Có gì mới trên Workplace? Tháng 1/2019

Bản tóm tắt hàng tháng gồm tất cả thông báo mới nhất về sản phẩm của Workplace.

GIAO TIếP TRONG DOANH NGHIệP | THờI GIAN đọC: 10 PHúT

Bản tóm tắt hàng tháng gồm tất cả thông báo mới nhất về sản phẩm của Workplace.

Tháng này, chúng tôi vui mừng thông báo rằng hiện tất cả khách hàng dùng gói Workplace cao cấp đều sử dụng được tính năng Đánh dấu là quan trọng. Đây là một trong những tính năng được nhiều người yêu cầu nhất. Sau khi xây dựng và thử nghiệm vào năm ngoái, chúng tôi rất tự hào được ra mắt tính năng này cho mọi người.

Gỡ rối công việc nhờ Workplace

Từ khâu thông báo cho mọi người về kế hoạch quay trở lại văn phòng đến quá trình áp dụng mô hình làm việc kết hợp, Workplace làm cho công việc trở nên đơn giản hơn.

Có rất nhiều tin tức thú vị về sản phẩm sắp ra mắt trong năm 2019! Cập nhật thông tin theo thời gian thực bằng cách tham gia nhóm Công bố về sản phẩm Workplace của Facebook.

Đánh dấu là quan trọng

Đánh dấu là quan trọng

Khi cần chia sẻ tin tức quan trọng với công ty, bạn có thể khó đưa thông tin đến với những người cần biết một cách nhanh chóng. Khó hơn nữa là đảm bảo rằng mọi người sẽ nhìn thấy thông tin đó.

Workplace đang thay đổi cách các tổ chức giao tiếp và chúng tôi hiện tạo điều kiện cho mọi người xác định được tin tức quan trọng nhất. Giờ đây, tất cả các công ty sử dụng gói cao cấp đều có thể đánh dấu bài viết là quan trọng.

Nhờ tính năng Đánh dấu là quan trọng, các tổ chức có thể đảm bảo rằng những tin tức quan trọng nhất nằm ở đầu Bảng tin và luôn là ưu tiên của nhân viên. Thông qua tính năng này, bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ thông tin mới, quan trọng của công ty.

Đánh dấu là quan trọng

Bạn muốn tìm hiểu hiệu quả của thông điệp mình đưa ra? Bạn có thể theo dõi tác động của bài viết quan trọng bằng các bảng điều khiển vô cùng hữu ích, có khả năng đo lường số người tiếp cận, bình luận và cảm xúc.

Tôi có thể tìm hiểu thêm ở đâu?

Bài viết trên blog của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết. Bạn cũng có thể nhận câu trả lời cho các câu hỏi về sản phẩm trong Trung tâm trợ giúp.

Cải thiện quy trình báo cáo nội dung trên Workplace

Cải thiện quy trình báo cáo nội dung trên Workplace

Báo cáo nội dung là cách quan trọng để các cộng đồng trên Workplace có thể cùng nhau kiểm duyệt và xây dựng không gian làm việc an toàn, thú vị.

Do đó, chúng tôi đã bổ sung tính năng mới để cải thiện quy trình này. Giờ đây, mọi người có thể báo cáo bình luận cũng như bài viết trên Workplace. Hiện tại, chúng tôi cũng đã cập nhật lý do báo cáo bài viết để bạn trình bày lý do riêng (nếu muốn). Nhờ vậy, quản trị viên Workplace có thể cải thiện việc ra quyết định về cách phản hồi.

Cách thức hoạt động ra sao?

Để báo cáo bài viết hoặc bình luận trên Workplace, hãy đi đến menu "..." rồi chọn Báo cáo bài viết hoặc Báo cáo bình luận này. Nếu chọn "Tôi cho rằng nội dung này không nên xuất hiện trên Workplace", bạn có thể chọn ẩn tất cả các bài viết của người đó, báo cáo bài viết hoặc bình luận cho đội ngũ quản trị viên Workplace.

Báo cáo nội dung

Giờ đây, khi quyết định báo cáo cho quản trị viên, bạn có thể chọn trong danh sách lựa chọn hoặc đưa ra lý do riêng.

Tôi có thể tìm thêm thông tin ở đâu?

Chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp! Hãy xem Trung tâm trợ giúp của chúng tôi hoặc liên hệ với đội ngũ Workplace của bạn.

Hãy luôn kết nối

Nhận tin tức và thông tin chi tiết mới nhất từ tuyến đầu.

Bằng cách gửi mẫu này, bạn đồng ý nhận các tài liệu truyền thông điện tử liên quan đến marketing từ Facebook, bao gồm tin tức, sự kiện, thông tin mới và email quảng cáo. Bạn có thể từ chối và hủy đăng ký nhận các email này bất cứ lúc nào. Bạn cũng xác nhận rằng mình đã đọc và đồng ý với các điều khoản về Quyền riêng tư của Workplace.

Was this article helpful?
Thanks for your feedback

Bài viết gần đây

Giao tiếp trong doanh nghiệp | Thời gian đọc: 10 phút

Làm việc từ xa: Lợi ích và thách thức

Đọc số liệu thống kê và xu hướng làm việc từ xa. Sau đây là một số bí quyết để bạn làm việc từ xa hiệu quả, đồng thời nắm rõ ưu và nhược điểm của hình thức làm việc này.

Giao tiếp trong doanh nghiệp | Thời gian đọc: 10 phút

Cách giải quyết vấn đề về giao tiếp trong doanh nghiệp

Giải thích về hoạt động giao tiếp trong doanh nghiệp! Tìm hiểu định nghĩa về hoạt động giao tiếp trong doanh nghiệp và cách bạn cải thiện hoạt động này. Hãy xem các bí quyết dễ thực hiện sau đây.

Giao tiếp trong doanh nghiệp | Thời gian đọc: 10 phút

Cách xây dựng sự cộng tác hiệu quả trong đội ngũ tại nơi làm việc

Khám phá các bí quyết quan trọng để cải thiện hoạt động cộng tác nhóm tại nơi làm việc, bao gồm những lợi ích khi cộng tác và cách nâng cao hiệu quả làm việc nhóm.