Có gì mới trên Workplace? Tháng 3/2019

Bản tóm tắt hàng tháng gồm tất cả thông báo mới nhất về sản phẩm của Workplace.

GIAO TIếP TRONG DOANH NGHIệP | THờI GIAN đọC: 10 PHúT

Bản tóm tắt hàng tháng gồm tất cả thông báo mới nhất về sản phẩm của Workplace.

Vào tháng này, chúng tôi có một số cập nhật đối với sản phẩm, trong đó tập trung vào mục tiêu tạo ra trải nghiệm an toàn hơn trên Workplace và thêm tùy chọn kiểm soát tiện ích tích hợp mới cho quản trị viên.

Gỡ rối công việc nhờ Workplace

Từ khâu thông báo cho mọi người về kế hoạch quay trở lại văn phòng đến quá trình áp dụng mô hình làm việc kết hợp, Workplace làm cho công việc trở nên đơn giản hơn.

Tham gia nhóm Công bố về sản phẩm Workplace của Facebook để luôn cập nhật thông tin mới về sản phẩm Workplace theo thời gian thực.

Chuyển sang workplace.com

Workplace đã nhanh chóng phát triển thành nền tảng cộng tác nổi bật, được các công ty trên toàn cầu sử dụng. Một yêu cầu hàng đầu mà khách hàng của chúng tôi đưa ra là cần làm rõ hơn rằng tài khoản Workplace hoàn toàn tách biệt với tài khoản Facebook.

Khi chuyển sang workplace.com, chúng tôi không chỉ làm sáng tỏ rằng Workplace là sản phẩm riêng biệt, mà còn xác định đây là nền tảng độc đáo thuộc nhóm ứng dụng của Facebook, tương tự Instagram, Oculus và WhatsApp.

Hiện tại, các cộng đồng sử dụng gói cao cấp có thể chuyển từ facebook.com sang miền workplace.com. Nếu đang sử dụng Workplace Tiêu chuẩn, cộng đồng của bạn sẽ tự động chuyển sang workplace.com vào ngày 08/05.

Tôi có thể tìm hiểu thêm ở đâu?

Chúng tôi đã tổng hợp nguồn lực để hỗ trợ tổ chức của bạn chuẩn bị cho bước chuyển sang miền Workplace.

Quản lý quyền truy cập dữ liệu của các tiện ích tích hợp trên Workplace

Quản lý quyền truy cập dữ liệu của các tiện ích tích hợp trên Workplace

Các cộng đồng Workplace Cao cấp có thể kiểm soát dữ liệu của mình. Họ cũng thấy được những bên thứ ba nào có quyền truy cập vào dữ liệu đó. Bằng cách sử dụng trang Tiện ích tích hợp trên Bảng điều khiển quản trị, bạn có thể dễ dàng theo dõi cấp độ quyền truy cập của các tiện ích tích hợp đã bật trên Workplace.

alttext
Tùy chọn kiểm soát tiện ích tích hợp

Để đảm bảo rằng các tiện ích tích hợp của bạn chỉ có quyền truy cập cần thiết để hoạt động đúng cách và mang lại giá trị, chúng tôi đã ra mắt tính năng định kỳ bỏ bớt quyền của các tiện ích tích hợp tùy chỉnh thông qua Bảng điều khiển quản trị.

Cách thức hoạt động ra sao?

Đối với mã truy cập tiện ích tích hợp tùy chỉnh, Workplace sẽ thu hồi quyền truy cập dữ liệu nếu không sử dụng trong 30 ngày qua và thông báo cho quản trị viên về hành động chúng tôi đã thực hiện.

Với tab Tiện ích tích hợp trên Bảng điều khiển quản trị, bạn cũng sẽ nắm được thời điểm thay đổi quyền của tiện ích tích hợp tùy chỉnh qua quá trình này.

Hãy luôn kết nối

Nhận tin tức và thông tin chi tiết mới nhất từ tuyến đầu.

Bằng cách gửi mẫu này, bạn đồng ý nhận các tài liệu truyền thông điện tử liên quan đến marketing từ Facebook, bao gồm tin tức, sự kiện, thông tin mới và email quảng cáo. Bạn có thể từ chối và hủy đăng ký nhận các email này bất cứ lúc nào. Bạn cũng xác nhận rằng mình đã đọc và đồng ý với các điều khoản về Quyền riêng tư của Workplace.

Đừng bỏ lỡ thông tin mới. Đăng ký blog của Workplace tại đây.

Was this article helpful?
Thanks for your feedback

Bài viết gần đây

Giao tiếp trong doanh nghiệp | Thời gian đọc: 10 phút

Telefonica kết nối 120.000 nhân viên nhờ triển khai Workplace trên quy mô toàn cầu

Một trong những công ty viễn thông lớn nhất thế giới đang triển khai Workplace trong toàn tổ chức sau chương trình thí điểm thành công tại Vương quốc Anh.

Giao tiếp trong doanh nghiệp | Thời gian đọc: 10 phút

Các tính năng mới trong Workplace của Facebook bao gồm bản cập nhật cho video Trực tiếp và Chat trên Workplace

Các tính năng mới trong Workplace của Facebook bao gồm bản cập nhật cho video Trực tiếp và Chat trên Workplace để mọi người cộng tác, kết nối cũng như làm việc năng suất hơn.

Giao tiếp trong doanh nghiệp | Thời gian đọc: 10 phút

Cách Nhóm đa công ty trợ giúp các tổ chức cộng tác

Nhóm đa công ty là không gian riêng tư để cộng tác trong các dự án và chia sẻ tài liệu với bất kỳ tổ chức nào mà bạn đang hợp tác. Sau đây là cách tính năng này hoạt động.