Kết nối tại Flow 2019

Tham gia cùng chúng tôi tại hội nghị thường niên dành cho lãnh đạo của Workplace lần thứ 2 để khám phá lý do tương lai thuộc về những tổ chức có tính kết nối.

GIAO TIếP TRONG DOANH NGHIệP | THờI GIAN đọC: 10 PHúT

Năm ngoái, chúng tôi lần đầu tiên tổ chức Flow - hội nghị dành cho nhà lãnh đạo trên toàn cầu đến từ Workplace của Facebook. Tổ chức tại Menlo Park, CA, Flow quy tụ các nhà lãnh đạo cấp cao để cùng khám phá câu chuyện thực tế về quá trình chuyển đổi số của những công ty như Walmart, Delta Air Lines và United Way.

Gỡ rối công việc nhờ Workplace

Từ khâu thông báo cho mọi người về kế hoạch quay trở lại văn phòng đến quá trình áp dụng mô hình làm việc kết hợp, Workplace làm cho công việc trở nên đơn giản hơn.

Đăng ký tham dự Flow 2019

Đăng ký tham dự Flow 2019

Chúng tôi vui mừng thông báo rằng Flow sẽ trở lại tại Khách sạn Nia ở Menlo Park vào ngày 08/10 với dàn diễn giả thậm chí còn thú vị hơn, đến từ các công ty có tính đổi mới nhất thế giới.

Chủ đề của năm nay là Lý do tương lai thuộc về các tổ chức có tính kết nối. Chúng tôi sẽ khám phá thế nào là tổ chức có tính kết nối, chiến lược để xây dựng những tổ chức như vậy, cũng như kiến thức đúc kết về cách dẫn dắt các tổ chức này.

Nếu bạn quan tâm, hãy đăng ký tham dự trên trang web chính thức của Flow.

Bạn có thể mong đợi những gì?

Bạn có thể mong đợi những gì?

Sau đây là một vài nội dung nổi bật mà chúng tôi đã lên kế hoạch cho năm nay.

Văn hóa kết nối

Tại sao cộng đồng lại quan trọng đối với doanh nghiệp? Đó là câu hỏi chúng tôi sẽ đặt ra cho Tổng Giám đốc của WW là Mindy Grossman - người đã và đang xây dựng cộng đồng tại nơi làm việc để tạo ra tác động với khách hàng trong hơn 2 thập kỷ.

Hoạt động giao tiếp có tính kết nối

Chỉ 3% nhân viên tuyến đầu cảm thấy gắn kết với ban lãnh đạo cấp cao, trong khi 38% cho biết ý tưởng của họ bị người quản lý phớt lờ.1 Hội đồng gồm các Tổng Giám đốc và nhà lãnh đạo truyền thông nội bộ của chúng tôi sẽ cho biết họ đang làm gì để thu hẹp khoảng cách giữa hội đồng quản trị và nhân viên tuyến đầu.

Công việc có tính kết nối

Các tổ chức đã nghe nói rằng họ cần thay đổi. Tuy nhiên, kỹ thuật số chỉ là điểm dừng chân, không phải là điểm cuối. Thực tế ảo cuối cùng đã sẵn sàng để thay đổi cách chúng ta làm việc và kết nối. Chúng ta sẽ gặp gỡ các công ty đã bắt đầu thực hiện bước tiếp theo này.

Các diễn giả khách mời

Các diễn giả khách mời

Mục đích của Flow là kết nối những người thú vị nhất đến từ các tổ chức tuyệt vời nhất. Chúng tôi luôn mời những diễn giả mới. Cho đến thời điểm này, các diễn giả đã xác nhận tham dự bao gồm:

 • Mindy Grossman, Tổng Giám đốc, WW
 • Beatrice Lazat, Giám đốc Nhân sự, Kering
 • Margot Lee Shetterly, Tác giả của cuốn sách Hidden Figures
 • Suzie Elliott, Giám đốc Nhân sự, Farmers Insurance Group
 • Roopa Shah, Giám đốc Truyền thông, Maple Leaf Sports & Entertainment
 • Cristina Macina, Trưởng bộ phận Gắn kết và Truyền thông Nội bộ Toàn cầu, Nestlé
 • Ashley Bellview, Giám đốc bộ phận Truyền thông Nội bộ Toàn cầu, Booking.com
 • Yugo Kanazawa, Giám đốc CNTT, Lixil
 • Rachel Setton, Quản lý, Gắn kết Nhân viên và Truyền thông, Chevron Corporation
 • Lori Goler, Phó Chủ tịch phụ trách Nhân sự, Facebook
 • Atish Banerjea, Giám đốc CNTT, Facebook

Truy cập trang web của Flow để tìm hiểu thêm và đăng ký tham dự ngay hôm nay nếu bạn quan tâm. Chúng tôi rất mong được chào đón bạn tại hội nghị.

Hãy luôn kết nối

Nhận tin tức và thông tin chi tiết mới nhất từ tuyến đầu.

Bằng cách gửi mẫu này, bạn đồng ý nhận các tài liệu truyền thông điện tử liên quan đến marketing từ Facebook, bao gồm tin tức, sự kiện, thông tin mới và email quảng cáo. Bạn có thể từ chối và hủy đăng ký nhận các email này bất cứ lúc nào. Bạn cũng xác nhận rằng mình đã đọc và đồng ý với các điều khoản về Quyền riêng tư của Workplace.

Was this article helpful?
Thanks for your feedback

Bài viết gần đây

Tài liệu tổng quan 2 trang

Tài liệu tổng quan 2 trang dành cho Tổng Giám đốc về cách tạo kết nối trong hoạt động cộng tác

Hãy tải xuống tài liệu tổng quan 2 trang miễn phí này để tìm hiểu những yếu tố đóng vai trò quyết định trong quá trình thúc đẩy sự cộng tác tại nơi làm việc, cũng như 3 cách Workplace có thể hỗ trợ các Tổng Giám đốc đạt được mục tiêu cộng tác.

Đồ họa thông tin

Lý do các Tổng Giám đốc cần cải thiện cách làm việc [Đồ họa thông tin]

Bạn có biết rằng chứng trầm cảm và rối loạn lo âu dẫn đến năng suất thấp, gây thiệt hại 1 nghìn tỷ đô la mỗi năm? Tải đồ họa thông tin này xuống để xem dữ liệu cụ thể về nguyên nhân dẫn đến cuộc khủng hoảng trong công việc, cũng như giải pháp hướng tới động lực làm việc lành mạnh và mang lại nhiều lợi nhuận hơn cho các Tổng Giám đốc.

Giao tiếp trong doanh nghiệp | Thời gian đọc: 10 phút

Cách Tổng Giám đốc này đang sử dụng Workplace để kết nối mọi người trong công ty

Bằng cách tìm ra những cách khoa học hơn để đào tạo và phát triển nhân viên, Tổng Giám đốc này đã đưa mọi người xích lại gần nhau hơn và tạo công việc có ý nghĩa hơn cho mọi người. Sau đây là cách thực hiện.