Hai Tổng Giám đốc tham gia phỏng vấn, thảo luận về lý do trao quyền cho nữ giới sẽ có lợi cho doanh nghiệp

Tác giả: Rossa Brown

Trong phần thứ 5 của loạt phim, chúng ta khám phá xem việc đầu tư vào sự đa dạng giới tính tại nơi làm việc mang lại lợi ích cho tất cả mọi người như thế nào.

Thế hệ 8x - đầu 10x cùng những chuyển biến trong kỳ vọng và thái độ đang đòi hỏi nơi làm việc phải đa dạng hơn. Vậy đâu là tin vui cho nhà tuyển dụng? Đây chính là tin vui cho nhà tuyển dụng...

Hãy xem cuộc phỏng vấn của chúng tôi với hai Tổng Giám đốc mở đường cho nữ lãnh đạo và doanh nhân để tìm hiểu nguyên nhân.

Những người thuộc thế hệ 8x - đầu 10x trưởng thành trong bối cảnh văn hóa đa dạng và ngập tràn cơ hội. Hiện nay, thế hệ thẳng thắn này đã lên tiếng đề đạt rõ ràng kỳ vọng của mình với chủ lao động, bằng cách tiên phong tái lập yêu cầu về môi trường làm việc đa dạng và hòa nhập hơn nữa.

Thay đổi kỳ vọng

Lu Li là Tổng Giám đốc của nền tảng đào tạo nữ doanh nhân Blooming Founders. Cô cho rằng kỳ vọng của thế hệ 8x - đầu 10x về phong cách làm việc của tương lai là rất khác.

Lu nói: "Họ cởi mở và hòa nhập hơn nhiều. Đó là đặc điểm mà tôi thấy ở phụ nữ thế hệ 8x - đầu 10x. Tôi nghĩ rằng nơi làm việc phải sẵn sàng cho điều đó."

86% phụ nữ thế hệ 8x - đầu 10x cho rằng việc nhà tuyển dụng có lịch sử hoạt động với giới tính đa dạng như thế nào là yếu tố quyết định họ có tìm việc ở đó hay không.

86% phụ nữ thế hệ 8x - đầu 10x cho rằng việc nhà tuyển dụng có lịch sử hoạt động với giới tính đa dạng như thế nào là yếu tố quyết định

Đây là một lực lượng đang khẳng định sự hiện diện của mình trong việc thúc đẩy tính hòa nhập ở nơi làm việc. Hơn nữa, các doanh nghiệp cũng bắt đầu lưu ý.

Lợi ích cho doanh nghiệp

Lynn Branigan cho rằng sự biến chuyển nhận thức này là không thể tránh khỏi. Trên cương vị Tổng Giám đốc của She Runs It - một tổ chức hỗ trợ đưa thêm nhiều phụ nữ vào vị trí lãnh đạo ở mọi cấp độ marketing và truyền thông - cô tin rằng điều này sẽ dựa vào kết quả cuối cùng.

Lynn nói: "Giữa phụ nữ và nam giới có những điểm khác biệt cố hữu. Điều này tạo nên sự kết hợp tuyệt vời tại nơi làm việc."

Và chính những điểm khác biệt này là chìa khóa cho doanh nghiệp nào muốn có được lợi ích từ sự đa dạng rộng lớn hơn tại nơi làm việc.

"Khi phụ nữ giữ vai trò lãnh đạo, tổ chức của họ sẽ có tinh thần hợp tác cao hơn. Họ sáng tạo hơn. Họ lãnh đạo các công ty có trách nhiệm với xã hội hơn. Kết quả cuối cùng là không thể phủ nhận."

Công cụ mới có thể truyền lửa cho mọi người

Và điều thú vị là cách mà các công cụ cộng tác mới dành cho công việc đang tiếp tục đóng vai trò là điểm cân bằng tuyệt vời. Những công cụ này tạo điều kiện để các nhóm làm việc liền mạch trên mọi khoảng cách. Các nền tảng cũng mở đường cho sự giao tiếp minh bạch, liên kết toàn bộ tổ chức với nhau, từ trên xuống dưới và từ trước ra sau.

Kỷ nguyên kết nối mới tại nơi làm việc truyền lửa cho mọi người ở mọi lứa tuổi, giới tính và hoàn cảnh cùng nhau làm việc tốt hơn.

Những công cụ làm việc có khả năng thay đổi mọi thứ. Hãy tự mình dùng thử và trải nghiệm Workplace Cao cấp miễn phí trong 90 ngày.


Không ngừng kết nối

Liên tục cập nhật thông tin về Workplace bằng cách đăng ký bản tin của chúng tôi để nhận vô số nội dung hấp dẫn.


Theo dõi chúng tôi


Cùng nhau chúng ta có thể thay đổi mọi thứ

It Gets Better

It Gets Better Project is using Workplace to build an LGBTQ+ movement

Play video

Đọc tiếp