Cách Workplace hoạt động tại Telenor

"Linh hoạt hơn, đổi mới hơn, cộng tác nhiều hơn."

GIAO TIếP TRONG DOANH NGHIệP | THờI GIAN đọC: 10 PHúT
telenor workplace - Workplace from Meta

"Linh hoạt hơn, đổi mới hơn, cộng tác nhiều hơn."

Telenor - công ty dịch vụ viễn thông hàng đầu thế giới - sử dụng công nghệ kỹ thuật số để trao quyền cho xã hội. Với 34.000 nhân viên trên 13 thị trường, khả năng kết nối chính là điểm mấu chốt trong văn hóa của công ty này.

Telenor có các đội ngũ trên khắp thế giới và việc họ nhanh chóng mở rộng sang các thị trường mới nổi chính là yếu tố then chốt làm nên thành công. Công ty này đang tìm kiếm một nền tảng giao tiếp hiện đại để duy trì đà phát triển này, cũng như cung cấp cho các đội ngũ của mình công cụ thông minh hơn, phù hợp hơn.

Telenor đã chọn Workplace. Chúng tôi rất vui khi được cùng họ vượt qua những thử thách đó.

3/4 đội ngũ hùng hậu gồm 34.000 nhân viên của Telenor đang sử dụng Workplace, một nửa trong số đó dùng nền tảng này trên thiết bị di động. Workplace đã tạo điều kiện cho lực lượng lao động của họ kết nối tốt hơn và sáng tạo hơn. Theo lời của Anne Flagstad - Phó Chủ tịch Cấp cao về Quản lý Văn hóa và Thay đổi, "Workplace hiện trở thành một phần của Telenor."

Xem video nghiên cứu tình huống của chúng tôi và tìm hiểu thêm về câu chuyện Workplace của Telenor.

Cách Workplace hỗ trợ:

Cách Workplace hỗ trợ:

  • Cải thiện quy trình nội bộ. Gần đây, Nhà khoa học Dữ liệu Cấp cao Johannes Belland đã sử dụng nhóm toàn công ty để chia sẻ nghiên cứu từ bộ phận của mình. Các nhà lãnh đạo cấp cao nhìn thấy thông tin mới này và đội ngũ Truyền thông của Telenor liên hệ với Johannes chỉ sau vài giờ. Ngày hôm sau, nghiên cứu của Johannes được đăng trên trang nhất của tờ báo hàng đầu Na Uy. Mức độ tương tác của khách hàng tăng đột biến nhờ lần đưa tin này - khách hàng gọi đến bày tỏ hứng thú với dự án của Johannes và cách dự án này có thể trợ giúp họ trong cuộc sống hàng ngày.
  • Dễ dàng hơn so với khi sử dụng email. Các chức năng chat video và chat thoại của Workplace tạo điều kiện cho Berit Framnes - Phó Chủ tịch của Telenor - quản lý đội ngũ tại Oslo từ Singapore mà không cần phụ thuộc vào email. Nhờ Workplace, cô có thể giao tiếp với đội ngũ của mình theo cách hiệu quả và có ý nghĩa hơn.
  • Khuyến khích cuộc trò chuyện. Tính năng phát trực tiếp của Workplace hỗ trợ Telenor tối ưu hóa các "Cuộc họp toàn công ty". Giờ đây, cuộc hội thoại mở diễn ra ngay lập tức cũng như dễ dàng với bình luận trực tiếp và nút "cảm xúc" tức thì. Tất cả nhân viên đều xem được buổi phát nhờ tính năng phân phối trong ứng dụng. Toàn bộ dữ liệu đều được bảo mật do Workplace không sử dụng phần mềm bên thứ ba.
  • Kết nối mọi người. Hiện nay, 75% nhân viên của Telenor sử dụng Workplace để chia sẻ kiến thức và tương tác với nhau hàng ngày. Nền tảng này hỗ trợ họ khai thác tối đa tiềm năng của 34.000 nhân viên. Quy trình nội bộ diễn ra nhanh chóng hơn, khả năng sáng tạo ngày càng cải thiện và rào cản tại nơi làm việc được dỡ bỏ.

Hãy luôn kết nối

Nhận tin tức và thông tin chi tiết mới nhất từ tuyến đầu.

Bằng cách gửi mẫu này, bạn đồng ý nhận các tài liệu truyền thông điện tử liên quan đến marketing từ Facebook, bao gồm tin tức, sự kiện, thông tin mới và email quảng cáo. Bạn có thể từ chối và hủy đăng ký nhận các email này bất cứ lúc nào. Bạn cũng xác nhận rằng mình đã đọc và đồng ý với các điều khoản về Quy ền riêng tư của Workplace.

Was this article helpful?
Thanks for your feedback

Bài viết gần đây

Giao tiếp trong doanh nghiệp | Thời gian đọc: 10 phút

7 lý do nên nâng cao kỹ năng cho nhân viên thuộc Thế hệ 8x - đầu 10x

Nhân viên trẻ muốn tạo ra tác động tại nơi làm việc nhưng thường thiếu kinh nghiệm thực tế. Sau đây là cách bạn có thể thúc đẩy động lực và quá trình học hỏi của họ.

Giao tiếp của doanh nghiệp | Thời gian đọc: 3 phút

Cách phong cách giao tiếp có thể ảnh hưởng đến văn hóa công ty

Hoạt động giao tiếp không chỉ thông qua lời nói. Hãy tìm hiểu việc xác định các phong cách giao tiếp khác nhau có thể cải thiện sự cộng tác và thúc đẩy văn hóa công ty như thế nào.

Giao tiếp trong doanh nghiệp | Thời gian đọc: 10 phút

Những điều cần mong đợi khi cộng tác kinh doanh

Nhờ các công cụ cộng tác và kết nối hiệu quả hơn, quá trình hợp tác với các doanh nghiệp khác trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.