Cách Impellam Group đang sử dụng Workplace để kết nối nhân viên giữa các quốc gia và thương hiệu

Chúng tôi đã trò chuyện với Melinda Rogers - Trưởng nhóm Toàn cầu của bộ phận Kỹ thuật số - để xem cách Impellam Group đang nâng cao năng suất và thúc đẩy mọi người chia sẻ kiến thức nhờ Workplace.

GIAO TIếP TRONG DOANH NGHIệP | THờI GIAN đọC: 10 PHúT

Kết quả khảo sát nhân viên buộc đội ngũ quản lý của Impellam Group phải tìm cách hiệu quả hơn để kết nối các đồng nghiệp quốc tế. Sau đây là lý do họ chọn Workplace.

Impellam Group bao gồm 18 thương hiệu dịch vụ được quản lý và dịch vụ cung cấp nhân sự chuyên môn, hoạt động tại Vương quốc Anh, Bắc Mỹ, Châu Âu và Châu Á Thái Bình Dương.

Gỡ rối công việc nhờ Workplace

Từ khâu thông báo cho mọi người về kế hoạch quay trở lại văn phòng đến quá trình áp dụng mô hình làm việc kết hợp, Workplace làm cho công việc trở nên đơn giản hơn.

Thách thức về giao tiếp

Thách thức về giao tiếp

Quy mô đó kéo theo những thách thức, chẳng hạn như rào cản về khả năng giao tiếp nội bộ, cấu trúc rời rạc, thông tin lẻ tẻ và khó khăn khi chia sẻ và phổ biến thông tin.

Melinda cho biết: "Nhân viên Impellam nói với chúng tôi rằng họ cần nền tảng để kết nối với đồng nghiệp quốc tế ở khắp các thương hiệu và bộ phận chức năng, cũng như với đội ngũ lãnh đạo cấp cao."

Thông tin chi tiết về nhu cầu của nhân viên này đã trở thành một phần trong lộ trình của Impellam. "Ưu tiên chiến lược hàng đầu của chúng tôi là kết nối mọi người thông qua một nền tảng tạo điều kiện chia sẻ thông tin và cộng tác dễ dàng. Vì vậy, chúng tôi đã triển khai Workplace vào tháng 4/2018."

Sự kiện ra mắt

Sự kiện ra mắt

Mấu chốt là phải hiểu rõ ràng. Melinda chia sẻ: "Đội ngũ dự án kỹ thuật số nắm rất rõ ngay từ đầu rằng công cuộc cải thiện chất lượng giao tiếp nội bộ và cộng tác giữa các thương hiệu là mục tiêu quan trọng trong cam kết của Tổng Giám đốc đối với doanh nghiệp."

Nhờ đó, Melinda và đội ngũ của mình có thể hoàn thành công việc dù lịch trình dự án rất gấp gáp. Cô giải thích: "Từ lúc ký kết hợp đồng đến ngày ra mắt, chúng tôi có đúng 3 tháng."

Workplace đang thay đổi cách nhân viên tại Impellam làm việc như thế nào?

Workplace đang thay đổi cách nhân viên tại Impellam làm việc như thế nào?

Sử dụng Workplace để kết nối mọi người

Workplace đang phá vỡ rào cản trong toàn bộ doanh nghiệp. Từ đó, cả 18 thương hiệu của Impellam ngày càng gắn kết hơn, từng nhân viên hiểu rõ hơn tầm nhìn, sứ mệnh và mục tiêu chiến lược của tập đoàn.

Melinda nhận định: "Trước đó, mọi người làm việc cho thương hiệu của mình trước rồi mới đến Impellam Group là thứ yếu. Giờ thì họ hiểu rõ hơn nhiều về vai trò không thể thiếu mà thương hiệu của mình đảm nhận trong Impellam Group."

“Nhờ Workplace, mọi người hiểu rõ hơn về vai trò trọng yếu mà thương hiệu của mình đảm đương trong tập đoàn”

- Melinda Rogers, Trưởng bộ phận Kỹ thuật số, Impellam Group

Sử dụng Workplace để chia sẻ thông tin

Workplace biến nhiệm vụ phổ biến thông tin trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Melinda chia sẻ: "Cách chúng tôi giao tiếp rõ ràng là đã thay đổi và sẽ còn tiếp tục thay đổi nhờ Workplace."

Cô cho biết thêm: "Nền tảng này cũng mở ra các kênh trò chuyện vì nhân viên có thể dễ dàng tìm đồng nghiệp quốc tế và nhắn tin trực tiếp cho họ bằng Chat trên Workplace, chứ không phải viết email dài dòng."

“Workplace tạo điều kiện cho các đồng nghiệp nhắn tin cho nhau bằng Chat trên Workplace, thay vì phải viết email dài dòng.”

Sử dụng Workplace để xây dựng văn hóa cởi mở

Không chỉ hoạt động giao tiếp mới trở nên minh bạch hơn. Nhờ sử dụng nhóm Workplace, ý kiến đóng góp, bình luận và ý kiến cũng rõ ràng và thiết thực hơn trong tất cả các thương hiệu và bộ phận chức năng của doanh nghiệp.

Melinda giải thích: "Văn hóa của chúng tôi từng là không muốn đưa ra bình luận hay đóng góp ý kiến. Chúng tôi đã phải thực sự khuyến khích mọi người làm vậy trong không gian mở trước khi triển khai Workplace."

“Workplace đã khơi mào và thúc đẩy quá trình thay đổi văn hóa trong toàn Impellam Group.”

"Nhưng giờ đây, mọi người có thể đặt câu hỏi trên Workplace để nhận trợ giúp và kiến thức đúc kết ngay tức thì. Công nghệ của Workplace đã khơi mào và thúc đẩy quá trình thay đổi văn hóa trong toàn Impellam Group."

Cách công ty sử dụng Workplace đã phát triển như thế nào qua thời gian?

Cách công ty sử dụng Workplace đã phát triển như thế nào qua thời gian?

Melinda cho biết: "Qua trải nghiệm thực tế, mọi người đang dần nhận thấy Workplace là công cụ hiệu quả để cộng tác và giao tiếp. Chúng tôi thấy họ thiết lập rất nhiều nhóm dự án trên Workplace."

Nhờ sử dụng nền tảng này, về cơ bản mọi người đang thay đổi cách làm việc trong những nhóm nói trên và hơn thế nữa. "Tôi rất thích một điểm là Workplace có tính dân chủ cao. Chúng tôi có thể áp dụng phương pháp tiếp cận từ dưới lên cho công việc. Workplace giúp giảm số lượng email mà chúng tôi gửi. Mọi hoạt động chia sẻ thông tin đều trở nên dễ dàng hơn. Mọi công việc trong doanh nghiệp đều tinh giản hơn rất nhiều."

Workplace đã đem lại cho công ty những khả năng nào chưa từng có trước đây?

Workplace đã đem lại cho công ty những khả năng nào chưa từng có trước đây?

Một trong nhiều lợi ích khi sử dụng Workplace là Impellam có thể tiến gần đến các mục tiêu chiến lược. Melinda giải thích: "Yếu tố quan trọng trong chiến lược kỹ thuật số của chúng tôi là trân trọng các ứng viên.

Với Workplace, chúng tôi có thể thiết lập nhóm mở để thu thập ý kiến đóng góp từ tư vấn viên của các thương hiệu khác nhau về cách đối xử tốt hơn với ứng viên. Trước đó, việc này rất khó thực hiện."

Đâu là bước tiếp theo cho Workplace?

Đâu là bước tiếp theo cho Workplace?

Ưu tiên hàng đầu là tiện ích tích hợp. Melinda xác nhận: "Cuối cùng, tôi muốn mọi hệ thống của công ty tích hợp vào cùng một nơi - trên Workplace.

“Tôi muốn mọi hệ thống của công ty tích hợp vào cùng một nơi - trên Workplace.”

Chiến lược kỹ thuật số tổng thể của tôi là làm cho toàn bộ doanh nghiệp hoạt động hiệu quả hơn bằng cách giảm số lượng hệ thống mà mọi người phải đăng nhập.”

Tham vọng đó bao gồm sử dụng Workplace để giảm phụ thuộc vào những công cụ làm việc phổ biến nhất. "Tôi muốn loại bỏ nhu cầu dùng email và đưa mọi công cụ vào cùng một nơi tập trung."

Xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Melinda Rogers, Impellam Group.

Hợp tác với Đối tác Workplace Azuronaut.

Hãy luôn kết nối

Nhận tin tức và thông tin chi tiết mới nhất từ tuyến đầu.

Bằng cách gửi mẫu này, bạn đồng ý nhận các tài liệu truyền thông điện tử liên quan đến marketing từ Facebook, bao gồm tin tức, sự kiện, thông tin mới và email quảng cáo. Bạn có thể từ chối và hủy đăng ký nhận các email này bất cứ lúc nào. Bạn cũng xác nhận rằng mình đã đọc và đồng ý với các điều khoản về Quyền riêng tư của Workplace.

Đọc cách IFS đang sử dụng Workplace để kết nối mọi người.

Was this article helpful?
Thanks for your feedback

Bài viết gần đây

Giao tiếp trong doanh nghiệp | Thời gian đọc: 10 phút

Có gì mới trên Workplace? Các tính năng mới cho tháng 1/2019.

Bản tóm tắt hàng tháng gồm tất cả thông báo mới nhất về sản phẩm và tính năng của Workplace để hỗ trợ mọi người kết nối

Giao tiếp trong doanh nghiệp | Thời gian đọc: 10 phút

Cách Chat trên Workplace mang đến phương thức giao tiếp hiệu quả hơn cho doanh nghiệp

Không chỉ dùng để trò chuyện, Chat trên Workplace còn là không gian phong phú và quen thuộc cho các đội ngũ chia sẻ ý tưởng, quyết định nhanh chóng và hoàn tất công việc.

Giao tiếp trong doanh nghiệp | Thời gian đọc: 10 phút

Cách Eimskip đang sử dụng Workplace để vận chuyển ở quy mô lớn

Nối liền khoảng cách giữa các môi trường làm việc rời rạc để phản hồi theo thời gian thực và đẩy mạnh kết nối.