Chúng ta đã thấy cách 3 xu hướng lớn - sự phân tán của ứng dụng Saas, di động thúc đẩy sự thay đổi về kỳ vọng của người tiêu dùng và sự phát triển của tính năng nhắn tin - tạo ra thử thách và cơ hội mới cho nhà cung cấp phần mềm.

Tại Workplace, chúng tôi tin rằng câu trả lời là tạo ra công cụ tương thích liền mạch bất kể nền tảng là gì. Chúng tôi gọi chiến lược này là "Tích hợp để hiệu quả hơn".

Xác định nguyên tắc Tích hợp để hiệu quả hơn

Xác định nguyên tắc Tích hợp để hiệu quả hơn

Yếu tố nào làm nên trải nghiệm Tích hợp để hiệu quả hơn?

Đối với mọi người…

Đối với mọi người…

Tích hợp để hiệu quả hơn nghĩa là Nội dung, Ngữ cảnh và Danh tính kết nối liền mạch (gần như vô hình) giữa các ứng dụng hiệu quả nhất mà mọi người sử dụng.

"Nội dung" là đơn vị thông tin cơ bản để tạo ra thông tin chi tiết hoặc đưa ra quyết định. Nội dung có thể là báo cáo kết quả chiến dịch từ công cụ tự động hóa marketing, bảng phân đoạn từ công cụ quản lý dự án hoặc file Quip kèm kế hoạch dự thảo.

"Nội dung xuất hiện ở nơi cuộc trò chuyện và quá trình ra quyết định thực sự diễn ra và nên có sẵn ngay tại nơi chúng ta cần"

"Nội dung xuất hiện ở nơi cuộc trò chuyện và quá trình ra quyết định thực sự diễn ra và nên có sẵn ngay tại nơi chúng ta cần"

Trong thế giới Tích hợp để hiệu quả hơn, nội dung này không nên bị khóa kín tại nơi ra đời, mà cần xuất hiện ở nơi cuộc trò chuyện và quá trình ra quyết định thực sự diễn ra. Mọi người lẽ ra không cần phải tải báo cáo xuống hoặc nhấp vào giao diện người dùng "chia sẻ" để tự mình chuyển thông tin từ nơi này sang nơi khác. Thông tin cần có sẵn ngay tại nơi chúng ta cần.

"Ngữ cảnh" thể hiện thông tin liên quan cần thiết để đưa ra quyết định và tạo góc nhìn cho nội dung.

Ngữ cảnh có thể là thông báo rằng người quản lý dự án đã cập nhật kế hoạch dự án, cuộc trò chuyện về lý do tạo nhiệm vụ hoặc cảnh báo về hiện tượng hoạt động của khách hàng gia tăng đột biến.

Đúng ra, mọi người không cần chờ đợi thông tin đó hoặc phải tự nhắc nhở mình truy cập vào nơi nào đó để tìm thông tin.

Nội dung và Ngữ cảnh đại diện cho khả năng di chuyển dữ liệu, còn "Danh tính" là cách chúng ta đảm bảo tính bảo mật.

Chế độ hiển thị thông tin nên do quyền truy cập thông tin quyết định. Mọi người không nên xem được nội dung hay ngữ cảnh nếu không có các quyền này. Tuy nhiên, họ nên có khả năng yêu cầu quyền truy cập. Khi đã có quyền truy cập thông tin, họ cần nhận được thông tin từ một nguồn đáng tin cậy cơ bản.

Không được có hành vi xâm phạm thông tin do đặc quyền tăng lên ngoài ý muốn vì 2 ứng dụng không thể thống nhất mô hình quyền nào là chính.

Đối với doanh nghiệp…

Đối với doanh nghiệp…

Trải nghiệm tích hợp là khi nhà lãnh đạo bộ phận CNTT tận dụng hiệu quả hơn khoản đầu tư hiện tại vào phần mềm hiệu quả nhất, đồng thời trợ giúp các nhà điều hành cấp cao thực hiện quá trình Chuyển đổi kỹ thuật số.

Khi nhắc đến chuyển đổi kỹ thuật số, sự khó khăn khi thay đổi thường có vẻ nhiều hơn sự bất lợi khi duy trì hiện trạng. Nguyên nhân là những người theo chủ nghĩa truyền thống khó làm quen với tất cả các ứng dụng mới - vốn nhằm giúp cho công việc (và cuộc sống) của họ dễ dàng hơn.

Trong hệ sinh thái mà các ứng dụng này hoạt động theo nguyên tắc Tích hợp để hiệu quả hơn, mọi thứ sẽ ở cùng một nơi và mọi người không cần tìm hiểu những hệ thống cũng như giao diện khác nhau. Lúc này, nền tảng đã thay con người giải quyết phần việc khó khăn.

Đối với đối tác…

Đối với đối tác…

Chiến lược Tích hợp để hiệu quả hơn là cơ hội tăng cường hiệu quả khám phá, phân phối và tương tác của ứng dụng đối tác.

"Chúng tôi có cơ hội định hình lại cách mọi người làm việc. Thông minh hơn. Nhanh hơn. Hiệu quả hơn. Tích hợp với nhau."

"Chúng tôi có cơ hội định hình lại cách mọi người làm việc. Thông minh hơn. Nhanh hơn. Hiệu quả hơn. Tích hợp với nhau."

Nước dâng thì thuyền lên. Khi được triển khai đúng cách, nền tảng tích hợp có thể tăng mức độ tương tác, từ đó cải thiện tỷ lệ đón nhận, giữ chân và sự hài lòng đối với từng ứng dụng so với khi áp dụng riêng. Nhờ vậy, khách hàng đạt được ROI tốt hơn từ khoản đầu tư vào CNTT. Điều này tăng giá trị cảm nhận về sản phẩm và thúc đẩy hoạt động gia hạn, bán nâng cấp hoặc bán chéo.

Chiến lược Tích hợp để hiệu quả hơn phát huy hiệu quả tốt nhất khi ở dạng vòng tròn phát triển.

Đường đến thành công

Đường đến thành công

Danh mục tiện ích tích hợp mà chúng tôi thông báo tại F8 chỉ là sự khởi đầu.

Tầm nhìn của Workplace là khai thác tiềm năng con người bằng cách mang đến cho thế giới một nơi để cùng nhau làm việc. Chúng tôi sẽ thực hiện mục tiêu này bằng cách kết nối Workplace với các công cụ và dịch vụ mà mọi người đánh giá cao, thay đổi đáng kể luồng công việc phổ biến theo hướng đơn giản, dễ dàng hơn, ưu tiên di động và an toàn.

Đây là một lĩnh vực mới. Chúng tôi có thể sẽ mắc một số sai lầm. Nhưng khi từng bước tìm ra con đường đúng, chúng tôi sẽ có cơ hội định hình lại cách mọi người làm việc. Thông minh hơn. Nhanh hơn. Hiệu quả hơn. Tích hợp với nhau.

Hãy luôn kết nối

Nhận tin tức và thông tin chi tiết mới nhất từ tuyến đầu.

Bằng cách gửi mẫu này, bạn đồng ý nhận các tài liệu truyền thông điện tử liên quan đến marketing từ Facebook, bao gồm tin tức, sự kiện, thông tin mới và email quảng cáo. Bạn có thể từ chối và hủy đăng ký nhận các email này bất cứ lúc nào. Bạn cũng xác nhận rằng mình đã đọc và đồng ý với các điều khoản về Quyền riêng tư của Workplace.

Was this article helpful?
Thanks for your feedback

Bài viết gần đây

Giao tiếp trong doanh nghiệp | Thời gian đọc: 10 phút

Sức mạnh của tiện ích tích hợp trên Workplace - tương thích, di động, minh bạch và an toàn

Các tiện ích tích hợp mới trên Workplace - ra mắt hôm nay tại F8 - sẽ tập hợp các công cụ bạn sử dụng hàng ngày vào một trung tâm.

Giao tiếp trong doanh nghiệp | Thời gian đọc: 10 phút

Khám phá cách Virgin Atlantic sử dụng tiện ích tích hợp trên Workplace để hỗ trợ nhân viên vươn xa hơn

Bạn có thể đi khá xa với sự nghiệp tại Virgin Atlantic và không chỉ trong quá trình thăng tiến. Từ Seattle đến Thượng Hải, London và Lagos, máy bay của Virgin di chuyển khắp thế giới.

Giao tiếp trong doanh nghiệp | Thời gian đọc: 10 phút

7 cách duy trì kết nối trong quá trình thay đổi về mặt tổ chức

Tìm hiểu cách cải thiện hoạt động giao tiếp để quá trình sáp nhập, tiếp quản và chuyển đổi kinh doanh khác trở thành trải nghiệm tích cực hơn.