Xem sự kiện Flow 2018 trong 90 giây

Xem thước phim nóng hổi về sự kiện Flow 2018 với sự góp mặt của Giám đốc Vận hành Facebook là Sheryl Sandberg, tác giả sách bán chạy nhất Sheryl Sandberg, công cụ Kiểm tra an toàn mới "toanh" trên Workplace và hơn thế nữa.

GIAO TIếP TRONG DOANH NGHIệP | THờI GIAN đọC: 10 PHúT
flow 2018 - Workplace from Meta

Trước đó trong tháng này, chúng tôi đã tụ họp các chuyên gia về SaaS, khách hàng của Workplace, những nhà sáng lập có tầm nhìn và lãnh đạo trong ngành tại Flow 2018 - hội nghị lãnh đạo toàn cầu đầu tiên của chúng tôi. Sau đây là một số nội dung tiêu biểu nhất.

Biến công ty thành cộng đồng

Biến công ty thành cộng đồng

Tại Workplace, chúng tôi xây dựng các công cụ hỗ trợ mọi người hoàn thành công việc một cách tốt nhất. Chúng tôi gọi đó là trạng thái "Flow" (trơn tru như dòng chảy).

Nhưng chúng tôi cho rằng hiệu quả thực tế còn hơn thế. Khi mọi người ở trong trạng thái Flow, tổ chức của họ cũng ở trạng thái Flow. Yếu tố này có thể thúc đẩy những hiệu quả sâu sắc và thú vị.

Khi mọi người ở trong trạng thái Flow, tổ chức của họ cũng ở trạng thái Flow. Yếu tố này có thể thúc đẩy những hiệu quả sâu sắc

Khi mọi người ở trong trạng thái Flow, tổ chức của họ cũng ở trạng thái Flow. Yếu tố này có thể thúc đẩy những hiệu quả sâu sắc

Chúng tôi dành riêng Flow 2018 để tìm hiểu những chiến lược có thể đưa tổ chức đạt trạng thái Flow và để khám phá hiệu quả kéo theo đó.

Như Julien Codorniou - Phó Giám đốc của Workplace - đã nói khi giải thích tầm nhìn thúc đẩy đội ngũ sản phẩm của chúng tôi tạo ra sản phẩm không chỉ đơn giản là công cụ giao tiếp hay cộng tác:

"Chúng tôi đi làm mỗi ngày vì muốn kết nối mọi người. Khi đó, chúng tôi có thể tác động sâu sắc đến đời sống công việc của họ. Chúng tôi có thể biến công ty mà họ làm việc thành cộng đồng ý nghĩa."

Nguồn lực khác

Nguồn lực khác

Chúng tôi sẽ chia sẻ thêm video và bài viết trong vài tuần tới. Trong khi chờ đợi, hãy xem những gì chúng tôi học hỏi được tại Flow 2018 hoặc bản tóm tắt tất cả thông báo về sản phẩm ngay tại đây.

Hãy luôn kết nối

Nhận tin tức và thông tin chi tiết mới nhất từ tuyến đầu.

Bằng cách gửi mẫu này, bạn đồng ý nhận các tài liệu truyền thông điện tử liên quan đến marketing từ Facebook, bao gồm tin tức, sự kiện, thông tin mới và email quảng cáo. Bạn có thể từ chối và hủy đăng ký nhận các email này bất cứ lúc nào. Bạn cũng xác nhận rằng mình đã đọc và đồng ý với các điều khoản về Quyền riêng tư của Workplace.

Was this article helpful?
Thanks for your feedback

Bài viết gần đây

Giao tiếp trong doanh nghiệp | Thời gian đọc: 10 phút

Lý do Netskope and Workplace hoạt động hiệu quả hơn khi kết hợp với nhau

Chúng tôi gặp gỡ 2 Phó Giám đốc của Netskope để tìm hiểu cách các chuyên gia CNTT đang sử dụng tiện ích tích hợp Workplace để chuyển đổi kỹ thuật số.

Giao tiếp trong doanh nghiệp | Thời gian đọc: 10 phút

Cách Sơ đồ tổ chức góp phần tạo dựng các mối quan hệ tốt đẹp hơn

Sử dụng Sơ đồ tổ chức trên Workplace để tìm thành viên trong tổ chức, tạo dựng quan hệ kết nối hoặc chỉ đơn giản là để nhớ tên ai đó.

Giao tiếp trong doanh nghiệp | Thời gian đọc: 10 phút

Cách Nhóm đa công ty trợ giúp các tổ chức cộng tác

Nhóm đa công ty là không gian riêng tư để cộng tác trong các dự án và chia sẻ tài liệu với bất kỳ tổ chức nào mà bạn đang hợp tác. Sau đây là cách tính năng này hoạt động.