Cách một Quản lý Thương hiệu Tuyển dụng sử dụng Workplace để chia sẻ nội dung, kết quả và lời cảm ơn

Chúng tôi sử dụng Workplace như thế nào để kết nối và xây dựng doanh nghiệp của mình? Chúng tôi gặp gỡ một Quản lý Thương hiệu Tuyển dụng tại Facebook để tìm câu trả lời

THờI GIAN đọC: 3 PHúT

Truyền thông doanh nghiệp là yếu tố quan trọng nhất đối với một Quản lý Thương hiệu Tuyển dụng. Chọn lọc tỉ mỉ nội dung, cộng tác với các đội ngũ trên toàn cầu và thu hút tài năng công nghệ - đây đều là những công việc có thể đặt ra thử thách. Lisa O’Brien - Quản lý Thương hiệu Tuyển dụng của Facebook - chia sẻ những gì Workplace làm được để đem lại trải nghiệm chia sẻ và giao tiếp dễ dàng.

Lisa chia sẻ với chúng tôi: "Tôi sử dụng Workplace để chia sẻ nội dung mới, dù là blog, video, nội dung phát Trực tiếp, chiến dịch Facebook hay LinkedIn. Nền tảng này thực sự hỗ trợ đội ngũ của tôi giao tiếp liền mạch với nhau trên toàn cầu. Vì vậy, chúng tôi có thể hành động rất nhanh chóng."

Công việc tạo nội dung chỉ là một trong nhiều khía cạnh trong vai trò Quản lý Thương hiệu Tuyển dụng của Lisa. Trong môi trường có nhịp độ nhanh, yêu cầu quan trọng là đội ngũ có chia sẻ nội dung nhanh chóng và rộng rãi nhất có thể.

Gỡ rối công việc nhờ Workplace

Từ khâu thông báo cho mọi người về kế hoạch quay trở lại văn phòng đến quá trình áp dụng mô hình làm việc kết hợp, Workplace làm cho công việc trở nên đơn giản hơn.

Làm việc hiểu quả hơn và nhanh chóng hơn

Làm việc hiểu quả hơn và nhanh chóng hơn

"Như bạn có thể hình dung, chúng tôi có nhịp độ rất nhanh. Chúng tôi - cũng như đối tác tuyển dụng - luôn bận trò chuyện với các ứng viên tiềm năng. Vì vậy, khi tạo bài viết mới trên blog cho đội ngũ tuyển dụng, tôi có thể đăng lên nhiều nhóm Workplace khác nhau và khuyến khích mọi người chia sẻ bài viết đó để giao tiếp liên mạch. Nhờ đó, nội dung của chúng tôi có thể tạo ra tác động và lan truyền đến đúng người."

“Nhờ chia sẻ nội dung qua nhóm Workplace, nội dung của chúng tôi có thể tạo ra tác động và lan truyền đến đúng người.”

Với Workplace, nội dung chia sẻ chéo trên toàn cầu đã nhanh chóng trở thành chuẩn mực. Lisa kể lại: "Tôi nhớ lại năm ngoái khi chúng tôi chưa thực hiện chia sẻ chéo.

Nhưng bây giờ, chúng tôi giống như một đội ngũ thống nhất. Ngay khi thấy bài viết của ai đó trong đội ngũ tuyển dụng hoặc truyền thông, chúng tôi có thể chia sẻ lên các kênh trong Workplace để tăng cường quan hệ đối tác trên toàn cầu. Chúng tôi sử dụng nền tảng xã hội để truyền thông điệp ra toàn công ty. Nhờ nền tảng này, chúng tôi có thể duy trì một tổ chức "phẳng". Đồng thời, mọi người cũng sẽ nắm được tình hình chung."

Truy cập đúng thông tin vào đúng thời điểm

Truy cập đúng thông tin vào đúng thời điểm

Với Lisa, khả năng sử dụng Workplace để chia sẻ kết quả và bài học rút ra là rất quan trọng. Nhờ Workplace, cô có thể ngay lập tức thông báo thành công cho đội ngũ và dễ dàng xem lại các chiến dịch trước để rút kinh nghiệm.

"Tôi có thể tìm lại bài thuyết trình cụ thể mà ai đó đã đăng lên Workplace để học hỏi và khai thác ý tưởng. Ngược lại, nếu mọi thứ được lưu trên nhiều ổ lưu trữ khác nhau thì tôi thường không thể tìm được thông tin này."

“Với Workplace, chúng tôi tăng cường được quan hệ đối tác toàn cầu. Nhờ nền tảng này, chúng tôi có thể duy trì một tổ chức "phẳng". Đồng thời, mọi người cũng sẽ nắm được tình hình chung.”

Tính minh bạch đang ngày càng trở nên quan trọng với các công ty thành công. Từ đây, Lisa giải thích lợi ích của tinh thần chủ động khi chia sẻ kết quả, cả với tư cách đội ngũ lẫn tư cách cá nhân.

Lisa cho biết: "Với Workplace, mọi người trong công ty đều nắm bắt chính xác tình hình. Nhờ đó, tinh thần chủ động tăng lên và chính nhân viên, đồng nghiệp của bạn sẽ được thúc đẩy chia sẻ tin tức với người khác ở bên ngoài, qua đó lan tỏa câu chuyện và tiếp cận nhiều đối tượng hơn."

Xây dựng cộng đồng gắn kết

Xây dựng cộng đồng gắn kết

Workplace không chỉ khuyến khích tinh thần chủ động mà còn trao tiếng nói cho mỗi nhân viên. Là Quản lý Thương hiệu Tuyển dụng, Lisa thấy nền tảng này đặc biệt hữu ích cho công việc đánh giá ý kiến đóng góp tức thì. "Email không có khả năng tương tác nên bạn không thu thập được hết ý kiến đóng góp."

"Bình luận, lượt thích và cảm xúc là những cách hiệu quả hơn nhiều so với chỉ dùng chuỗi email. Mỗi người là một tiếng nói riêng chứ không chỉ giao tiếp theo nhóm."

“Với Workplace, mỗi người là một tiếng nói riêng chứ không chỉ giao tiếp theo nhóm."”

Nhưng khi được hỏi khía cạnh về Workplace mà cô yêu thích là gì, Lisa trả lời rằng đó chỉ đơn giản là khả năng nói lời cảm ơn:

"Đây là cách tuyệt vời để lan tỏa lời ghi nhận, đặc biệt là trong một công ty đang tăng trưởng nhanh như vậy. Nền tảng này đưa chúng tôi quay về thái độ biết ơn với công sức của từng người trong tổ chức - chỉ lời cảm ơn đơn giản cũng có ý nghĩa vô cùng to lớn."

Hãy luôn kết nối

Nhận tin tức và thông tin chi tiết mới nhất từ tuyến đầu.

Bằng cách gửi mẫu này, bạn đồng ý nhận các tài liệu truyền thông điện tử liên quan đến marketing từ Facebook, bao gồm tin tức, sự kiện, thông tin mới và email quảng cáo. Bạn có thể từ chối và hủy đăng ký nhận các email này bất cứ lúc nào. Bạn cũng xác nhận rằng mình đã đọc và đồng ý với các điều khoản về Quyền riêng tư của Workplace.

Was this article helpful?
Thanks for your feedback

Bài viết gần đây

Giao tiếp trong doanh nghiệp | Thời gian đọc: 10 phút

Chiến lược giao tiếp trong doanh nghiệp

Làm cách nào để chiến lược giao tiếp tốt có thể tối đa hóa hiệu quả của hoạt động giao tiếp kỹ thuật số và trực tiếp ngoài đời khi mọi người bắt đầu trở lại nơi làm việc? Hãy cùng tìm hiểu.

Giao tiếp trong doanh nghiệp | Thời gian đọc: 10 phút

Thay đổi năng suất của bạn với những chiến lược họp hiệu quả này

Chỉ có ngần ấy giờ trong một ngày, bạn có thực sự muốn dành thời gian đó cho những cuộc họp không hiệu quả? Chiến lược họp hiệu quả có thể tận dụng thời gian của bạn tốt hơn.

Giao tiếp trong doanh nghiệp | Thời gian đọc: 10 phút

Hoạt động giao tiếp của doanh nghiệp là gì và làm cách nào để thực hiện cho đúng?

Hoạt động giao tiếp trong doanh nghiệp xuất sắc có thể là chất kết dính để kết nối mọi nhân viên trong doanh nghiệp bạn. Thực hiện tốt chiến lược giao tiếp trong doanh nghiệp.