Workplace tự hào là nền tảng giao tiếp dành cho mọi người trong công ty. Từ đội ngũ tài chính cho đến công xưởng, văn phòng của Tổng Giám đốc, mọi thứ mà chúng tôi xây dựng đều nhằm mục đích kết nối nhân viên với nhau. Trong tháng này, chúng tôi ra mắt một số sản phẩm để tạo điều kiện cho tổ chức thực hiện mục tiêu đó dễ dàng hơn.

Gỡ rối công việc nhờ Workplace

Từ khâu thông báo cho mọi người về kế hoạch quay trở lại văn phòng đến quá trình áp dụng mô hình làm việc kết hợp, Workplace làm cho công việc trở nên đơn giản hơn.

Dù bạn đang thiết lập một nơi để đăng thông báo của công ty hay chia sẻ liên kết cần biết, chúng tôi đều có thể đáp ứng nhu cầu của bạn.

Hãy lướt xem tất cả tính năng mới của chúng tôi bên dưới và đừng quên tham gia một trong số các buổi đào tạo của "Có gì mới trên Workplace" vào tháng 9 để tìm hiểu thêm.

Xác định tình trạng của tổ chức chưa bao giờ dễ dàng đến thế

Xác định tình trạng của tổ chức chưa bao giờ dễ dàng đến thế

Một phần quan trọng trong quá trình thúc đẩy mức độ tương tác của nhân viên là hiểu được suy nghĩ và mối bận tâm của mọi người trong tổ chức. Đó là lý do chúng tôi ra mắt tính năng Khảo sát.

Nhờ Khảo sát, quản trị viên Workplace có thể gửi lên đến 5 câu hỏi cho bất kỳ ai trong cộng đồng thông qua Chat trên Workplace. Sau khi có ít nhất 5 người trả lời Khảo sát, bạn có thể xem kết quả ẩn danh trong Bảng điều khiển quản trị chỉ với một cú click.

Bắt đầu

Quản trị viên hệ thống, người kiểm duyệt nội dung hoặc vai trò quản trị viên tùy chỉnh có quyền "Quản lý khảo sát" sẽ tạo được khảo sát.

Để tạo khảo sát, hãy nhấp vào tab Khảo sát trong Bảng điều khiển quản trị. Tại đó, bạn sẽ thấy thông tin tổng quan về trạng thái của tất cả các khảo sát, cùng với tùy chọn tạo khảo sát mới.

Surveys in Workplace

Khảo sát trên Workplace

Tập trung các nguồn lực quan trọng nhất của tổ chức

Tập trung các nguồn lực quan trọng nhất của tổ chức

Hiện tại, tất cả khách hàng đều có thể sử dụng trang Nguồn lực. Nguồn lực là trang mới do quản trị viên quản lý trong tab Khám phá. Tại đây, tổ chức có thể lựa chọn một bộ nguồn lực quan trọng và chính thức ngay trên một trang với vị trí cố định.

Bạn không cần mã nên có thể thiết lập trang Nguồn lực trong vài phút. Nhờ cách sử dụng nhất quán, người dùng có thể dễ dàng tìm và truy cập các nguồn lực mình cần.

Bắt đầu

Người kiểm duyệt nội dung và quản trị viên hệ thống có thể thiết lập và chỉnh sửa trang Nguồn lực của tổ chức.

Trong tab Trang chủ Workplace, hãy đi đến Nguồn lực trong phần Khám phá. Tại đó, hãy tạo các hạng mục và thêm liên kết làm nguồn lực. Sau đó, đăng. Đừng lo, chỉ những hạng mục đã đăng mới hiển thị với người không phải quản trị viên. Chúng tôi đã tổng hợp một hướng dẫn hữu ích để hỗ trợ bạn bắt đầu.

Nguồn lực

Làm phong phú trang cá nhân bằng các kỹ năng

Làm phong phú trang cá nhân bằng các kỹ năng

Chúng tôi sẽ tạo điều kiện cho người dùng quảng bá trình độ chuyên môn của mình bằng cách thêm kỹ năng vào trang cá nhân! Giờ đây, bất kỳ ai cũng có thể thêm kỹ năng vào trang cá nhân Workplace của mình và xác nhận kỹ năng của những người khác.

Bạn cũng có thể tìm kiếm Kỹ năng trong Danh mục nhân viên để tìm người phù hợp cho đội ngũ dự án của mình. Cách kết nối với đồng nghiệp có cùng sở thích cũng dễ dàng hơn bao giờ hết.

Show your skills on Workplace

Giới thiệu kỹ năng của bạn trên Workplace

Tìm file nhanh chóng

Tìm file nhanh chóng

File đóng vai trò quan trọng trong cách chúng ta làm việc, nhưng thường rất khó tìm lại file sau khi mọi người chia sẻ. Thời đó đã qua rồi! Chúng tôi hiện đã ra mắt khả năng tìm kiếm file và liên kết dựa trên từ khóa trong tiêu đề file.

Tạo nhóm từ Bảng điều khiển quản trị

Tạo nhóm từ Bảng điều khiển quản trị

Tương tác với nhóm là hoạt động then chốt, góp phần tạo nên cộng đồng Workplace thành công. Chúng tôi hiện đang tạo điều kiện cho bạn xây dựng cấu trúc nhóm của mình. Giờ đây, quản trị viên có thể tạo nhiều nhóm ngay từ Bảng điều khiển quản trị bằng cách tải lên bảng tính hoặc danh sách email. Mọi công ty sẽ có thể sử dụng tính năng này trong những tuần sắp tới.

Bắt đầu

Để sử dụng tính năng này, hãy truy cập vào Nhóm trong Bảng điều khiển quản trị, nhấp vào "Tạo nhiều nhóm" và chọn một tùy chọn từ menu thả xuống. Theo mặc định, khi tạo nhóm, Quản trị viên Workplace sẽ trở thành quản trị viên của nhóm đó. Sau đó, người này có thể chỉ định người kiểm duyệt và quản trị viên nhóm.

Khám phá các cách mới để làm việc với Workplace. Tham gia webinar đào tạo tại đây.

Hãy luôn kết nối

Nhận tin tức và thông tin chi tiết mới nhất từ tuyến đầu.

Bằng cách gửi mẫu này, bạn đồng ý nhận các tài liệu truyền thông điện tử liên quan đến marketing từ Facebook, bao gồm tin tức, sự kiện, thông tin mới và email quảng cáo. Bạn có thể từ chối và hủy đăng ký nhận các email này bất cứ lúc nào. Bạn cũng xác nhận rằng mình đã đọc và đồng ý với các điều khoản về Quyền riêng tư của Workplace.

Was this article helpful?
Thanks for your feedback

Bài viết gần đây

Giao tiếp trong doanh nghiệp | Thời gian đọc: 10 phút

Có gì mới trên Workplace? Tháng 6/2019

Công cụ cộng tác: Bản tóm tắt hàng tháng gồm tất cả thông báo mới nhất về sản phẩm của Workplace.

Đồ họa thông tin

Lý do các nhà lãnh đạo CNTT cần cải thiện cách làm việc [Đồ họa thông tin]

Bạn có biết rằng thời gian tồn tại trung bình của một công ty đã giảm 2/3 trong vòng 60 năm qua? Tải đồ họa thông tin này xuống để xem dữ liệu cụ thể về nguyên nhân dẫn đến cuộc khủng hoảng trong công việc, cũng như giải pháp hướng tới động lực làm việc lành mạnh và mang lại nhiều lợi nhuận hơn cho các nhà lãnh đạo CNTT.

Giao tiếp trong doanh nghiệp | Thời gian đọc: 10 phút

Tác động kinh tế tổng thể của Workplace

Nghiên cứu Tác động kinh tế tổng thể của Workplace do Forrester thực hiện cho thấy lãnh đạo doanh nghiệp thu được ROI đáng kể trong các đội ngũ điều hành, nhân sự, CNTT và truyền thông