Mở rộng lựa chọn, thêm quyền kiểm soát và nâng cao kết nối trong tổ chức

2 kế hoạch sản phẩm mới hiện đã ra mắt.

GIAO TIếP TRONG DOANH NGHIệP | THờI GIAN đọC: 10 PHúT

Chúng tôi vui mừng thông báo 2 kế hoạch sản phẩm mới của Workplace đã ra mắt, đó là Workplace Nâng cao và Workplace Doanh nghiệp. Khách hàng hiện đã có thể mua 2 sản phẩm này. Khách hàng cũng có thể chọn add-on Nhân viên tuyến đầu để kết nối nhân viên tuyến đầu với chi phí thấp hơn.

Gỡ rối công việc nhờ Workplace

Từ khâu thông báo cho mọi người về kế hoạch quay trở lại văn phòng đến quá trình áp dụng mô hình làm việc kết hợp, Workplace làm cho công việc trở nên đơn giản hơn.

Có những thay đổi nào?

Có những thay đổi nào?

Ngoài tạo điều kiện để kết nối cả công ty với các nhân viên tuyến đầu có vai trò thiết yếu trong kinh doanh, chúng tôi còn xây dựng những gói mới này để khách hàng có thể dự tính chi phí và chọn công cụ mình cần.

Workplace Nâng cao có mục đích là tạo ra một công ty thực sự kết nối nhờ những tính năng quen thuộc của Workplace, cùng các quyền kiểm soát nâng cao cho quản trị viên. Gói Workplace Nâng cao có giá $4/người/tháng.

Workplace Doanh nghiệp là gói dành cho những tổ chức vận hành ở cấp độ phức tạp do quy mô hay đặc thù ngành. Những tổ chức này cần có sự hỗ trợ ở mức cao hơn. Gói này bao gồm tất cả các tính năng trong Workplace Nâng cao, cộng thêm giải pháp hỗ trợ ưu tiên, quyền thử nghiệm sớm tính năng mới, cũng như cam kết chất lượng dịch vụ (SLA) về việc phản hồi trong vòng 4 giờ kể từ khi nhận được yêu cầu. Gói Workplace Doanh nghiệp có giá $8/người/tháng.

Add-on Nhân viên tuyến đầu có trong Workplace Nâng cao và Workplace Doanh nghiệp để kết nối dễ dàng hơn với nhân viên tuyến đầu - một bộ phận trọng yếu của lực lượng lao động nhưng lại thường cảm thấy tách biệt với doanh nghiệp vì không được truy cập công nghệ phù hợp. Add-on này có các cơ chế kiểm soát truy cập như quản lý quyền truy cập của nhân viên khi ngoài giờ làm việc. Để kết nối nhân viên tuyến đầu bằng add-on này, doanh nghiệp sẽ chỉ tốn $1,50/người/tháng thay vì $4 hay $8.

Còn phiên bản miễn phí thì sao?

Còn phiên bản miễn phí thì sao?

Chúng tôi sẽ sớm ra mắt Workplace Cơ bản. Gói này có mọi tính năng giao tiếp và cộng tác mà một đội ngũ cần sử dụng, như Chat trên Workplace, Chat videonhóm để đội ngũ làm việc hiệu quả hơn. Gói này sẽ miễn phí để mọi người trên thế giới đều có thể giao tiếp bằng các công cụ hiện đại. Từ giờ đến lúc đó, khách hàng có thể tiếp tục sử dụng miễn phí gói Workplace Tiêu chuẩn. Chúng tôi sẽ sớm chia sẻ thêm tin tức về gói Cơ bản.

Xây dựng công cụ để kết nối mọi người

Xây dựng công cụ để kết nối mọi người

Kể từ khi ra mắt Workplace vào 3 năm trước, chúng tôi đã xây dựng được hơn 100 tính năng mới. Chúng tôi sẽ còn hợp tác với khách hàng để tiếp tục phát triển và hoàn thiện Workplace. Chúng tôi cũng sẽ không ngừng đổi mới để tạo ra những tính năng đem mọi người lại gần nhau hơn, đẩy nhanh tốc độ làm việc và củng cố văn hóa công ty.

Tìm hiểu thêm

Tìm hiểu thêm

Bạn có thể tìm hiểu thêm về các kế hoạch sản phẩm trong thông báo ban đầu của chúng tôi tại đây. Bạn cũng có thể tìm câu trả lời cho các câu hỏi thường gặp nhất ngay trong phần Câu hỏi thường gặp.

Hãy luôn kết nối

Nhận tin tức và thông tin chi tiết mới nhất từ tuyến đầu.

Bằng cách gửi mẫu này, bạn đồng ý nhận các tài liệu truyền thông điện tử liên quan đến marketing từ Facebook, bao gồm tin tức, sự kiện, thông tin mới và email quảng cáo. Bạn có thể từ chối và hủy đăng ký nhận các email này bất cứ lúc nào. Bạn cũng xác nhận rằng mình đã đọc và đồng ý với các điều khoản về Quyền riêng tư của Workplace.

Was this article helpful?
Thanks for your feedback

Bài viết gần đây

Giao tiếp trong doanh nghiệp | Thời gian đọc: 10 phút

Kế hoạch sản mới của Workplace

Chúng tôi sẽ thông báo các kế hoạch mới của Workplace để các tổ chức có thể kết nối nhân viên tuyến đầu với toàn doanh nghiệp, dự tính chi phí và chọn công cụ cần thiết.

Giao tiếp trong doanh nghiệp | Thời gian đọc: 10 phút

Kết nối tại sự kiện Flow 2019

Tham gia cùng chúng tôi tại hội nghị lãnh đạo Workplace thường niên lần thứ 2 để khám phá xem tại sao tương lai lại thuộc về những tổ chức có khả năng kết nối.

Tài liệu tổng quan 2 trang

Hướng dẫn 2 trang dành cho bộ phận CNTT về cách xây dựng văn hóa kết nối

Hãy tải xuống hướng dẫn 2 trang này để tìm hiểu những yếu tố có thể thúc đẩy văn hóa kết nối trong công việc, cũng như 3 cách sử dụng Workplace mà trưởng bộ phận CNTT có thể dựa vào để xây dựng văn hóa kết nối.