy, chúng tôi ở đây để đảm bảo tương lai đó bao gồm công việc tương lai.

Tìm hiểu thêm về Ngày Quốc tế Người khuyết tật (IDPWD).

Hãy luôn kết nối

Nhận tin tức và thông tin chi tiết mới nhất từ tuyến đầu.

Bằng cách gửi mẫu này, bạn đồng ý nhận các tài liệu truyền thông điện tử liên quan đến marketing từ Facebook, bao gồm tin tức, sự kiện, thông tin mới và email quảng cáo. Bạn có thể từ chối và hủy đăng ký nhận các email này bất cứ lúc nào. Bạn cũng xác nhận rằng mình đã đọc và đồng ý với các điều khoản về Quyền riêng tư của Workplace.

Was this article helpful?
Thanks for your feedback

Bài viết gần đây

Giao tiếp trong doanh nghiệp | Thời gian đọc: 10 phút

Tác động kinh tế tổng thể của Workplace

Nghiên cứu Tác động kinh tế tổng thể của Workplace do Forrester thực hiện cho thấy kết quả ROI đáng kể đối với lãnh đạo doanh nghiệp trong các đội ngũ điều hành, nhân sự, CNTT và truyền thông.