Có gì mới trên Workplace?

Bản tóm tắt hàng tháng với tất cả các thông báo mới nhất về sản phẩm của Workplace.

GIAO TIếP TRONG DOANH NGHIệP | THờI GIAN đọC: 10 PHúT

Blog sản phẩm hàng tháng của chúng tôi lần này ra mắt muộn hơn đôi chút so với bình thường. Nhưng bù lại, chúng tôi sẽ bắt đầu bằng thông báo hấp dẫn. Workplace hiện đã có trang trạng thái mới!

Gỡ rối công việc nhờ Workplace

Từ khâu thông báo cho mọi người về kế hoạch quay trở lại văn phòng đến quá trình áp dụng mô hình làm việc kết hợp, Workplace làm cho công việc trở nên đơn giản hơn.

Giới thiệu trang Trạng thái Workplace

Giới thiệu trang Trạng thái Workplace

Tại Workplace, chúng tôi đặt mục tiêu cung cấp nền tảng mạnh mẽ và đáng tin cậy để bạn kết nối với đồng nghiệp và hoàn thành công việc nhanh hơn.

Dù chúng tôi cố gắng đảm bảo Workplace luôn sẵn sàng khi bạn cần, nhưng đôi khi sự cố vẫn xảy ra. Vì vậy, chúng tôi muốn bạn cập nhật thông tin dễ dàng nhất có thể trong quá trình chúng tôi giải quyết vấn đề.

Trang Trạng thái Workplace mới sẽ làm được điều đó. Trang trạng thái công khai sẽ cung cấp thông tin mới thường xuyên về mọi vấn đề xảy ra trên diện rộng đang ảnh hưởng đến Workplace

Cách thức hoạt động ra sao?

Nếu Workplace xảy ra lỗi, đội ngũ Điều hành doanh nghiệp sẽ tạo một mục trên trang trạng thái và cung cấp thông tin mới thường xuyên cho đến khi chúng tôi giải quyết xong. Trang Trạng thái sẽ cho biết phần nào của Workplace bị ảnh hưởng, chi tiết về những tính năng không hoạt động như mong đợi và thời điểm sự cố bắt đầu. Bạn có thể xem ngay tại www.workplace.com/workplace/status.

Diện mạo mới cho Workplace

Diện mạo mới cho Workplace

Năm nay tại F8 - hội nghị thường niên dành cho nhà phát triển của Facebook, chúng tôi công bố thiết kế web mới cho Workplace để mọi người kết nối, cộng tác và hoàn thành công việc một cách dễ dàng hơn. Thiết kế mới của Workplace giữ lại trải nghiệm người dùng quen thuộc, đồng thời tạo thuận lợi hơn cho mọi người kết nối và cộng tác. Sau đây là một số lợi ích của trải nghiệm Workplace mới.

Luôn tìm được thông tin bạn cần

Nhờ hệ thống điều hướng mới, bạn có thể dễ dàng chuyển giữa Nhóm Workplace, Thông báo và Chat trên Workplace. Với chế độ xem mới cho thông báo, bạn có thể nắm được các thông báo bằng cách hiển thị dưới dạng hộp thư và lọc theo tùy chọn của mình. Bạn cũng có quyền kiểm soát thông báo ở cấp độ chi tiết hơn. Tóm lại, giờ đây thời gian kiểm tra và xử lý thông báo đã rút ngắn hơn rất nhiều.

Hoàn thành công việc khi có ít yếu tố gây xao nhãng hơn

Nhóm là nơi mọi người hoàn thành công việc. Vì thế, nhóm hiện đã trở nên nổi bật hơn và bạn có thể dễ dàng theo dõi các nhóm mình đã tham gia, sắp xếp lại lối tắt và chuyển tới những nhóm quan trọng nhất với bạn. Bạn cũng có thể thu gọn cả thanh điều hướng và cột bên phải để tập trung vào nội dung mình quan tâm. Ngoài ra, do tốc độ nhanh hơn nên bạn sẽ tốn ít thời gian chờ trang tải hơn.

Dễ dàng tìm kiếm và kết nối với mọi người

Trang chủ sử dụng các thành phần máy học của đồ thị công việc để tập trung vào những người và nhóm gần nhất với bạn. Bạn có thể tìm thấy những gì mình cần trong tab Trang chủ. Nếu đang làm việc với nhóm Đội ngũ và dự án, bạn có thể dễ dàng chuyển giữa tab "Bài viết" và tab "Chat" để đảm bảo mọi người đều nắm được thông tin.

Bạn cũng có thể sử dụng tab file mà chúng tôi đã thiết kế lại để sắp xếp công việc trên Workplace. Như vậy, bạn sẽ giảm được số lượt nhấp để tìm ai đó, bắt đầu đoạn chat hoặc kết nối với các nhóm và đoạn chat.

Nếu là quản trị viên hệ thống của cộng đồng sử dụng gói cao cấp, bạn hiện có quyền truy cập vào thiết kế mới của chúng tôi. Ngoài ra, mọi người đều sẽ có quyền truy cập vào cuối tháng 8. Tìm hiểu thêm về tất cả thông tin chi tiết tại đây.

Thêm mô tả vào nhóm chat

Thêm mô tả vào nhóm chat

Giờ đây, bạn có thể thêm mô tả vào đoạn chat nhóm trên Workplace. Nhờ vậy, thành viên nhóm chat dễ dàng hiểu được mục đích của đoạn chat và nhanh chóng bắt kịp.

Sử dụng phần mô tả đoạn chat để đoạn chat có chủ đích hơn và hữu ích hơn. Chia sẻ liên kết quan trọng, câu trả lời cho những câu hỏi thường gặp hoặc chỉ đơn giản là thông tin tổng quan ngắn gọn về mục đích của đoạn chat. Bạn có thể thêm phần mô tả đoạn chat vào bất kỳ đoạn chat nào có ít nhất 3 người trên web, ứng dụng dành cho máy tính, ứng dụng cho iOS và Android.

Chúng tôi sẽ triển khai khả năng thêm phần mô tả đoạn chat cho mọi người trong vài ngày tới. Hãy truy cập Trung tâm trợ giúp để tìm hiểu thêm.

Was this article helpful?
Thanks for your feedback

Bài viết gần đây

Giao tiếp trong doanh nghiệp | Thời gian đọc: 10 phút

Có phải công cụ cộng tác đang mở ra kỷ nguyên mới của hình thức làm việc linh hoạt?

Trong phần 1 của bài viết này, chúng tôi sẽ phân tích một số thách thức đối với các phương pháp linh hoạt trong môi trường làm việc hiện đại.